Thiết kế 3D gian hàng Hội chợ Triển lãm

thiết kế 3d gian hàng triển lãm

Thiết kế 3D cho gian hàng triển lãm là bước không thể thiếu đối với những doanh nghiệp khi tham gia trưng bày tại những sự kiện triển lãm lớn. Bước thiết kế đòi hỏi gian hàng trưng bày phải có sự khác biệt, nổi bật, ấn tượng và mang đậm dấu ấn riêng của doanh nghiệp.

Thiết kế 3D cho gian hàng trưng bày triển lãm 

Để có được một gian hàng triển lãm nổi bật tại sự kiện triển lãm lớn, hay cho ra một gian hàng hoàn thiện một cách nhanh và chuẩn nhất. Doanh nghiệp cần có bản thiết kế 3D để hình dung gian hàng hội chợ triển lãm sau khi hoàn thiện sẽ ra sao.

Muốn có được một bản thiết kế 3D cho gian hàng hội chợ, cần có một đơn vị chuyên nghiệp làm riêng về lĩnh vực thiết kế 3D cho gian hàng triển lãm. Gia Long là một đơn vị hàng đầu về lĩnh vực này, vì vậy doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm.

Là đơn vị chuyên thiết kế gian hàng hội chợ, triển lãm; có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, và hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi có đủ tự tin để mang lại cho doanh nghiệp gian hàng thu hút nhất, đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho gian hàng của bạn.

thiết kế 3d gian hàng triển lãm
thiết kế 3d gian hàng triển lãm

Quá trình tiến hành thiết kế 3D tại Gia Long

Hãy cùng tìm hiểu quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế 3D cho gian hàng triển lãm tại Gia Long ngày sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đầu vào và tiến hàng xử lý

Khi khách hàng liên hệ với Gia Long, chúng tôi sẽ có một đội ngũ tư vấn và hỗ trợ riêng cho khách hàng. Lắng nghe và đề xuất những phương án phù hợp với yêu cầu khách hàng đưa ra. Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành gửi báo giá, quy trình thực hiện cho khách hàng về dịch vụ bạn yêu cầu.

Bước 2: Thỏa thuận và Ký hợp đồng

Sau khi đã đồng ý với mức giá và quy trình thủ tục của Gia Long, tiếp đến sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế cho gian hàng triển lãm trong trường hợp không lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thi công gian hàng triển lãm. Nếu khách hàng lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thi công cho gian hàng thì phí thiết kế 3D sẽ được miễn phí 100%.

Nhưng quý khách hàng chỉ cần dịch vụ thiết kế 3D gian hàng thì sẽ cần tạm ứng trước 50% phí thiết kế cho bên chúng tôi để tiến hành thiết kế 3D cho gian hàng triển lãm.

Bước 4: Thiết kế bản đề mô cho gian hàng triển lãm

Đội ngũ thiết kế sau khi nhận được những yêu cầu của khách hàng thì bắt đầu tiến hành thiết kế đề mô cho gian hàng triển lãm. Bản đề mô này sẽ bao gồm: thiết kế mặt bằng đề xuất cho gian hàng trưng bày, hình ảnh 3D minh họa cho không gian theo nhiều hướng khác nhau sau cho phù hợp nhất.

Bước 5: Chỉnh sửa và Hoàn thiện bản thiết kế

Sau khi xem bản đề mô quý khách hàng cần chỉnh sửa bất kỳ điều gì chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa theo như yêu cầu của doanh nghiệp. 

Cuối cùng là đưa ra bản thiết kế hoàn thiện nhất trước khi tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Bước 6: Bàn giao bản thiết kế 3D

Sau khi hoàn thiện Gia Long sẽ bàn giao bản thiết kế chi tiết hoàn thiện cho khách hàng và khách hàng sẽ thanh toán phần chi phí còn lại trong hợp đồng đã thỏa thuận trước đó.

>>Xem thêm: Đơn vị Thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Các bài viết liên quan