Lễ bế mạc Vifa Expo 2023 lần thứ 14 – Hội tụ để tỏa sáng

Lễ bế mạc Vifa Expo vào ngày 12/03/2023 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn sau 4 ngày diễn ra. Hội chợ đã thu hút hơn 25.000 lượt khách tham quan trong suốt thời gian diễn ra, vượt qua kỳ vọng của Ban tổ chức và các doanh nghiệp tham gia show diễn.

Quy tụ các nhà sản xuất đồ gỗ, nội thất và phụ kiện trang trí tại lễ bế mạc Vifa Expo

Sau kỳ tổ chức thứ 13, đặc biệt với sự thành công của Hội chợ Vifa Expo 2022 sau đại dịch Covid-19, với sự tin tưởng và đồng hành của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty CP Thủ công Mỹ nghệ Gỗ Liên Minh tiếp tục tổ chức Vifa Expo lần thứ 14 với nhiều hoạt động thiết thực nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp ngành gỗ và thủ công mỹ nghệ trong khuôn khổ Hội chợ mở rộng thị trường xuất khẩu, khôi phục sản xuất và tiếp cận thêm các đối tác tiềm năng .

Sự kiện đã thu hút hơn 25.000 lượt khách tham quan, bao gồm các nhà bán lẻ, nhà thiết kế, chủ nhà hàng, khách sạn và đại lý bán hàng, cũng như các đại diện của các tổ chức chính phủ và các trường đại học.

Đây là sự kiện thường niên quy tụ các nhà sản xuất đồ gỗ, nội thất và phụ kiện trang trí., cùng các đơn vị thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Tại hội chợ năm nay, các nhà sản xuất đã giới thiệu các sản phẩm đồ gỗ mới nhất của mình và đưa ra các giải pháp thiết kế đồ gỗ thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng cao.

Lễ bế mạc Vifa Expo 2023 quy tụ nhiều doanh nghiệp lớn ngành đồ gỗ và nội thất
Vifa Expo 2023 quy tụ nhiều doanh nghiệp lớn ngành đồ gỗ và nội thất

Tổng kết tại lễ bế mạc Vifa Expo năm nay, sự kiện đã đưa ra rất nhiều sản phẩm mới và độc đáo, từ bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo, tủ sách đến các vật dụng trang trí như đèn, tranh, gương, v.v. Rất nhiều sản phẩm đã được thiết kế với tính năng thông minh và tiện ích để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

>> Có thể bạn quan tâm: Những lưu ý khi tham gia Vifa Expo 2023 dành cho khách tham quan

Các doanh nghiệp cực kỳ hài lòng với thành công mà hội chợ mang lại

Trong khu vực của các nhà sản xuất Việt Nam, các công ty như Hòa Phát, Tân Hòa Đại Phát, Nội thất Hồng Quang và Kymdan đã giới thiệu những sản phẩm độc và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Các sản phẩm của Hòa Phát đặc biệt được chú ý với thiết kế đơn giản, màu sắc tươi sáng và chất lượng cao.

Thu hút 612 doanh nghiệp, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn, tham gia với gần 2.500 gian hàng đăng ký trên tổng quy mô 40.000 m2, tăng gấp 3 lần so với năm 2022. Trong đó có hơn 140 doanh nghiệp nước ngoài đến từ 17 quốc gia và Các vùng lãnh thổ tham gia trưng bày tại Hội chợ như: Anh, Mỹ, Luxembourg, Hà Lan, Đức, Đan Mạch, Ireland, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… 

Tổng kết tại lễ bế mạc Vifa Expo 2023 đã diễn ra các chuỗi hoạt động nổi bật như: Hội thảo chuyên đề ” Thương mại điện tử xuyên biên giới – Kỷ nguyên đột phá trong ngành gỗ và thủ công mỹ nghệ “, “Tính bền vững cho tương lai” Gỗ khả thi ‘Từ Thụy Điển ‘ , ‘Hiện tại và dự báo nhập khẩu và Xu hướng xuất khẩu của ngành nội thất toàn cầu năm 2023′. Ngoài ra, sáng ngày 9/3, chương trình “Tối ưu hóa cơ hội kinh doanh ” của chương trình Kết nối giao thương đã tạo cơ hội kết nối các nhà mua hàng quốc tế với các công ty cung cấp sản phẩm gỗ và thủ công mỹ nghệ xuất khẩu vào Việt Nam. 

Lễ bế mạc Vifa Expo 2023 - Các doanh nghiệp cực kỳ hài lòng với thành công mà Vifa Expo mang lại
Vifa Expo 2023 – Các doanh nghiệp cực kỳ hài lòng

Trong buổi lễ bế mạc Vifa Expo, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc tại Hội chợ. Công ty Nội thất Việt Pháp đã được vinh danh với giải thưởng “Doanh nghiệp có ảnh hưởng trong ngành đồ gỗ Việt Nam” và được xem là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ tại Việt Nam.

Trong suốt thời gian diễn ra của Hội chợ, các doanh nghiệp đã thể hiện được năng lực sản xuất, sáng tạo và tính cạnh tranh của mình. Nhiều sản phẩm đồ gỗ được trưng bày tại  triển lãm đã thu hút được sự quan tâm và tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, các sản phẩm đồ gỗ thiết kế đơn giản, hiện đại và tiện dụng đã trở thành xu hướng được ưa chuộng tại Hội chợ đồ gỗ Vifa Expo 2023.

Các bài viết liên quan