Contech Vietnam 2024 – Thiết kế gian hàng triển lãm Contech Vietnam

Thiết kế gian hàng triển lãm Contech Vietnam

Contech Vietnam là triển lãm về ngành Xây dựng, Công nghiệp mỏ và Giao thông. Sự kiện như là một bệ phóng cho các doanh nghiệp, thương hiệu trở nên thành công hơn. Triển lãm Contech Vietnam đang dần khẳng định mình là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng, Công nghiệp mỏ và Giao thông.

Contech Vietnam – Bệ phóng cho những thương hiệu hàng đầu

Tổng quan về Contech Vietnam

Tiếp nối những thành công của kỳ triển lãm trước đó, Contech Vietnam sẽ chính thức trở lại lần thứ 5 tại Hà Nội vào năm 2024 với nhiều đổi mới tích cực hơn, mang lại một sân chơi chuyên nghiệp, hiện đại và đẳng cấp cho doanh nghiệp. Triển lãm Contech Vietnam được diễn ra với mục tiêu là trở thành điểm đến của những nhà kinh doanh, thương hiệu hàng đầu trong ngành Xây dựng, Công nghiệp mỏ và Giao thông.

Tại triển lãm Contech Vietnam, các doanh nghiệp được sẽ được quảng bá thương hiệu đến đối tác, khách hàng, được Ban tổ chức tạo điều kiện thuận lợi để hợp tác đầu tư và tiếp cận trực tiếp, trao đổi thông tin với đối tác nhằm đem về cơ hội xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp.

Thiết kế gian hàng triển lãm Contech Vietnam
Thiết kế gian hàng triển lãm Contech Vietnam

Dưới sự tổ chức chuyên nghiệp từ Ban tổ chức cùng với sự ủng hộ mạnh mẽ từ các Ban ngành, các tổ chức đối tác cùng với Hiệp hội chuyên môn trong và ngoài nước, Contech Vietnam 2024 khẳng định vị trí hiện tại của mình chính là một trong những sự kiện thương mại hàng đầu có quy mô lớn nhất của ngành Xây dựng, Công nghiệp mỏ và Cơ sở hạ tầng giao thông tại Việt Nam.

>> Có thể bạn quan tâm: Vietbuild Hà Nội 2024 – Thiết kế gian hàng Vietbuild Hà Nội

Thông tin về triển lãm 

Đến với các sự kiện triển lãm Contech Vietnam, bạn nhất định cần biết về 4 thông tin quan trọng nhất của triển lãm như sau:

  • Thời gian diễn ra: Từ ngày 18/04/2024 đến ngày 20/04/2024
  • Địa điểm: Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng quốc gia (NECC
  • Quy mô tổ chức: dự kiến sẽ diễn ra với sự góp mặt của 150 gian hàng triển lãm. Triển lãm Contech Vietnam dự kiến sẽ đón tiếp hơn hàng nghìn lượt khách tham gia.
  • Ngành hàng trưng bày: Những ngành hàng trưng bày tại Contech Vietnam bao gồm: Máy móc, thiết bị; Xây dựng công trình; Nguyên vật liệu trong thi công; Công nghệ sử dụng trong giao thông; hệ thống công nghiệp khai khoáng,… cùng một số dịch vụ liên quan khác.

Những hoạt động bên lề của triển lãm Contech Vietnam 

Chương trình Hội thảo chuyên đề: Tại đây doanh nghiệp, khách hàng tham dự sẽ được tìm hiểu, trao đổi và tiếp cận gần hơn với thông tin mới, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu.

Buổi thuyết trình về kỹ thuật: Đây là cơ hội Ban tổ chức dành cho các doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ mới và quảng bá qua các kênh truyền thông từ đó sẽ trở thành bệ phóng cho các sản phẩm, dịch vụ mới trong thị trường tiêu thụ.

Sự kiện bình chọn Doanh nghiệp tiêu biểu nhất ngành Xây dựng: Bởi triển lãm Contech Vietnam là nơi hội tụ những doanh nghiệp tiềm năng và sáng tạo. Vì thế sự kiện được mở ra nhằm chọn được những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ có nhiều đóng góp nhất qua hình thức bình chọn công khai và trực tiếp của người tiêu dùng.

Lựa chọn gian hàng trưng bày tại triển lãm 

Gian hàng triển lãm tiêu chuẩn

Đây là gian hàng được lắp dựng đơn giản bao gồm vách gian hàng, hệ thống điện chiếu sáng, một ổ cắm 13A, một bộ bàn với ba ghế, một sọt rác và một tủ có sẵn ổ khóa. Ngoài ra mỗi gian hàng tiêu chuẩn sẽ được đi kèm một banner gian hàng có gắn tên của công ty.

Thiết kế gian hàng triển lãm Contech Vietnam
Thiết kế gian hàng triển lãm Contech Vietnam

Đăng ký đất trống trong nhà và ngoài trời

Một lựa chọn khác ngoài việc đăng ký gian hàng tiêu chuẩn được lắp đặt sẵn, doanh nghiệp có thể lựa chọn đăng ký khoảng đất trống ở trong nhà hoặc ngoài trời được phân chia sẵn trong khu vực triển lãm để tự thiết kế và lắp đặt gian hàng đặc biệt theo ý muốn. 

Đối với công tác thi công doanh nghiệp có thể tự thiết kế và thi công hoặc lựa chọn Gia Long làm đơn vị thiết kế thi công gian hàng. Tất cả những gian hàng triển lãm đặc biệt mà Gia Long hoàn thiện đều được Ban tổ chức phê duyệt.

Thiết kế gian hàng triển lãm Contech Vietnam
Thiết kế gian hàng triển lãm Contech Vietnam

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm Contech Vietnam

Là lựa chọn cần thiết khi doanh nghiệp đăng ký khu đất trống để thi công gian hàng triển lãm đẹp mắt, thu hút khách tham quan. Thiết kế thi công là dịch vụ mà Gia Long cung cấp cho doanh nghiệp tham dự triển lãm Contech Vietnam. Khi lựa chọn Gia Long khách hàng sẽ không phải bỏ bất kỳ khoản chi phí nào cho thiết kế gian hàng, bởi chúng tôi sẽ thiết kế và chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm thiết kế gian hàng triển lãm Contech Vietnam, cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao. Gia Long tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng gian hàng triển lãm hài lòng và ấn tượng nhất tại Contech Vietnam 2023.

Các bài viết liên quan