SKY EXPO – Toà nhà tổ chức Hội chợ triển lãm Quốc tế Tp.HCM – Việt Nam

SKY EXPO - Toà nhà tổ chức Hội chợ triển lãm Quốc tế Tp.HCM - Việt Nam

Sky Expo – Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Việt Nam, là nơi đồng hành cùng nhiều sự kiện triển lãm lớn nhỏ trong nhiều năm qua. Chuyên cung cấp địa điểm và không gian lý tưởng cho các sự kiện, hội chợ triển lãm lớn, với sự chuyên nghiệp và đẳng cấp, đây sẽ là  địa điểm tổ chức hội chợ triển lãm mang lại cho khách hàng một không gian cũng như có được những trải nghiệm tốt nhất tại đây.

Tổng quan về Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Sky Expo Việt Nam

Với diện tích lên đến hơn 50.000m2, Sky Expo chính thức là trung tâm triển lãm hội nghị mang tầm cỡ Quốc tế. Được trang bị những hệ thống cơ sở hạ tầng đảm bảo, các loại vật liệu, vật tư được sử dụng tại trung tâm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế, Trung tâm Sky Expo đã trở thành địa điểm tổ chức hội chợ triển lãm quen thuộc của nhiều sự kiện, thương hiệu lớn. Đặc biệt phải nhắc đến Hội chợ Vietbuild, một sự kiện về ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất được tổ chức thường niên hàng năm.

Khuôn viên trung tâm Sky Expo
Khuôn viên trung tâm Sky Expo

Trung tâm Sky Expo thuộc về Công ty TNHH Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Sky Expo Việt Nam, hiện nay trung tâm đã trở thành một địa điểm quen thuộc và lý tưởng nhất để tổ chức thực hiện các chương trình sự kiện, hội chợ, triển lãm, hội thảo, chương trình thương mại, thể dục thể thao và hàng loạt sự kiện trong và ngoài nước. Những đơn vị tổ chức có nhu cầu sử dụng không gian để tổ chức hoạt động có thể cân nhắc và lựa chọn Sky Expo, bởi đây là địa điểm tổ chức hội chợ triển lãm uy tín, có diện tích lớn, điều kiện cơ sở hạ tầng đảm bảo, đa chức năng, thuận tiện cho các doanh nghiệp tổ chức và tham dự.

Một số thông tin cơ bản về trung tâm Sky Expo

Tên trung tâm: Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Sky Expo Việt Nam

Địa chỉ: Lô 44, Công viên Phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: viskyexpo@gmail.com

Quy mô: Hơn 50.000m2, là không gian lý tưởng để tổ chức các sự kiện tầm cỡ quốc tế.

SKY EXPO - Toà nhà tổ chức Hội chợ triển lãm Quốc tế Tp.HCM - Việt Nam
Mặt bằng rộng, phù hợp với những sự kiện lớn.

Trung tâm Sky Expo có quy mô ra sao? Những dịch vụ trung tâm cung cấp.

Sky Expo là một trong những công trình hội chợ triển lãm lớn nhất cả nước, từ khi đưa vào hoạt động cho đến nay trung tâm đã hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp, ban tổ chức có thêm sự lựa chọn về nơi tổ chức các sự kiện có quy mô lớn. Mặc dù không là địa điểm lớn nhất nhưng Sky Expo vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các đơn vị tổ chức, bởi không gian đa chức năng dành cho các hội chợ triển lãm.

Trải qua thời gian dài hoạt động, địa điểm tổ chức hội chợ triển lãm Sky Expo đã là nơi tạo ra sự thành công cho nhiều sự kiện lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Đa số những sự kiện đều là những hội chợ, triển lãm nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ mới, đưa hình ảnh thương hiệu vươn xa hơn trong ngành, không những thể đa phần doanh nghiệp tham gia đều muốn nắm bắt cơ hội mở rộng thị trường, giao lưu hợp tác nhằm kết nối thương mại với đối tác, khách hàng mục tiêu tại sự kiện từ đó nâng cao cơ hội ký kết các hợp đồng tăng doanh thu cho đơn vị.

Những dịch vụ Sky Expo cung cấp sẽ bao gồm:

  • Không gian tổ chức hội chợ, triển lãm: Là địa điểm có vị trí thuận tiện giao thông, hiện diện trong khu công nghệ phần mềm Quang Trung rộng lớn đã mang lại không gian lý tưởng cho các đơn vị tổ chức hội chợ triển lãm, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe về cơ sở hạ tầng, hỗ trợ về trang thiết bị hiện đại góp phần tạo nên một triển lãm hoàn hảo nhất.
  • Địa điểm tổ chức sự kiện: Đáp ứng được toàn bộ yêu cầu cho các loại hình sự kiện trang trọng, ra mắt sản phẩm, Event với quy mô lớn hoặc cho một nhóm nhỏ. 
SKY EXPO - Toà nhà tổ chức Hội chợ triển lãm Quốc tế Tp.HCM - Việt Nam
Cơ sở hạ tầng hiện đại, tạo cho khách tham dự cảm giác thoải mái nhất.

Những sự kiện triển lãm diễn ra tại Trung tâm Sky Expo

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home

Vietbuild Home là hội chợ được diễn ra vào tháng 12 hàng năm được phối hợp tổ chức bởi Bộ Xây dựng và Công ty tổ chức Triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild nhằm kết nối cung cầu cho doanh nghiệp và đối tác tham dự.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh

Vietbuild Hồ Chí Minh là một sự kiện về ngành Xây dựng lớn nhất trong khu vực, trong mỗi lần diễn ra sẽ thu hút hàng ngàn doanh nghiệp tham dự, quy mô tổ chức rất lớn. Trong mỗi kỳ diễn ra Vietbuild Hồ Chí Minh, trung tâm Sky Expo đều có hàng trăm, hàng ngàn thương hiệu đến từ các doanh nghiệp đăng ký giới thiệu và quảng bá sản phẩm.

SKY EXPO - Toà nhà tổ chức Hội chợ triển lãm Quốc tế Tp.HCM - Việt Nam
Triển lãm Vietbuild diễn ra hàng năm tại Sky Expo.

Solar Show – Triển lãm Năng lượng tái tạo

The Future Energy Show Vietnam (Solar Show) là triển lãm ngành Năng lượng tái tạo được các doanh nghiệp trong ngành quan tâm hàng đầu. Bởi quy mô tổ chức ngày càng lớn cần diễn ra tại trung tâm Sky Expo nhằm đáp ứng đủ các yêu cầu như không gian đa chức năng, kết cấu cở hạ tầng hiện đại, đáp ứng đầy đủ ý tưởng dàn dựng phù hợp với sự kiện, giao thông di chuyển thuận tiện cho cả khách hàng, doanh nghiệp tham dự và đơn vị vận chuyển thi công lắp đặt tại triển lãm.

Hội chợ Quốc tế đồ gỗ Vifa Expo

Vifa Expo 2024 sẽ chính thức được tổ chức tại Trung tâm Sky Expo, một địa điểm tổ chức hoàn toàn mới. Trong những năm trước Hội chợ Quốc tế đồ gỗ có quy mô tổ chức lớn, đón tiếp hàng ngàn lượt khách tham dự trong ngày, vì vậy để tạo cho khách hàng sự mới mẻ trong khâu tham dự, Vifa Expo đã chọn tổ chức tại Sky Expo đảm bảo đầy đủ các yếu tố về không gian, mặt bằng, cở hạ tầng và thiết bị công nghệ cho hội chợ triển lãm.

Trung tâm Sky Expo là đơn vị cung cấp địa điểm, mặt bằng cho các sự kiện, hội chợ triển lãm lớn và chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với tác phong chuyên nghiệp và đẳng cấp, Sky Expo hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng không gian trang trọng và tuyệt vời nhất.

Gia Long – Đối tác thi công gian hàng triển lãm quen thuộc tại Sky Expo. Chúng tôi đã nắm rõ mọi quy định và các chính sách thi công tại tòa nhà, cùng các giấy tờ thủ tục cần thiết như đăng ký điện, ký quỹ và các giấy tờ khác. Linh hoạt trong khâu di chuyển, đường đi thuận tiện nhất tới địa điểm tổ chức, từ đó giúp cho khách hàng tham gia trưng bày tại Sky Expo một cách trọn vẹn nhất.

>> Xem thêm: Các địa điểm diễn ra triển lãm Hot nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Các bài viết liên quan