Vietbuild Đà Nẵng 2024 – Thi Công Gian Hàng Vietbuild Đà Nẵng

Vietbuild Đà Nẵng 2024 – Thi Công Gian Hàng Vietbuild Đà Nẵng

 Vietbuild Đà Nẵng 2024 là sự kiện chuyên ngành được diễn ra hằng năm với sự có mặt của các công ty lớn nhỏ trong ngành Xây dựng, Vật liệu xây dựng, Trang trí nội ngoại thất, Bất động sản. Là nơi các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu sản phẩm với các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. 

Chính vì thế, quý doanh nghiệp khi tham gia triển lãm phải chuẩn bị cho mình một gian hàng thật thu hút và bắt mắt. Để có thể tạo được ấn tượng và thu hút đông đảo khách tham quan.

Thông Tin Chi Tiết Về Triển Lãm Vietbuild Đà Nẵng 2024

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng – 09 Cách mạng tháng 8, phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Thời gian: Diễn ra từ ngày 09/05/2024 – 13/05/2024

Quy mô:  Dự kiến triển lãm sẽ có hơn 1300 gian hàng trưng bày sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và khu vực. Là điểm giữa của hai đầu Nam – Bắc, triển lãm Vietbuild Đà Nẵng sở hữu vị trí địa lý thích hợp để đẩy mạnh giao thương thương mại.

Những ngành hàng được trưng bày

–   Xây dựng: Triển lãm sẽ trưng bày giới thiệu những sản phẩm thuộc về Xây dựng đến khách hàng. 

–   Tư vấn và thiết kế kiến trúc: Tại đây sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những dịch vụ về thiết kế kiến trúc, hoặc các dịch vụ tư vấn cho các công trình xây dựng. Dịch vụ về tư vấn và kiểm định chất lượng của Công trình và các thiết bị sản phẩm như:

  • Tư vấn thiết kế xây dựng, thiết kế kiến trúc, thiết kế trang trí nội ngoại thất
  • Tư vấn kiểm định chất lượng công trình xây dựng, tư vấn chứng nhận chất lượng công trình xây dựng
  • Tư vấn kiểm định chất lượng sản phẩm vật liệu xây dựng, tư vấn xây dựng các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia, tiêu chuẩn nghiệm thu vật tư công trình, định mức vật tư, hướng dẫn sử dụng sản phẩm v.v…
  • Tư vấn thiết kế và xây dựng với các vật liệu phục vụ công trình xanh, phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế.

–   Bất động sản: Trong mỗi gian hàng trưng bày tại triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2024 đều sẽ mang lại cho quý khách hàng tham dự nhiều những bất ngờ về dự án đầu tư mới, các khu công nghiệp và nhà ở, các sàn giao dịch trên thị trường, cùng với các loại sản phẩm áp dụng công nghệ cao phục vụ cho ngôi nhà thông minh và hiện đại. Giới thiệu các khu công nghiệp, khu nhà ở, khu cao ốc văn phòng, khu nghỉ dưỡng, du lịch, khách sạn,..

–   Vật liệu xây dựng: Trưng bày những vật liệu cần thiết trong ngành Xây dựng tại Việt Nam, cùng hệ thống máy móc phục vụ quá trình xây dựng cũng được trưng bày tại Hội chợ Triển lãm ngành Xây dựng. Các sản phẩm vật liệu xây dựng: Xi măng, sắt thép, đầm bê tông, gạch, ngói, gạch men, ngói màu, son và chất chống thấm, chất tạo màu công nghiệp, các loại hóa chất trong xây dựng, thiết bị cấp thoát nước, máy năng lượng mặt trời, nhựa xây dựng, vật liệu cách âm, cách nhiệt, kính xây dựng. tồn và các loại tấm lợp, kết cấu thép, giàn giáo…

  • Các loại máy móc, thiết bị công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng.
  • Các sản phẩm, thiết bị về công nghệ năng lượng tái tạo, tiết kiệm năng lượng, thân thiện & bảo vệ môi trường

–   Trang trí Nội Ngoại thất: Cũng nằm trong danh sách những ngành hàng được tham gia trưng bày vào Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng, những dòng sản phẩm thuộc về trang trí như các thiết bị phòng cháy chữa cháy, hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống báo chảy, bảo trộm, chống trộm, camera, két sắt, khóa các loại.

  • Các sản phẩm trang trí nội thất – ngoại thất: Bàn ghế, tủ, giường, thiết bị điện lạnh, đèn chiếu sáng của đi, của lúa, cửa sổ, màn rèm cửa, vách ngăn di động, quạt, thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, gồm sứ thảm, hàng thủ công mỹ nghệ, mỹ thuật, tranh tượng, giấy dán tường, hồ bơi, ván sàn, salon, sách phục vụ vẽ thiết kế xây dựng, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất

Các Doanh Nghiệp Nổi Bật Tham Gia Triển Lãm

Triển lãm ngành Xây dựng, Vật liệu xây dựng, Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất là dịp để các công ty trong và ngoài nước trưng bày, giới thiệu những thế mạnh của mình cũng như những thành tựu đã đạt được. 

Bạn sẽ thấy sự xuất hiện của các thương hiệu lớn như: Công ty TNHH HAFELE Việt Nam, Công ty Cổ phần Dewoo Door, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Dekko, Công ty TNHH Nhôm Namsung, Công ty Cổ phần Tập đoàn Euroview, Công ty TNHH Sanko Việt Nam, Công ty TNHH Đắc Thịnh, Công ty TNHH Trang trí nội thất Toàn Phú,…

Từ lâu, Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng được xem như một sự kiện có quy mô hoành tráng và uy tín nhất trong ngành Xây dựng nói chung. Đến nay, trải qua hơn 20 năm tổ chức, Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng càng khẳng định vị thế của mình hơn trên đường đua Quốc tế, mang các sản phẩm của Việt Nam vươn tầm Châu Âu và xuất khẩu tới các nước lớn nhỏ trên bản đồ thế giới.

Trong khuôn khổ diễn ra Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2024 sẽ có hàng loạt các sự kiện mang tính thiết thực, sáng tạo như hoạt động giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới, công nghệ tiên tiến của ngành xây dựng. Đồng thời, hội thảo “Vật liệu xây dựng mới, vật liệu hoàn thiện và trang trí nội ngoại thất” cũng sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp giao lưu, gặp gỡ và mở rộng hợp tác kinh doanh.

>> Xem thêm: Vietbuild 2023 – Tin mới – Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild 2023

Lý do nên tham gia triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2024

Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2024 mang lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Nhiều buổi hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm mới, hợp tác liên doanh, liên kết diễn ra tại Vietbuild. Nhiều giải thưởng chất lượng được trao tặng cho các doanh nghiệp có sản phẩm, thương hiệu uy tín, góp phần cho các công trình xây dựng đạt chất lượng cao, bền vững, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng.

– Trong khuôn khổ của Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2024 còn diễn ra nhiều hội thảo chuyên ngành. Đây được coi là cơ hội để các nhà quản lý, chuyên gia, doanh nghiệp chia sẻ, thảo luận về những công nghệ mới, hiện đại, cũng như khuyến khích doanh nghiệp nghiên cứu và liên tục sản xuất sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.

Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2024 còn là điểm hẹn của các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư cũng như khách tham quan.. Tại đây, mỗi người sẽ tìm được cho mình nhiều giải pháp, sản phẩm mới phù hợp để áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào phục vụ Ngành xây dựng và các công trình nhà ở.

Thiết Kế Và Thi Công Gian Hàng Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng

Không chỉ là nơi trưng bày, giao lưu và trao đổi, Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng còn tổ chức cuộc thi cho các doanh nghiệp đóng góp xuất sắc tại triển lãm, có đóng góp to lớn trong sự phát triển và hình thành của Vietbuild. Giải thưởng “Gian hàng quy mô, thiết kế đẹp & ấn tượng” sẽ được trao cho doanh nghiệp có gian hàng triển lãm được nhiều bình chọn nhất.

Chính vì thế, khi tham gia triển lãm quý công ty phải thiết kế gian hàng Vietbuild của mình thật độc, lạ và ấn tượng. Để không chỉ thu hút khách tham quan mà còn có thể nhận được giải thưởng đến từ Ban tổ chức và có cơ hội xuất hiện trên các bài báo về Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng.

Tại sự kiện càng lớn, doanh nghiệp càng phải thể hiện sự chỉn chu, chuyên nghiệp. Gian hàng triển lãm là ví dụ điển hình cho bộ mặt của thương hiệu đó. Không chỉ riêng khâu thi công mà cả thiết kế cũng phải lựa chọn được đơn vị thiết kế gian hàng uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường.

Gia Long tự tin là đơn vị thi công gian hàng Vietbuild Đà Nẵng uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong từng khâu thiết kế và sản xuất. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp những trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất. 

 

Các bài viết liên quan