Những lưu ý khi tham gia Vifa Expo 2023 dành cho khách tham quan

Những lưu ý khi tham gia Vifa Expo 2023 dành cho khách tham quan

Ngoài sự chuẩn bị kỳ công của các doanh nghiệp tham gia trưng bày tại triển lãm, khách tham quan cũng cần có những lưu ý khi tham gia Vifa Expo. Dưới đây là những lưu ý khi tham gia Vifa Expo mà khách tham quan nên biết.

Lưu ý khi tham gia vifa expo dành cho khách tham quan

Xác định đúng hội chợ tham quan

Việc xác định đúng chuyên ngành của hội chợ chuẩn bị tham quan sẽ cho khách hàng được những lợi ích và đạt được những mục tiêu ban đầu bạn đề ra. Đến đúng nơi chắc chắn sẽ tìm được đúng thứ mình cần. Đó là bước cơ bản đầu tiên mà nhiều người hay bỏ qua. Với những lý do như không tìm hiểu kỹ thông tin khiến khách tham quan phải tốn nhiều thời gian và công sức như đi sai ngày, đi sai địa điểm, coi nhầm lịch năm cũ,… Vì thế, việc xác định đúng hội chợ tham quan là việc hết sức cần thiết.

Chỉ đem những vật dụng cần thiết

Một lưu ý khi tham gia Vifa Expo mà có thể bạn sẽ bỏ qua đó là khách tham quan chỉ nên đem những vật dụng cá nhân cần thiết, nhỏ, gọn. Tránh đem đồ, hàng hóa cồng kềnh khi tham quan triển lãm. Phòng những trường hợp không có tủ giữ đồ hoặc bảo vệ không cho mang quá nhiều đồ vào khu vực diễn ra triển lãm. Mang những vật dụng cần thiết, nhỏ, gọn sẽ giúp khách hàng có thể thoải mái tham quan mà không lo lắng giữ đồ, mất đồ. Từ đó, khách tham quan có thể dễ dàng chiêm ngưỡng các sản phẩm và giao đổi thông tin với các nhân viên và doanh nghiệp tại hội chợ triển lãm.

Lên danh sách những sản phẩm, tiện ích mà mình cần tìm

Lưu ý khi tham gia Vifa Expo tiếp theo mà khách tham quan nên chú ý là hãy note sẵn những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp mà mình đang có nhu cầu cần tìm kiếm. Để khi đến hội chợ triển lãm bạn có thể khoanh vùng và xác định được những sản phẩm thật sự cần thiết. Tránh việc bị sao nhãng, tìm hiểu những sản phẩm mới mà quên đi sản phẩm mình đang cần là gì. Làm cho bạn không đạt được đúng mục tiêu khi tham gia triển lãm.

Tham quan bao quát tất cả các gian hàng

Nhiều khách tham quan hay có thói quen đi lướt rồi vô tình bỏ lỡ nhiều gian hàng có các sản phẩm đẹp, rẻ và chất lượng. Lưu ý khi tham gia Vifa Expo là bạn nên tham quan từ từ, xem bao quát tất cả các gian hàng sẽ đem đến cho bạn cái nhìn chung nhất về hội chợ, triển lãm cũng như các sản phẩm mới của năm nay. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt và lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình, tránh bỏ lỡ những gian hàng vifa expo chất lượng.

Lưu ý khi tham gia Vifa Expo dành cho khách tham quan
Lưu ý khi tham gia Vifa Expo dành cho khách tham quan

Xin thông tin liên hệ của các nhà cung cấp sẽ cần trong tương lai

Đa số những triển lãm hội chợ thương mại như Vifa Expo sẽ chỉ diễn ra trong vòng 3 ngày bao gồm cả khai mạc và bế mạc. Do đó, khi đến tham quan các gian hàng có sản phẩm mà bạn ấn tượng và thích thú hãy nhớ lưu lại thông tin liên hệ của doanh nghiệp, công ty đó. Để khi cần, bạn có thể dễ dàng liên lạc và trao đổi thông tin. Tiết kiệm thời gian đi tìm kiếm các đơn vị có sản phẩm bạn cần trong tương lai. Mà đôi khi là khi thấy bạn bỏ qua những khi cần lại tìm không thấy đâu.

Quy định dành cho khách tham quan triển lãm

Ngoài những quy định dành riêng cho các doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm tại triển lãm. Khách tham quan cũng có những lưu ý khi tham gia Vifa Expo dưới đây:

– Không được mang đồ ăn, thức uống vào khu vực trưng bày triển lãm

– Không được mang dép lê, quần ngắn.

– Không được dắt theo thú cưng vào triển lãm (trừ trường hợp đã được Ban tổ chức cho phép)

– Không được sử dụng các phương tiện có bánh xe như: ván trượt, xe đạp, segways, giày trượt,..

– Không được hút thuốc tại khu vực diễn ra triển lãm

– Không được sử dụng rượu bia và chất kích thích tại triển lãm

– Không được sử dụng vũ khí, thuốc nổ, pháo sáng,..

– Không được chụp ảnh tại triển lãm

Quy định và lưu ý khi tham gia Vifa Expo dành cho khách tham quan
Quy định và lưu ý khi tham gia Vifa Expo dành cho khách tham quan

Những ai được phép tham gia triển lãm

Triển lãm thương mại chỉ mở cửa dành cho khách tham quan là doanh nhân và doanh nghiệp trong những ngành nghề liên quan. Lưu ý khi tham gia Vifa Expo, trẻ vị thành niên hoặc những đối tượng không liên quan sẽ không được phép vào cửa. Ban Tổ chức có quyền từ chối vào cửa đối với các trường hợp không hợp lệ mà không cần nêu lý do.

Thông thường, tại các sự kiện hội chợ, triển lãm kéo dài nhiều ngày thì các khách hàng tham gia ngày đầu tiên phải là những người có vé mời. Từ ngày thứ hai trở đi mới đến lượt các khách hàng tham quan tự do được vào. Nhưng cùng tùy từng hội chợ, triển lãm khác nhau mà sẽ có những quy định khác nhau do Ban tổ chức đề ra. Trên đây là những lưu ý khi tham gia Vifa Expo mà khách tham quan nên biết để có được một buổi tham gia hội chợ triển lãm thành công, đúng với mục tiêu đề ra.

>> Xem thêm: Hội chợ Vifa Expo và sự phát triển mạnh mẽ của thị trường ngành gỗ

Các bài viết liên quan