ITE HCMC 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm Du lịch

Triển lãm ITE

 ITE HCMC là triển lãm về thương mại Du lịch nơi dành riêng cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành. Sự kiện quy tụ nhiều doanh nghiệp cùng các chuyên gia uy tín trong ngành. Vì vậy để gian hàng của bạn nổi bật và thu hút tại triển lãm thì cần đầu tư cần tìm kiếm cho mình đơn vị thi công thiết kế chuyên nghiệp trên thị trường. 

Sơ lược về triển lãm ITE HCMC

ITE HCMC được biết đến là sự kiện triển lãm thương mại Quốc tế về Du lịch lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Được diễn ra thường niên dưới sự chỉ đạo tổ chức của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, phối hợp cùng với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Được các doanh nghiệp trong ngành nhận định đây là triển lãm Du lịch cần tham dự, bởi đây là cơ hội giao lưu, xúc tiến và mở rộng hợp tác kinh doanh trong ngành du lịch cho các công ty trong và ngoài nước.

Triển lãm ITE HCMC được kỳ vọng rằng trong tương lai sẽ trở thành một biểu tượng mạnh mẽ nhất, là bàn đạp, sức mạnh và sự sáng tạo dành cho các doanh nghiệp trong ngành du lịch có cơ hội vươn xa hơn ra ngoài thị trường thế giới.

ITE HCMC và những thông tin quan trọng cần biết

4 thông tin quan trọng về triển lãm ITE HCMC

Thời gian diễn ra: từ ngày 07/09/2023 đến 09/09/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô trưng bày: Diện tích trưng bày các gian hàng triển lãm là 8.880 m2, dự kiến năm 2023 triển lãm Du lịch sẽ thu hút trên 300 doanh nghiệp ngành du lịch tham dự từ 17 quốc gia trên thế giới, đón tiếp 150 khách hàng cao cấp đến từ trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ đến tham quan. Ngoài ra Triển lãm sẽ có hơn 20.000 lượt khách tham dự trong vòng 3 ngày ITE HCMC diễn ra.

Hình thức tổ chức: Nhận thấy nhu cầu khách hàng ngày càng cao, triển lãm quyết định sẽ tổ chức với 2 hình thức là trực tuyến và trực tiếp, nhằm kết nối người mua Quốc tế và người bán.

Đối tượng tham gia trưng bày tại ITE HCMC

Khi đến với triển lãm ITE HCMC các nhà trưng bày sẽ bao gồm những doanh nghiệp hoạt động và kinh doanh trong các ngành lĩnh vực sau: 

 • Những cơ sở lưu trú, kinh doanh Khách sạn và các Khu nghỉ dưỡng.
 • Hiệp hội cũng như các Viện nghiên cứu trong ngành du lịch.
 • Những điểm tham quan du lịch về Công viên giải trí, các khu Bảo tàng, khu di tích lịch sử, và các Làng nghề truyền thống tại Việt Nam.
 • Doanh nghiệp về Giáo dục và Đào tạo chuyên ngành Du lịch.
 • Doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh các dòng sản phẩm, các dịch vụ liên quan về ngành du lịch.
 • Đơn vị sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm đặc trưng, các loại đặc sản cho từng vùng miền trên cả nước.
 • Doanh nghiệp về Du lịch cao cấp, cung cấp các Tour du lịch Golf /và trên Du thuyền.
 • Kinh doanh về du lịch Y tế, những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và Spa.
 • Những tổ chức Du lịch thuộc về quốc gia, các cơ quan nhằm Xúc tiến và đẩy mạnh Du lịch.
 • Các hãng Vận tải, Hãng hàng không trong nước cùng những đơn vị vận chuyển khác.
 • Những công ty du lịch, lữ hành.
 • Cuối cùng là Công nghệ sử dụng trong ngành Du lịch.

ITE HCMC hội tụ đầy đủ những doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất kinh doanh ngành du lịch tại Việt Nam. Hãy tham dự để có cơ hội tiếp xúc và học hỏi nhiều kinh nghiệm từ những doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Những doanh nghiệp hàng đầu tham dự tại ITE HCMC

Triển lãm ITE HCMC được đánh giá hội chợ triển lãm chuyên nghiệp nhất Việt Nam bởi tại đây có sự tham gia của hàng loạt những doanh nghiệp đi đầu cả nước như: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Công Ty Mường Thanh, Sở du lịch thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cảng hàng không Việt Nam, Sun Group,… và nhiều những doanh nghiệp khác trong ngành.

Ngoài sự góp mặt của những doanh nghiệp trong nước thì tại ITE HCMC cũng có sự tham gia của các doanh nghiệp nước ngoài tại một số nước như: Campuchia, Ấn Độ, Indonesia, Đức, Nhật Bản, Lào, Hàn Quốc, Myanmar, Hà Lan, Malaysia, Philippines, Nga, Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Thị trường du lịch mở cửa sau đại dịch Covid-19

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, ngành du lịch tại Việt Nam cũng gặp phải rất nhiều khó khăn trong thời gian đại dịch diễn ra. Nhưng không bởi thế mà ngành Du lịch nước nhà bị khủng hoảng. Sau khi dịch bệnh qua đi tình hình xã hội ổn định trở lại thì nền du lịch đã phục hồi một cách nhanh chóng và ấn tượng nhất.

Các địa điểm du lịch, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong ngành liên tục tung ra hàng loạt những chương trình hấp dẫn nhằm kích cầu thị trường và thu hút khách hàng cả trong và ngoài nước. Những sự kiện triển lãm Du lịch quay trở lại như ITE HCMC – hứa hẹn sẽ là hội chợ ngành du lịch bùng nổ nhất trong năm.

Được nhà nước tạo điều kiện và hỗ trợ phát triển, những chương trình lễ hội được diễn ra ở cả 3 miền Bắc Trung Nam. Dẫn đến những con số tăng trưởng hết sức mạnh mẽ từ du khách trong nước cho đến nước ngoài. Dự kiến trong vòng 5 năm tới đây thị trường Du lịch Việt Nam sẽ tăng trưởng mạnh mẽ hơn so với trước khi đại dịch diễn ra.

Cách để có một gian hàng triển lãm đẹp tại ITE HCMC

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho các doanh nghiệp muốn tham gia triển lãm ITE HCMC một trong số đó bao gồm cách làm thế nào để có một gian hàng trưng bày tại triển lãm Du lịch thật đẹp mắt, thu hút khách tham dự. Muốn có điều đó gian hàng của bạn cần đáp ứng đủ 4 điều kiện tiên quyết sau:

 • Mang đậm dấu ấn thương hiệu: Đây là việc tạo điểm nhấn cho gian hàng, để khi khách hàng nhìn vào sẽ nhận ra ngay đây là gian hàng nào và thuộc về doanh nghiệp nào.
 • Có tính thẩm mỹ cao: Gian hàng trưng bày của Doanh nghiệp cần phải được thiết kế ấn tượng, thu hút khách hàng, bắt mắt giữa hàng trăm gian hàng có mặt tại triển lãm lần này. Để đặt được điều này doanh nghiệp tham dự nên tìm kiếm một đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm ITE HCMC uy tín nhất.
 • Cách bố trí hợp lý: Bố cục triển lãm cần được sắp xếp chuyên nghiệp, tận dụng tối đa không gian gian hàng, đảm bảo khách tham quan dễ dàng nhìn thấy những sản phẩm, dịch vụ đặc trưng của gian hàng.
 • Tìm kiếm đơn vị Thiết kế thi công gian hàng ITE HCMC uy tín: Cần hợp tác với một đơn vị uy tín và chất lượng trong thiết kế thi công, có nhiều kinh nghiệm về thiết kế gian hàng triển lãm ITE HCMC.
 •  

Dự án thiết kế gian hàng được Gia Long hoàn thiện tại ITE HCMC

Với triển lãm chuyên ngành về Du lịch này, Gia Long chưa có nhiều cơ hội để hợp tác đồng hành cùng doanh nghiệp trong sự kiện triển lãm. Tại sự kiện triển lãm ITE HCMC diễn ra vào năm 2019, chúng tôi đã thiết kế và thi công hoàn thiện gian hàng Seven Luck thuộc Korean.

Sự kiện triển lãm 2019:

 • Gian hàng Seven Luck được thi công hoàn thiện bởi Gia Long 

Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành thiết kế thi công gian hàng triển lãm ITE HCMC, cùng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nhân tay nghề cao, có kỹ năng và tính cẩn thận trong từng công đoạn. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắt khe nhất từ khách hàng. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng, thu hút khách hàng.

>> Xem thêm: Vietnam Expo 2024 – Thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Expo

Các bài viết liên quan