Vietfood & Beverage – Propack – Thiết kế gian hàng triển lãm 2023

Vietfood & Beverage – Propack - Thiết kế gian hàng triển lãm 2023

Khi quyết định tham gia trưng bày sản phẩm tại triển lãm Vietfood & Beverage – Propack thì việc thiết kế gian hàng ấn tượng và nổi bật hơn so với đối thủ trong ngành. Thu hút đông đảo khách hàng tham dự ghé đến gian hàng, thu về nhiều mối quan hệ và hợp tác kinh doanh.

Giới thiệu về Vietfood & Beverage – Propack

Triển lãm Vietfood & Beverage – Propack Vietnam đã chính thức được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) vào sáng ngày 10/08/2023. Với sự tham gia trưng bày của 700 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Vietfood & Beverage – Propack là Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Trong một năm sự kiện sẽ được tổ chức 2 lần tại hai địa điểm lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm Vietfood & Beverage được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1996 và song hành cùng với đó là triển lãm Propack – Công nghệ thiết bị chế biến, bao bì đóng gói Thực phẩm và Đồ uống Với hệ thống mạng lưới kinh doanh mở rộng, quy mô phát triển ngày càng lớn mạnh.

Những thông tin đáng chú ý của triển lãm Thực phẩm và Đồ uống

3 thông tin quan trọng về Vietfood & Beverage – Propack

Thời gian diễn ra: Từ ngày 10/08/2023 đến hết ngày 12/08/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô triển lãm: Được trưng bày với diện tích lên đến 20.000m2, hơn 700 gian hàng trưng bày tại hội chợ, thu hút khoảng 550 doanh nghiệp trong ngành tham dự. Dự kiến sau triển lãm lượt khách tham quan đạt 18.000 lượt tham dự.

Top 5 lĩnh vực được trưng bày tại triển lãm Vietfood & Beverage – Propack

Vietfood & Beverage – Propack - Thiết kế gian hàng triển lãm 2023

Đến với hội chợ triển lãm thực phẩm và đồ uống, những ngành hàng được trưng bày tại đây sẽ bao gồm:

 • Thực phẩm; Các loại sản phẩm thuộc Nông-Thổ-Thủy-Hải sản; Đồ uống.
 • Ngành thực phẩm dinh dưỡng và Thực phẩm thuốc.
 • Nguyên liệu và các sản phẩm phụ gia dùng trong chế biến thực phẩm.
 • Máy móc thiết bị; hệ thống đóng gói và bảo quản thực phẩm.
 • Mô hình nhượng quyền thương hiệu.

Những hoạt động bên lề được diễn ra tại Vietfood & Beverage – Propack

Ngoài việc trưng bày sản phẩm, máy móc, thiết bị và dịch vụ thì tại hội chợ triển lãm VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK còn diễn ra một vài hoạt động bên lề được dành cho khách hàng và các doanh nghiệp tham dự như một số chương trình Hội thảo chuyên đề, Hội nghị chuyên ngành được chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu, Giao lưu trực tiếp giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Hoạt động được diễn ra với sự phối hợp của AVR – Hiệp hội Bán lẻ Việt Nam; FFA – Hiệp hội lương thực thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh; VBA – Hiệp hội bia rượu nước giải khát; HUBA – Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Vietfood & Beverage – Propack và Những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành

Ngành Thực phẩm và Đồ uống trên thị trường Việt Nam đang ngày càng phát triển, đến với triển lãm Thực phẩm và Đồ uống năm 2023 sẽ có sự góp mặt của những doanh nghiệp có tên tuổi lớn trên thị trường tham dự là: Vissan, Richy, DH Food,Tân Nhất Hương, Yến sào Khánh Hòa, Trà Chính Sơn, Nosafood, Saita, Bột Mì Uni-President… và những thương hiệu khác trong lĩnh vực đóng gói bao bì như: VMS, Technomarking, Thuận Thành, Ấn Hồng, Bao bì cao cấp VN… Cuối cùng là những doanh nghiệp đến từ các nước khác nhau trên thế giới cùng tham dự.

Thực phẩm và Đồ uống – Thị trường tiềm năng 

Phát triển với mục tiêu đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và xúc tiến thương mại sau hậu Covid-19, hội chợ triển lãm tăng cường thêm các hoạt động kết nối giao thương, tạo ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển.

Việt Nam là thị trường lý tưởng dành cho các doanh nghiệp có kế hoạch mở rộng hợp tác và đẩy mạnh phát triển ngành thực phẩm đồ uống trong tương lai. Theo như số liệu thống kê từ Vietnam Report thì mức chi tiêu cho Thực phẩm và Đồ uống của Việt Nam chiếm 35% tổng mức chi tiêu hàng tháng. 

Hội tụ nhiều lợi thế phát triển, dân số trẻ ngày càng tăng chiến khoảng 50% dân số dưới 30 tuổi. Vì vậy ngành Thực phẩm và Đồ uống tại Việt Nam có nhiều cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Cách lựa chọn đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp tại Vietfood & Beverage – Propack

Thiết kế gian hàng triển lãm Thực phẩm và Đồ uống

Khi doanh nghiệp tham dự mỗi một sự kiện triển lãm Vietfood & Beverage – Propack, luôn cần tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp và uy tín, đảm bảo đầy đủ các yếu tố trong thiết kế gian hàng.

 • Có tính thương hiệu cao: Công đoạn thiết kế phải được đầu tư, nghiên cứu kỹ càng để tìm ra một bố cục hợp lý hợp lý nhất. Vừa có tính thẩm mỹ cao vừa mang đậm dấu ấn riêng của doanh nghiệp.
 • Thiết kế độc đáo, cuốn hút: Khi sở hữu một gian hàng ấn tượng, doanh nghiệp của bạn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tham dự nhiều hơn.
 • Quảng bá thương hiệu: Thiết kế gian hàng tối ưu nhất làm tăng hiệu ứng quảng bá thương hiệu, vừa có công dụng trưng bày sản phẩm đến với khách hàng vừa mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Thi công gian hàng triển lãm Thực phẩm và Đồ uống

 • Đơn vị có kinh nghiệm trong thi công gian hàng triển lãm Thực phẩm và Đồ uống: Đây là ưu tiên đầu tiên trong việc lựa chọn đơn vị thi công, bởi rút ngắn được thời gian trao đổi về quá trình thực hiện, giảm thiểu các rủi ro, tìm ra hướng giải quyết nhanh chóng khi gặp những tình huống phát sinh và không chậm trễ trong quá trình thi công gian hàng.
 • Quy trình thi công gian hàng chuyên nghiệp: là điều quan trọng để việc thi công diễn ra thuận lợi nhất, mỗi công đoạn đều thực hiện trật tự và đúng quy trình vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, thời gian và chất lượng gian hàng.
 • Đội ngũ thi công có tay nghề cao: là nguồn lực chính trong thi công, cần lựa chọn đội ngũ có kinh nghiệm trong thi công gian hàng triển lãm, tỉ mỉ trong các công đoạn.

Thỏa mãn tất cả các tiêu chí trên đây, Gia Long đảm bảo làm hài lòng khách hàng, mang đến cho khách hàng những gian hàng chất lượng nhất với mức chi phí tốt nhất trên thị trường.

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực  thi công gian hàng triển lãm Vietfood & Beverage – Propack. Chúng tôi có một đội ngũ riêng về thiết kế và thi công gian hàng triển lãm, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng gian hàng sau khi hoàn thiện.

>> Xem thêm: Triển lãm Du lịch ITE

Các bài viết liên quan