Các doanh nghiệp tham gia Solar Show trong ngành năng lượng tái tạo

Các doanh nghiệp tham gia Solar Show trong ngành năng lượng tái tạo

Có thể thấy rõ sức hút của triển lãm Solar Show trong những năm gần đây thông qua các con số về quốc gia và doanh nghiệp tham gia Solar Show. Solar Show là sự kiện mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư có chi phí và vốn để cạnh tranh, cũng như đem về cho doanh nghiệp nhiều lợi thế hơn trong thị trường năng lượng tái tạo sắp tới.

Hiệu quả mang lại khi tham gia triển lãm Solar Show mà các doanh nghiệp nên biết

Triển lãm Solar Show là triển lãm năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam. Là sự kiện thường niên diễn ra vào tháng 7 hằng năm với sự có mặt của các chuyên gia và doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo nói chung và năng lượng mặt trời nói riêng tại Việt Nam. Tại đây, quy tụ nhiều nhà cung cấp, doanh nghiệp tham gia Solar Show nổi tiếng. 

Khi tham quan triển lãm, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các doanh nghiệp tham gia Solar Show cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Ngoài ra, khi tham gia Solar Show các doanh nghiệp còn nhận được những lợi ích như sau:

– Nền tảng lý tưởng cho các chuyên gia và doanh nghiệp mở rộng hợp tác, mạng lưới kinh doanh và kết nối giao thương.

– Khám phá cơ hội, cập nhật xu hướng và giải pháp mới nhất trong thị trường trao đổi kiến thức chuyên môn.

– Tiếp cận tệp khách hàng mục tiêu, khám phá thị trường tiềm năng.

– Cơ hội tìm kiếm nhà đầu tư quốc tế.

– Định vị thương hiệu trên thị trường, đánh dấu tên doanh nghiệp trên bản đồ lĩnh vực năng lượng mặt trời.

– Tham gia những hội thảo dành riêng cho doanh nghiệp

– Cơ hội bùng nổ doanh số bán hàng khi doanh nghiệp tham gia Solar Show.

– Là những người đầu tiên được tiếp cận, lắng nghe những chính sách, giải pháp mới nhất cho doanh nghiệp từ Nhà nước và các doanh nghiệp tham gia Solar Show khác.

– Có cơ hội tiếp cận, học hỏi các công nghệ, thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất.

Các doanh nghiệp tham gia Solar Show 

Triển lãm Solar Show là ngày hội lớn của ngành năng lượng mặt trời, với niềm tin và cơ hội phát triển lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam, triển lãm hứa hẹn sẽ đẩy mạnh hơn nữa hoạt động sản xuất và xuất nhập khẩu trong tương lai. Ngoài ra, Bộ Công thương đặt mục tiêu đến năm 2030 sẽ định hướng phát triển năng lượng tái tạo mạnh mẽ hơn nữa ở Việt Nam. 

Hiện nay, nhiều dự án năng lượng mặt trời thành công ở các tỉnh miền Trung và miền Nam đã đem đến nhiều lợi ích rõ rệt như: giảm tiền điện hàng tháng, tạo ra nhiều việc làm cho người lao động, tăng giá trị sản xuất nông nghiệp và thuế VAT cho ngân sách địa phương.

Doanh nghiệp tham gia Solar Show những năm gần đây đã tăng lên đáng kể về mặt số lượng và cả chất lượng. Solar Show 2022 ghi nhận có đến 3000 lượt khách tham quan, 80 nhà triển lãm đến từ thương hiệu quốc tế, 50 diễn giả đại diện cho các quốc gia và khu vực trên thế giới. Đến với năm 2023 dự kiến quy mô tổ chức thu hút 4000 lượt khách tham quan, 120 đơn vị tham gia trưng bày, 100 diễn giả đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ngoài ra, Solar Show 2023 còn có sự góp mặt của 600 đại biểu cùng 13 giải thưởng được vinh danh trao giải.

Sự xuất hiện của các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước phần nào khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp của Solar Show. Các doanh nghiệp tham gia Solar Show nổi bật có thể kể đến như:

Solis

Solis là một trong những nhà sản xuất biến tần mặt trời có kinh nghiệm và lớn nhất. Các giải pháp hiệu quả về chi phí của Solis cho những người dùng ở quy mô hộ gia đình, thương mại và nhà máy điện tại mọi cấp độ của chuỗi cung ứng năng lượng mặt trời, thu hút cả chủ nhà và doanh nghiệp, cũng như các nhà sản xuất điện và nhà đầu tư năng lượng tái tạo trên toàn cầu.

Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia triển lãm Solar Show, Solis luôn có cho mình những tệp khách hàng mới liên tục. Từ đó, gia tăng số lượng hợp đồng mỗi khi doanh nghiệp tham gia Solar Show.

Design and construction of pavilions at Solar Show 2022
SOLIS – Doanh nghiệp tham gia Solar Show

Sungrow 

Là doanh nghiệp đi đầu trong nghiên cứu và phát triển biến tần năng lượng mặt trời với đội ngũ R&D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành. Danh mục sản phẩm đa dạng cung cấp những giải pháp biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô lớn, thương mại và dân dụng. 

Sungrow là một trọng những doanh nghiệp tham gia Solar Show tiên phong. Đến nay, với lịch sử 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, sản phẩm của Sungrow đã cung cấp năng lượng cho các hệ thống tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu.

SUNGROW - Doanh nghiệp tham gia Solar Show
SUNGROW – Doanh nghiệp tham gia Solar Show

Jinko Solar

Là công ty đầu tiên thiết lập năng lực sản xuất “tích hợp theo chiều dọc” từ xử lý vật liệu silicon đến sản xuất tấm wafer, tế bào và mô-đun trong ngành. Jinko solar có tổng cộng 14 cơ sở sản xuất toàn cầu tại Trung Quốc, Hoa Kỳ, Malaysia và Việt Nam. Hoạt động kinh doanh bao gồm các liên kết cốt lõi của chuỗi công nghiệp quang điện, tập trung  vào Nghiên cứu và Phát triển các sản phẩm quang điện tích hợp và  tích hợp  giải pháp năng lượng sạch. 

Hiện tại, các sản phẩm của Jinko Solar đang phục vụ hơn 3.000 khách hàng tại hơn 160 quốc gia và khu vực trên thế giới, đồng thời công ty đã xếp hạng số 1 về các lô hàng mô-đun toàn cầu từ năm 2016 đến 2019. 

JINKO - Design and construction of pavilions at Solar Show
JINKO – Design and construction of pavilions at Solar Show

ZJBENY

Là nhà sản xuất linh kiện cho các hệ thống quang điện trên toàn cầu. Với kinh nghiệm hơn 30 năm nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm bảo vệ DC, sạc EV. Trong những năm gần đây, ZJBENY đã thu hút nhiều nhà đầu tư khi tham gia triển lãm Solar Show và chú trọng vào nghiên cứu các sản phẩm liên quan đến xe điện, liên tục sản xuất các loại sản phẩm khác, nhờ đó đã nhận được sự ưa chuộng rộng rãi trên thị trường trên toàn thế giới.

ZBENY - Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Solar Show - Design and construction of pavilions at Solar Show
ZBENY – Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Solar Show – Design and construction of pavilions at Solar Show

Hopewind

Chuyên nghiên cứu, sản xuất, bán và cung cấp dịch vụ về các sản phẩm năng lượng tái tạo và sản phẩm truyền động điện và các sản phẩm chính: bộ chuyển đổi điện gió, biến tần phát quang điện cũng như bộ truyền động công nghiệp (bộ biến tần). Ngoài ra, Hopewind còn sở hữu các nền tảng phát triển và thử nghiệm độc lập của hệ thống giám sát và thiết bị điện công suất cao tích hợp. Thông qua sự đổi mới trong công nghệ và dịch vụ, Hopewind liên tục tạo ra giá trị cho các khách hàng và trở thành doanh nghiệp tham gia Solar Show hàng đầu trong ngành năng lượng tái tạo.

HOPEWIND - Design and construction of pavilions at Solar Show 2022
HOPEWIND – Design and construction of pavilions at Solar Show 2022

Để có được một gian hàng triển lãm đẹp và ấn tượng như các doanh nghiệp tham gia Solar Show trên. Doanh nghiệp của bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng cho khâu thiết kế và thi công gian hàng. Biết được nỗi lo đó của các doanh nghiệp, Gia Long tự tin là đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng một gian hàng hội chợ ấn tượng và nổi bật tại triển lãm Solar Show 2023.

> Xem thêm: Các giải thưởng uy tín tại Solar Show

Các bài viết liên quan