Vietbaby 2023 – Sự lựa chọn thông thái dành cho Mẹ Bầu, Mẹ và Bé

Khai mạc Vietbaby 2023

Ngày 01/06/2023 đã chính thức khai mạc Vietbaby, triển lãm hàng đầu dành cho Mẹ bầu, Mẹ và Bé tại Việt Nam. Với sự tham gia của 350 thương hiệu trên toàn thế giới, vào lần diễn ra Vietbaby 2023 sự kiện được phối hợp tổ chức bởi COEX, SEGE FAIRS và đơn vị đồng tổ chức là VINEXAD.

Vietbaby 2023 – 10 năm đồng hành cùng gia đình Việt Nam

Khai mạc Vietbaby 2023 – Triển lãm dành cho Mẹ bầu, Mẹ và Bé

Triển lãm Vietbaby đã có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm qua, đã trở thành sự kiện hàng đầu trong ngành Mẹ và bé. Vào lần khai mạc Vietbaby 2023 triển lãm đã mang đến cho khách hàng một ngày khai mạc bùng nổ, cùng hàng loạt chương trình giải trí hấp dẫn, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, tạo ra sân chơi bổ ích giúp các bậc phụ huynh và trẻ em có nhiều những phút giây thư giãn ngay tại ngày khai mạc Vietbaby.

Đến tham dự vào ngày khai mạc Vietbaby là mọi người đang tận hưởng trọn vẹn những gì hấp dẫn nhất của sự kiện. Được tham dự buổi lễ khai mạc sự kiện, đón chào nhiều doanh nghiệp hàng đầu tham dự, cùng hòa mình vào không khí sôi động nhất của triển lãm.

Vietbaby 2023 cũng là năm đánh dấu cột mốc 10 năm triển lãm đã đồng hành cùng các gia đình Việt. Đây là cột mốc đáng nhớ của Vietbaby Fair và cũng một lần nữa khẳng định rằng triển lãm là lựa chọn hàng đầu dành cho Mẹ bầu, Mẹ và Bé.

Trong ngày khai mạc Vietbaby các gian hàng tập trung tạo các hoạt động thu hút khách hàng,  trưng bày sản phẩm ấn tượng nhất của doanh nghiệp. Đi cùng với đó là hàng loạt các chương trình hội thảo, diễn đàn giao thương với các chuyên gia, chia sẻ về các vấn đề dành cho mẹ và bé.

khai mạc Vietbaby 2023
Khai mạc Vietbaby 2023 – Nhiều hoạt động dành cho Bé tại ngày khai mạc Vietbaby

Hàng loạt chương trình hấp dẫn diễn ra trong ngày khai mạc Vietbaby 2023

Được diễn ra trong buổi khai mạc Vietbaby sẽ có những chương trình hấp dẫn như sau mà bạn không nên bỏ qua khi đến tham dự:

  • Chương trình tư vấn mở rộng thị trường Việt Nam dành cho doanh nghiệp. Đây là hoạt động hỗ trợ các đơn vị nước ngoài có thêm cơ sở để thâm nhập vào thị trường Việt Nam nhanh chóng và đúng đắn nhất.
  • Chương trình thảo luận, giao thương với các chuyên gia và doanh nghiệp Việt Nam. Tại đây bạn sẽ được trao đổi và thảo luận 1:1 với các chuyên gia cũng như các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu, đây là cơ hội cho các doanh nghiệp hợp tác ngay trong ngày khai mạc Vietbaby.
  • Các chương trình hội thảo chuyên đề về Mẹ và Bé sẽ diễn ra xuyên suốt sự kiện. Trong khi sự kiện diễn ra, sẽ có hàng loạt những buổi hội thảo chuyên ngành được tổ chức, tạo điều kiện cho khách tham quan, các doanh nghiệp giao lưu, cập nhật xu hướng mới nhất trong ngành.
  • Chương trình rút thăm trúng thưởng, là hoạt động giải trí đến từ Ban tổ chức cũng như cá nhân các gian hàng trưng bày. Tại mỗi gian hàng sẽ có chương trình rút thăm trúng thưởng và nhận về nhiều phần quà hấp dẫn nhất đến từ doanh nghiệp tham dự.
khai mạc Vietbaby 2023
khai mạc Vietbaby 2023 – Khu vực massage miễn phí dành cho Mẹ bầu và Bé

Không gian trưng bày triển lãm Vietbaby đặc biệt và mới lạ

Triển lãm Vietbaby 2023 khác nhiều so với những hội chợ triển lãm khác, bởi cách trang trí, cách thức thiết kế gian hàng tại hội chợ. Ngay tại ngày khai mạc Vietbaby 2023 khách hàng tham dự sẽ được trải nghiệm, tham quan toàn bộ những gì đặc sắc nhất, không những thế Vietbaby còn là sự kiện mà các bé được tham dự.

Tại ngày khai mạc Vietbaby 2023 sẽ có riêng một khu vui chơi dành cho các bé đến và trải nghiệm những trò chơi mới lạ, phát triển tư duy và các hoạt động nặn tượng. Ngoài tại Vietbaby còn có một khu vực dành riêng cho các bé nhỏ dưới 3 tuổi.

khai mạc Vietbaby 2023
khai mạc Vietbaby 2023 – Hoạt động vui chơi dành riêng cho Bé

Để tạo sự hấp dẫn cho các bé tại hội chợ, Ban tổ chức sẽ có một vài những hoạt động giải trí như văn nghệ, xiếc, ảo thuật diễn ra vào tất cả các ngày của triển lãm. Đây có lẽ là sự kiện triển lãm độc nhất, dành nhiều sự quan tâm nhất dành cho các bé khi đến tham gia tại hội chợ triển lãm Vietbaby.

Đặc biệt, đến với triển lãm Vietbaby năm nay còn có riêng một khu vực massage miễn phí dành cho mẹ bầu và bé thực tài trợ thực hiện bởi Care With Love, khu vực cho thuê xe đẩy miễn phí, khu vực thay tã và khu vực cho em bé bú được tài trợ thực hiện Vinaquick giúp ba mẹ thoải mái hơn khi đến tham quan tại hội chợ triển lãm Vietbaby cùng con nhỏ.

Các bài viết liên quan