Vietfood & Beverage 2024 – Propack – Thiết kế gian hàng triển lãm Thực phẩm và Đồ uống 

Triển lãm Vietfood & Beverage – Propack

Vietfood & Beverage – Propack 2024 là triển lãm Quốc tế chuyên ngành về Thực phẩm và Đồ uống được diễn ra tại Việt Nam. Sự kiện mang đến nhiều hoạt động về xúc tiến thương mại, trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Cùng với đó là các giải pháp áp dụng vào quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

Giới thiệu về Vietfood & Beverage – Propack

Triển lãm Vietfood & Beverage được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1996 và song hành cùng với đó là triển lãm Propack – Công nghệ thiết bị chế biến, bao bì đóng gói Thực phẩm và Đồ uống Với hệ thống mạng lưới kinh doanh mở rộng, quy mô phát triển ngày càng lớn mạnh.

Đây là một trong những sự kiện hàng đầu trong ngành Thực phẩm và Đồ uống được diễn ra tại Việt Nam. Với 27 kỳ tổ chức, triển lãm đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong việc gắn kết và tạo nên môi trường giao lưu hợp tác giữa các doanh nghiệp. 

Với quy mô triển lãm không ngừng mở rộng, triển lãm ngày càng nhận được sự đánh giá cao từ các Sở Ban ngành, doanh nghiệp cũng như khách tham quan,…Các sản phẩm như bánh kẹo, thực phẩm chế biến, đóng hộp, nguyên liệu và phụ gia thực phẩm, thuỷ sản,…Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho các doanh nghiệp và khách tham quan.

Khi quyết định tham gia trưng bày sản phẩm tại triển lãm Thực phẩm và Đồ uống, quý doanh nghiệp cần có một gian hàng Vietfood & Beverage – Propack ấn tượng và nổi bật hơn so với đối thủ trong ngành. Thu hút đông đảo khách hàng tham dự ghé đến gian hàng, thu về nhiều mối quan hệ và hợp tác kinh doanh.

Những thông tin đáng chú ý của triển lãm Thực phẩm và Đồ uống

3 thông tin quan trọng về Vietfood & Beverage – Propack

Thời gian diễn ra: Triển lãm Vietfood & Beverage – Propack 2024 sẽ diễn ra vào ngày 08/08/2024 – 10/08/2024.

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô triển lãm: Được trưng bày với diện tích lên đến 20.000m2, hơn 900 gian hàng trưng bày tại hội chợ, thu hút khoảng 700 doanh nghiệp trong ngành tham dự từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Top 5 lĩnh vực được trưng bày tại triển lãm

Thông tin về triển lãm Vietfood & Beverage – Propack
Thông tin về triển lãm Vietfood & Beverage – Propack

Đến với hội chợ triển lãm thực phẩm và đồ uống, những ngành hàng được trưng bày tại đây sẽ bao gồm:

 • Thực phẩm; Các loại sản phẩm thuộc Nông-Thổ-Thủy-Hải sản; Đồ uống.
 • Ngành thực phẩm dinh dưỡng và Thực phẩm thuốc.
 • Nguyên liệu và các sản phẩm phụ gia dùng trong chế biến thực phẩm.
 • Máy móc thiết bị; hệ thống đóng gói và bảo quản thực phẩm.
 • Mô hình nhượng quyền thương hiệu.

Những hoạt động bên lề được diễn ra

Ngoài việc trưng bày sản phẩm, máy móc, thiết bị và dịch vụ thì tại hội chợ triển lãm Vietfood & Beverage – Propack còn diễn ra một vài hoạt động bên lề được dành cho khách hàng và các doanh nghiệp tham dự như một số chương trình Hội thảo chuyên đề, Hội nghị chuyên ngành được chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu, Giao lưu trực tiếp giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Hoạt động được diễn ra với sự phối hợp của AVR – Hiệp hội Bán lẻ Việt Nam; FFA – Hiệp hội lương thực thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh; VBA – Hiệp hội bia rượu nước giải khát; HUBA – Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Thương hiệu tham gia tại triển lãm

Ngành Thực phẩm và Đồ uống trên thị trường Việt Nam đang ngày càng phát triển, đến với triển lãm Thực phẩm và Đồ uống năm 2024 sẽ có sự góp mặt của những doanh nghiệp có tên tuổi lớn trên thị trường tham dự là: Tân Nhất Hương, Vissan, Đại Phát, Yến sào Khánh Hoà, Nasafood, Hữu Nghị, Thực phẩm Dân Ôn, Đại Phát.

Cách lựa chọn đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp tại Vietfood & Beverage – Propack

Thiết kế gian hàng triển lãm Thực phẩm và Đồ uống

Khi doanh nghiệp tham dự mỗi một sự kiện triển lãm, luôn cần tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp và uy tín, đảm bảo đầy đủ các yếu tố trong thiết kế gian hàng.

 • Có tính thương hiệu cao: Công đoạn thiết kế phải được đầu tư, nghiên cứu kỹ càng để tìm ra một bố cục hợp lý hợp lý nhất. Vừa có tính thẩm mỹ cao vừa mang đậm dấu ấn riêng của doanh nghiệp.
 • Thiết kế độc đáo, cuốn hút: Khi sở hữu một gian hàng ấn tượng, doanh nghiệp của bạn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tham dự nhiều hơn.
 • Quảng bá thương hiệu: Thiết kế gian hàng tối ưu nhất làm tăng hiệu ứng quảng bá thương hiệu, vừa có công dụng trưng bày sản phẩm đến với khách hàng vừa mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm – Exhibition booth design
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Thi công gian hàng triển lãm Thực phẩm và Đồ uống

 • Đơn vị có kinh nghiệm trong thi công gian hàng triển lãm Thực phẩm và Đồ uống: Đây là ưu tiên đầu tiên trong việc lựa chọn đơn vị thi công, bởi rút ngắn được thời gian trao đổi về quá trình thực hiện, giảm thiểu các rủi ro, tìm ra hướng giải quyết nhanh chóng khi gặp những tình huống phát sinh và không chậm trễ trong quá trình thi công gian hàng.
 • Quy trình thi công gian hàng chuyên nghiệp: là điều quan trọng để việc thi công diễn ra thuận lợi nhất, mỗi công đoạn đều thực hiện trật tự và đúng quy trình vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, thời gian và chất lượng gian hàng.
 • Đội ngũ thi công có tay nghề cao: là nguồn lực chính trong thi công, cần lựa chọn đội ngũ có kinh nghiệm trong thi công gian hàng triển lãm, tỉ mỉ trong các công đoạn.

Thỏa mãn tất cả các tiêu chí trên đây, Gia Long đảm bảo làm hài lòng khách hàng, mang đến cho khách hàng những thiết kế gian hàng triển lãm chất lượng nhất với mức chi phí tốt nhất trên thị trường.

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực  thi công gian hàng triển lãm Vietfood & Beverage. Chúng tôi có một đội ngũ riêng về thiết kế và thi công gian hàng triển lãm, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng gian hàng sau khi hoàn thiện.

>>Xem thêm: Automechanika 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Automechanika

 

Các bài viết liên quan