Quy định thiết kế thi công gian hàng Vietbuild dành cho các doanh nghiệp tham dự

Xu hướng thiết kế gian hàng Vietbuild xanh 2023 - Hướng đến thiết kế xanh bảo vệ môi trường

Quy định thiết kế thi công gian hàng Vietbuild là những quy tắc được đặt ra cho các doanh nghiệp tham dự, cần thực hiện đúng dựa trên các quy định thi công gian hàng vietbuild được đặt ra. Điều này giúp đảm bảo an toàn, đồng bộ và dễ dàng trong việc kiểm soát.

Giới thiệu sơ lược về triển lãm Vietbuild 

Vietbuild là triển lãm được tổ chức hàng năm với quy mô hoành tráng, hội tụ đa dạng sản phẩm, dịch vụ tân tiến nhất trong Ngành xây dựng – Bất động sản trong và ngoài nước. Bởi vậy tại đây có những quy định thiết kế thi công gian hàng Vietbuild cần doanh nghiệp thực hiện đúng.

Vào năm 2023, Vietbuild dự kiến sẽ tổ chức tại ba miền trên cả nước bao gồm Vietbuild Hà Nội, Vietbuild Đà Nẵng, Viebuild Hồ Chí Minh. Tạo cơ hội cho doanh nghiệp trong ngành giao lưu và giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến khách hàng tiềm năng, cũng như mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài.

Trong nhiều năm qua triển lãm Vietbuild đã hợp tác cùng nhiều đơn vị, tổ chức lớn như: Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Sở xây dựng thuộc các tỉnh thành phố trên cả nước,… và nhiều những cơ quan báo chí truyền thông quan tâm hỗ trợ.

Quy định thiết kế thi công gian hàng Vietbuild

Quy định thiết kế thi công gian hàng Vietbuild

Thời gian được tiến hành lắp dựng gian hàng

  • Tại triển lãm Vietbuild thời gian thực hiện việc lắp dựng thi công gian hàng Vietbuild được diễn ra từ 8h00 đến 21h00.
  • Đối với những đơn vị, doanh nghiệp có gian hàng tự lắp dựng thì cần phải đóng tiền quỹ để thi công cho đơn vị của mình với số tiền 100.000đ/m2. Sau khi kết thúc triển lãm doanh nghiệp phải hoàn thiện và bàn giao lại như trạng thái ban đầu, đồng thời dọn dẹp vệ sinh trong khu vực gian hàng của bạn. Cuối cùng Ban tổ chức sẽ hoàn tiền quỹ và cấp giấy ra cổng cho doanh nghiệp.
  • Thẻ thi công: Tùy theo diện tích thi công gian hàng vietbuild mà đơn vị sẽ nhận được số lượng thẻ thi công khác nhau, việc nhận thẻ thi công cần liên hệ với Ban tổ chức để nhận trước khi thi công, đây là quy định thiết kế thi công gian hàng Vietbuild cần có.
  • Mỗi một gian hàng trưng bày tại Vietbuild dù lớn hay nhỏ đều sẽ nhận được 3 thiệp mời khai mạc và 6 thiệp tham quan, đối với những đơn vị nào muốn nhiều hơn thì cần đăng ký trước với Ban tổ chức.
  • Sau thời gian trưng bày, ban tổ chức sẽ ngắt điện toàn bộ trong khu vực trưng bày.

Điều cần chú ý đối với các doanh nghiệp tham gia thi công và trưng bày thì cần phải tự chuẩn bị bình PCCC theo đúng quy định thiết kế thi công gian hàng Vietbuild. Nếu gian hàng cần sử dụng nước cần phải đăng ký trước và thanh toán tiền nước cho nơi diễn ra triển lãm Vietbuild.

Kích thước gian hàng đúng quy định

Theo quy định thiết kế thi công gian hàng Vietbuild thì chiều cao của gian hàng trưng bày tại triển lãm cần tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Ban tổ chức. Tùy vào địa điểm trưng bày mà có kích thước phù hợp khác nhau. Vì thế sau khi có bản thiết kế gian hàng triển lãm doanh nghiệp cần đưa cho Ban tổ chức xem xét và kiểm duyệt trước khi tiến hành sản xuất lắp dựng và thi công gian hàng vietbuild.

Quy định thiết kế thi công gian hàng Vietbuild

Thời gian quy định khi tháo dỡ gian hàng

Trong các quy định thiết kế thi công gian hàng Vietbuild thì thời gian tiến hành tháo dỡ dành cho các đơn vị tham gia cũng có quy định nhất định.

Vào ngày cuối cùng trưng bày sản phẩm tại Vietbuild, sau khi hoàn thành thì cũng là thời gian bắt đầu tiến hành tháo dỡ gian hàng. Tùy theo từng năm, từng thời điểm mà sẽ có mốc thời gian quy định cụ thể khác nhau. Sau khi tháo dỡ và bàn giao đúng thời gian trong quy định thiết kế thi công gian hàng Vietbuild thì Ban tổ chức mới cấp giấy ra cổng cho đơn vị đó.

Những điều doanh nghiệp cần lưu ý trong quy định thiết kế thi công gian hàng Vietbuild

Trong quá trình thi công gian hàng tại triển lãm Vietbuild, doanh nghiệp thi công cần lưu ý một số những quy định thiết kế thi công gian hàng Vietbuild như sau:

  • Trong quá trình thiết kế hội chợ triển lãm không được sử dụng đục, bấm kim hay là băng keo dính chặt lên vách tường gian hàng, dưới sàn nhà và trực tiếp lên tường của nơi diễn ra triển lãm.
  • Không được làm đổ nước, đổ sơn hay các loại hóa chất lên trên sàn nhà, xuống rãnh mương kỹ thuật tại triển lãm Vietbuild. Tại đây doanh nghiệp thi công chỉ được lăn sơn và sử dụng cưa tay nhẹ, không được thực hiện phun sơn hay trét bột ngay tại chỗ, bởi khi làm hư hại đơn vị thi công phải bồi thường.
  • Quy định thiết kế thi công gian hàng Vietbuild khi tiến hành thi công cần phải có tấm lót sàn và được trải bao quanh khu vực thi công, nhằm bảo vệ sàn nhà, cũng như tránh các vật liệu hóa chất dính xuống nền. Trong toàn bộ quá trình lắp đặt và tháo dỡ cần thực hiện nhanh chóng, an toàn, đảm bảo giữ gìn vệ sinh sạch sẽ tại khu vực thi công gian hàng triển lãm Vietbuild.

>> Xem thêm: Giải thưởng gian hàng triển lãm Vietbuild đẹp – ấn tượng – quy mô

 

Các bài viết liên quan