Các địa điểm diễn ra triển lãm Hot nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Các địa điểm diễn ra triển lãm Hot nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Nổi tiếng là Thành phố Phát triển Kinh tế bậc nhất cả nước, Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là nơi diễn ra các hoạt động thương mại sôi động mà còn là Trung tâm giải trí với nhiều hoạt động cộng đồng nhất. Không quá khi nói đây là mảnh đất vàng thu hút nhiều doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển thương hiệu của mình. Dưới đây là top 3 địa điểm diễn ra triển lãm Hot nhất Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên biết:

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – Quận 7

Nơi đây không còn quá xa lạ với tín đồ của các hội chợ, triển lãm nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Các sự kiện triển lãm diễn ra tại Trung tâm này luôn thu hút được nhiều sự chú ý hơn hẳn bởi không gian rộng rãi, phù hợp với hầu hết tất cả các sự kiện hội chợ, triển lãm. 

Nằm ngay trung tâm của Phú Mỹ Hưng, địa điểm diễn ra triển lãm lớn nhất nhì TP HCM là Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn – SECC cách trung tâm thành phố chỉ 15 phút và 30 phút từ sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Nơi đây gồm 4 sảnh triển lãm với diện tích hơn 40.000m2, không gian bên ngoài 20.000m2. Trong đó có một trung tâm hội nghị 2.000 chỗ ngồi, 2 khách sạn tiêu chuẩn 4 sao có 400 phòng ngủ và 5 sao với 600 phòng ngủ.

Địa điểm diễn ra triển lãm hot nhất TP HCM – Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn – SECC

Ngoài có khoảng không gian siêu rộng được ví như “Singapore thu nhỏ” của quận 7, SECC còn là “địa điểm tổ chức triển lãm đạt tiêu chuẩn quốc tế”, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu vật chất, kỹ thuật và là trung tâm có tần suất tổ chức sự kiện – hội nghị – hội chợ triển lãm lớn nhất Sài Gòn. Cũng chính vì thế mà vừa rồi SECC nhận giải “Trung tâm hội nghị tốt nhất Việt Nam năm 2021 từ Giải thưởng World MICE Awards. World MICE Awards là sự kiện được phát triển từ World Travel Awards được ví như giải Oscar trong lĩnh vực du lịch và lữ hành toàn cầu.

Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ – Quận 11

Nếu như SECC là Trung tâm diễn ra các hội chợ, triển lãm trong nhà thì Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ lại là địa điểm diễn ra triển lãm các hội chợ, triển lãm ngoài trời lý tưởng nhất với diện tích tổng khuôn viên là 46.600m2. Bên ngoài nhà thi đấu là quảng trường với sức chứa 20.000 người tập hợp cùng lúc.

Dù có tên gọi là Nhà thi đấu Thể dục thể thao nhưng vì là nơi có sức chứa hơn 5.000 người và có thể đạt sức chứa tối đa khi kín khán giả là 8.000 người nên nơi đây luôn được chọn là địa điểm diễn ra các hoạt động thương mại sôi nổi của thành phố.

Địa điểm diễn ra triển lãm hot nhất TP HCM - Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ
Địa điểm diễn ra triển lãm hot nhất TP HCM – Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ

>> Xem thêm: Cách tối ưu chi phí cho gian hàng triển lãm hội chợ

Mặc dù không chính thức được công nhận nhưng đây được coi là sân nhà trên thực tế của đội tuyển bóng đá trong nhà quốc gia Việt Nam. Đây cũng chính là nơi thường xuyên tổ chức các chương trình ca nhạc, hội chợ, triển lãm diễn ra hằng năm như: 

  • Hội chợ Đồ gỗ & Trang trí nội thất Việt Nam.
  • Triển lãm Quốc tế Vietbuild.
  • Hội chợ Thương mại Xúc tiến Hàng tiêu dùng.
  • Triển lãm Quốc tế Thiết bị & Công nghệ Quảng cáo Việt Nam. 

Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Việt Nam (VISKY EXPO)

Đây có lẽ là địa điểm diễn ra triển lãm quen thuộc của nhiều người khi tham gia chuỗi hội chợ triển lãm Vietbuild hằng năm. Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Việt Nam – VISKY EXPO là địa điểm có vị trí vô cùng thuận lợi nằm trong Công viên phần mềm Quang Trung. Sở hữu một diện tích cực lớn, lên đến 50.000m2, ngoài ra còn trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm trong năm. Tiêu biểu phải nhắc đến là sự kiện hội chợ triển lãm Vietbuild được tổ chức hàng năm tại đây.

Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Việt Nam (Sky Expo)
Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Việt Nam (VISKY EXPO)

Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Việt Nam (VISKY EXPO) thuộc về công ty TNHH Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Sky Expo Việt Nam, tới thời điểm hiện tại trung tâm hội chợ triển lãm VISKY EXPO là địa điểm lý tưởng để các đơn vị có thể tổ chức các kỳ triển lãm, hội nghị, hội thảo, sự kiện, thương mại, giải trí, thể dục thể thao cùng hàng loạt các chương trình sự kiện khác trong nước và nước ngoài. Nếu có đơn vj, tổ chức nào có nhu cầu cần tìm kiếm một không gian để thực hiện tổ chức các sự kiện, triển lãm hay các hoạt động cần không gian lớn có thể liên hệ đến trung tâm Sky Expo để được hỗ trợ. 

Trên đây là những địa điểm thường xuyên diễn ra các hội chợ, triển lãm hot nhất Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên tham khảo. Để biết thêm thông tin và lựa chọn được địa điểm tổ chức triển lãm phù hợp, bạn có thể liên hệ ngay cho Gia Long để được tư vấn miễn phí.

Trên đây là top 3 địa điểm diễn ra triển lãm hot nhất TP HCM mà doanh nghiệp nên tham khảo.

Đơn vị thiết kế và thi công gian hàng triển lãm hội chợ

GIA LONG là đơn vị- chuyên thi công gian hàng hội chợ tại những triển lãm chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, những ý tưởng thiết kế gian hàng mới lạ, độc đáo, thu hút người xem. Mang lại sự ấn tượng mạnh mẽ của doanh nghiệp trong mắt khách hàng tham dự

Các bài viết liên quan