Vietfish 2023 – Thi công gian hàng Vietfish Việt Nam

Thi công triển lãm Vietfish

VIETFISH 2023 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) vào ngày 23 tháng 8 năm 2023. Được ví như là “Ngôi nhà thủy sản Châu Á”, Triển lãm thủy sản Việt Nam là nơi đáng để cho các doanh nghiệp trong ngành tham dự, tại đây quý khách hàng sẽ có cơ hội giao lưu hợp tác thương mại trong lĩnh vực Thủy – Hải sản và đem lại nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp mình.

Tại sao lại gọi là Vietfish? Triển lãm Vietfish tổ chức khi nào?

VIETFISH là gì?

VIETFISH còn được gọi là Triển lãm Quốc tế Thủy sản Việt Nam, đây là sự kiện triển lãm lớn nhất Việt Nam về chuyên ngành thủy sản. Hội chợ được diễn ra thường niên hàng năm bởi Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam. VIETFISH còn là nơi kết nối giữa các doanh nghiệp trong ngành lại với nhau, tạo ra nhiều cơ hội hợp tác với quy mô chuyên nghiệp hơn.

Thông tin chi tiết về Triển lãm VIETFISH

Thời gian diễn ra: diễn ra từ ngày 23/08/2023 cho đến hết ngày 25/08/2023.

Địa điểm tổ chức hội chợ: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô tổ chức: Dự kiến sẽ được tổ chức với hơn 350 gian hàng, đến từ hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ trên 14 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Ngành hàng trưng bày

 • Thủy sản: Trưng bày các mặt hàng thủy sản tươi sống như Tôm, cá, mực, ghẹ, nghêu,… và nhiều những mặt hàng thủy sản khác.
 • Máy móc và thiết bị: Triển lãm VIETFISH sẽ trưng bày các thiết bị phục vụ cho chế biến, thiết bị lạnh, thiết bị đo lường, và nhiều loại thiết bị máy móc liên quan.
 • Nuôi trồng thủy sản và các dịch vụ khác: Trưng bày các chất phụ gia, các loại vacxin, hóa chất, phòng thí nghiệm cùng nhiều những dịch vụ liên quan.

3 lý do khiến các doanh nghiệp nuôi trồng thủy sản phải tham gia triển lãm VIETFISH

Triển lãm VIETFISH là nơi cung cấp đầy đủ những thông tin và thành tựu mới nhất trong từng khâu, từng giai đoạn. Mỗi lần triển lãm Thủy sản diễn ra đều được tổ chức với quy mô lớn nhất trong ngành. Vậy điều gì thôi thúc các doanh nghiệp ngành Thủy sản cần phải tham gia triển lãm này.

 • VIETFISH là triển lãm uy và chất lượng hàng đầu trong ngành thủy sản.
 • Nhu cầu của khách hàng về ngành thủy sản đang dần tăng cao, thị trường trong ngành từ đó càng sôi động hơn.
 • Thu hút khách hàng tiềm năng đến với gian hàng triển lãm nhờ vào thiết kế hội chợ triển lãm nổi bật và ấn tượng.

Là sự kiện triển lãm chuyên biệt về ngành thủy sản, vì thế mọi việc diễn ra tại đây đều liên quan đến thủy sản từ những câu chuyện giao lưu, những dòng sản phẩm trưng bày cho đến những thiết kế gian hàng VIETFISH. Vì thế các doanh nghiệp trong ngành thủy sản nên tham gia trưng bày sản phẩm tại sự kiện triển lãm thủy sản.

Lựa chọn gian hàng ấn tượng tại triển lãm Vietfish 2023

Khi đã quyết định tham gia vào triển lãm chuyên ngành Thủy sản, quý doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn cho mình một đơn vị thi công thiết kế ấn tượng, tạo được sự hấp dẫn đối với khách hàng tham dự. Từ đó hoàn thiện được gian hàng chất lượng, đảm bảo nhất cho bộ mặt của doanh nghiệp.

Có được một gian hàng ấn tượng tại triển lãm là đã hoàn thành được một nửa sự thành công khi tham dự. Một bản thiết kế ấn tượng, một gian hàng độc đáo vừa tạo được điểm nhấn vừa ấn tượng hơn trong mắt khách hàng so với đối thủ cạnh tranh cùng tham dự.

Gia Long – Đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm VIETFISH giàu kinh nghiệm

Khi lựa chọn Gia Long chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng tận tình nhất, hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế 3D cho đến khi quý khách hài lòng. Nhờ vào sự uy tín và chất lượng, Gia Long đã phủ sóng gần như toàn bộ những triển lãm lớn được diễn ra hàng năm.

Hãy điểm qua những gian hàng nổi bật mà gia Long đã thực hiện qua các năm:

Triển lãm Vietfish năm 2023:

 • Gian hàng HanaFish được Gia Long thiết kế và thi công hoàn thiện tại triển lãm.
 • Gian hàng Korea được Gia Long hoàn thiện.
 • Gian hàng Alaska được thi công bởi Gia Long.

Triển lãm VIETFISH năm 2022:

 • Gian hàng Hoàng Gia Lâm được Gia Long hoàn thiện.
 • Gian hàng Hoàng Long được thiết kế và thi công bởi Gia Long.

Triển lãm VIETFISH năm 2018:

 • Gian hàng Cỏ May được thiết kế độc đáo, tạo điểm nhấn tại sự kiện.
 • Gian hàng ABA cooltrans với màu sắc nổi bật, tạo điểm nhấn tại triển lãm Vietfish.

Triển lãm VIETFISH năm 2016:

 • Gian hàng Hùng Cá với thiết kế bắt mắt được Gia Long thiết kế và thi công hoàn thiện.

GIA LONG là đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công gian hàng triển lãm VIETFISH trên thị trường. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành trong ngành chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng một gian hàng triển lãm Vietfish 2023 ấn tượng, độc đáo nhất, thu hút khách hàng tiềm năng quan tâm hơn đến với gian hàng của doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Triển Lãm Quốc tế Cafe Show – Thiết kế gian hàng Cafe Show 2023

Các bài viết liên quan