XÂY DỰNG VÀ TRIỂN LÃM GIA LONG

Công ty TNHH Xây Dựng & Triển Lãm Gia Long là nhà thầu uy tín trong lĩnh vực xây dựng nội thất, thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm, cho thuê vật tư thiết bị hội chợ triển lãm và thiết kế 3D. Văn phòng chính đặt tại TPHCM, chúng tôi đã có mặt tại ba quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia và có văn phòng đại diện tại Đài Bắc, Đài Loan.

Trong mức ngân sách và sự kỳ vọng của khách hàng, chúng tôi cung cấp các vật liệu với chất lượng cao, chi phí phù hợp và gian hàng tinh tế bằng tất cả sự tận tâm, chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm đối với từng công việc.

Công ty TNHH Xây Dựng và Triễn Lãm Gia Long chính là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cũng như là chất lượng sản phẩm:

– Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển trên thị trường, là nhà thầu lớn nhỏ cho nhiều dự án trong nước và quốc tế: Singapore, Đài Loan, Hongkong, Qatar, Hàn Quốc, Nhật Bản, Campuchia, Malaysia…

– Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công nhân kỹ thuật được đào tạo có chuyên môn tay nghề cao.

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tính trách nhiệm cao của từng đội ngũ công nhân, tính nghiêm túc và cẩn thận của giám sát kỹ thuật.

Gia Long là nhà thầu tổng thể về các hạng mục thiết kế và thi công trang trí những dự án: nhà phố – shophouse, khách sạn, nhà hàng, resort, showroom, văn phòng, quán cafe, căn hộ, biệt thự, khu vui chơi, sửa chữa cải tạo... Với nhiều ưu thế vượt trội, ý tưởng phong phú, sáng tạo, đảm bảo kết cấu bền vững theo thời gian. Chúng tôi nhận thi công mọi quy mô dù lớn hay nhỏ với mong muốn mang đến cho khách hàng một cảm nhận hoàn hảo về không gian mà họ đang sống và làm việc.