Triển lãm Vietnam Expo 2024 – Thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Expo

Thi công gian hàng Vietnam Expo

Vietnam Expo hay còn gọi là Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 31 sắp được diễn ra vào đầu tháng 4 năm 2024, được kết hợp tổ chức với nhiều hoạt động giao thương mạnh mẽ dịp cuối năm. Đây là cơ hội để tất cả các doanh nghiệp có thể giới thiệu, trưng bày các sản phẩm của mình đến khách hàng, đối tác trên thị trường.

Để tạo ấn tượng tốt quý doanh nghiệp cần chú trọng vào gian hàng thật chuyên nghiệp và thu hút vì đây sẽ là nơi gặp được nhiều nhà mua bán tiềm năng.

Vietnam Expo là gì?

Vietnam Expo là hội chợ thương mại có quy mô lớn nhất tại Việt Nam được tổ chức bởi Bộ Công Thương. Diễn ra lần đầu tiên vào năm 1991, từ đó trở đi Vietnam Expo được xem là cầu nối quan trọng của các thương nhân Việt Nam và quốc tế trong việc thúc đẩy phát triển đầu tư, kinh doanh và đạt được nhiều hiệu quả trong giao dịch thương mại.

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam góp phần làm đa dạng ngành hàng và các sản phẩm thiết bị điện tử – điện dân dụng, phụ tùng – máy công nghiệp, trang thiết bị nội ngoại thất. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của nhóm ngành dịch vụ tài chính, viễn thông, thương mại điện tử cũng là một phần không thể thiếu tại mỗi kỳ hội chợ. 

Là một trong những hội chợ có lịch sử lâu đời nhất Việt Nam, Vietnam Expo ngày càng khẳng định vị thế về chất lượng hàng Việt Nam với các quốc gia trên thế giới. Đem đến nhiều cơ hội hợp tác, xuất khẩu cho các doanh nghiệp trong nước đến gần hơn với các nước bạn.

Thông tin về triển lãm Vietnam Expo

Thời gian: Diễn ra từ ngày 03/04/2024 – 06/04/2024

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E 

Những ngành hàng được trưng bày: 

– Gian hàng quốc gia: Trưng bày các sản phẩm, dịch vụ nổi bật của từng quốc gia do các tổ chức xúc tiến thương mại quốc tế tổ chức.

– Máy móc – thiết bị & điện tử: Máy móc & thiết bị công nghiệp, máy xây dựng, sản phẩm hóa chất, sản phẩm điện & điện tử, máy tính & sản phẩm viễn thông, đồ điện gia dụng, dụng cụ cầm tay & ngũ kim.

– Trang trí nội thất và quà tặng: Đồ gỗ, mây tre & thép nghệ thuật, gạch lát, đồ dùng nhà bếp & bàn ăn. Thiết bị vệ sinh & phòng tắm, sản phẩm dệt may gia đình, đồ gia dụng, thảm trang trí, kính nghệ thuật, thiết bị chiếu sáng và quà tặng.

– Nông sản, thực phẩm đồ uống: Cafe, trà sữa, mật ong, gạo, hạt điều, hồ tiêu, cacao, rau củ quả, thịt & trứng gia súc, gia cầm, thủy sản & thực phẩm đông lạnh, thực phẩm dinh dưỡng/ Bia & các loại đồ uống.

Các Con Số Ấn Tượng Tại Vietnam Expo 2024

600: Là số gian hàng trưng bày sản phẩm

550: Là số doanh nghiệp tham dự triển lãm

31: Là số năm tổ chức Triển lãm Vietnam Expo tại Việt Nam

30%: Là tổng số doanh nghiệp, quốc gia mới tham gia tăng sau mỗi kỳ triển lãm

36%: Là số lượng khách quốc tế tham gia, trong đó 64% còn lại là các doanh nghiệp lớn trong nước

Những yếu tố này đã đưa Vietnam Expo 2024 trở thành sự kiện uy tín để doanh nghiệp tham dự ra mắt sản phẩm mới và phát triển mạng lưới kinh doanh, khách tham quan có cơ hội tiếp cận công nghệ mới, tận dụng các cơ hội hợp tác trọn vẹn trong 3 ngày hội chợ.

Trước đó, Vietnam Expo 2020 đã gây được tiếng vang trong giới triển lãm khi kết hợp tổ chức hình thức trực tiếp và trực tuyến (virtual exhibition) cho các công ty nước ngoài dễ dàng tham dự trong tình hình đại dịch COVID-19 phức tạp. Gian hàng từ xa (Remote booth) được sử dụng đáp ứng đủ các nhu cầu về trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực nhất. Đây được xem là một bước tiến mới tiên phong trong ngành triển lãm tại Việt Nam.

Gia Long và gian hàng triển lãm Vietnam Expo ấn tượng

Trải qua mỗi kỳ của triển lãm, sự thành công không chỉ đến từ các con số giao dịch và số lượng khách hàng tham gia mà còn là những thiết kế cực kỳ ấn tượng. Các thiết kế gian hàng độc đáo này không chỉ góp phần làm nổi bật doanh nghiệp của bạn mà còn là điểm nhấn của cả triển lãm.

Chính vì thế doanh nghiệp cần phải lựa chọn cho mình đơn vị thi công chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo được ấn tốt trong mắt khách hàng, đối tác.

 

 

+ Gian hàng triển lãm Belarus – Thi công thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Expo

+ Gian hàng triển lãm Korea – Trưng bày tại triển lãm và được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ Vietnam Expo

GIA LONG – là đơn vị thiết kế gian hàng Vietnam Expo, thi công các gian hàng hội chợ chuyên nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chỉnh chu nhất. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết.

>> Xem thêm: Triển Lãm ETE 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm ETE

Các bài viết liên quan