Hội Chợ Cà Phê Buôn Ma Thuột 2023 – Thi công gian hàng Hội chợ Cà Phê Buôn Ma Thuột

Hội chợ cà phê buôn mê thuột

Hội chợ Cà phê Buôn Ma Thuột là một sự kiện triển lãm được tổ chức trong quy mô của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột. Khi tham gia hội chợ, các doanh nghiệp cần có được một gian hàng ấn tượng. Không chỉ thu hút khách tham quan, qua đó còn nâng cao cơ hội tìm kiếm của mình với những đối tác kinh doanh tiềm năng.

Hội chợ Cà Phê Buôn Ma Thuột là gì? Thông tin về Hội chợ Cà Phê Buôn Ma Thuột 2023

Hội chợ Cà phê Buôn Ma Thuột là gì?

Hội chợ Triển lãm Cà Phê Buôn Ma Thuột là một chương trình hoạt động được tổ chức trong khuôn khổ của Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột. Là Hội chợ được tổ chức thường niên 2 năm một lần, tại đây sẽ quy tụ những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các dòng sản phẩm liên quan đến Cà phê.

Thông tin về Hội chợ Cà phê Buôn Ma Thuột 2023

Chủ đề về triển lãm chuyên ngành Cà Phê Buôn Ma Thuột 2023 lần này được lấy là “Cà phê Buôn ma Thuột – Vững bước hội nhập

Thời gian diễn ra: Chính thức được bắt đầu từ 8 giờ ngày 10/03/2023 đến hết ngày 14/03/2023.

Địa điểm diễn ra: Hội chợ Cà phê Đắk lắk sẽ được diễn ra cố định tại Trung tâm văn hóa tỉnh Đăk Lăk. 

Quy mô tổ chức: Hội chợ trưng bày của các gian hàng tại đây sẽ được chia thành 2 khu vực riêng biệt đó là gian hàng trưng bày Cà phê và các dòng sản phẩm liên quan đến cà phê, một khu vực còn lại chính là khu vực hợp tác nước ngoài.

Lễ khai mạc Hội Chợ Cà Phê Buôn Ma Thuột

Lễ khai mại được diễn ra suôn sẻ, thu hút hơn 400 gian hàng độc đáo trưng bày hàng loạt các sản phẩm đa dạng: cà phê, phân bón, hạt giống,… Cụ thể, với sự góp mặt của 150 doanh nghiệp đăng kí tham gia, với 8 doanh nghiệp đặt chỗ chiếm 32 gian hàng và 162 gian hàng thuộc về nhà tài trợ. Ngoài ra, 10 Sở Công Thương của các tỉnh thành khác cũng góp mặt không ít với 20 gian hàng trong hội chợ chuyên ngành cà phê.

Sự kiện này được giới chuyên gia đánh giá là một bước ngoặt quan trọng giúp doanh nghiệp cà phê đẩy mạnh sản xuất, thương mại, mở rộng thị trường nâng tầm quốc tế; là cơ hội hoàn hảo giúp các thương gia, nhà khoa học, người nông dân gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm, góc nhìn về cây cà phê cũng như tình hình kinh doanh trong ngành. 

Tại sao các Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh Cà phê nên tham gia Hội chợ Cà Phê Buôn Ma Thuột 2023?

Tại mỗi kỳ Triển lãm Cà Phê Buôn Ma Thuột được diễn ra đều thu hút rất đông những doanh nghiệp hàng đầu về ngành Cà phê đến tham dự. Bởi đây là sự kiện có quy mô tầm cỡ quốc tế, được tổ chức trong khuôn khổ của Lễ Hội Cà phê cấp quốc gia.

Buôn Ma Thuột được mệnh danh là thủ phủ cà phê, chính vì thế tại Hội chợ chuyên ngành Cà Phê tại đây sẽ thu hút được những khách hàng có hứng thú và sự quan tâm nhất về Cà phê. Để tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng này, các doanh nghiệp nên tham gia trưng bày tại các gian hàng Hội chợ.

Không chỉ tiếp cận được nguồn khách hàng mục tiêu cho doanh nghiệp, tại đây các đơn vị như: VINACAFE, Cà phê PHỐ, Công ty BUHLER, Công ty Bình Điền, … cùng nhiều những doanh nghiệp trong ngành có cơ hội học hỏi, giao lưu và chia sẻ về các vấn đề trong ngành Cà phê. Không chỉ dừng lại tại đó, ở đây quý doanh nghiệp sẽ được kết nối trực tiếp với khách hàng, những chuyên gia hàng đầu trong ngành, cùng các nhà đầu tư đến từ trong và ngoài nước đến tham dự.

Hội chợ Cà Phê Buôn Ma Thuột – Lựa chọn đơn vị thi công gian hàng hội chợ ấn tượng

Để các doanh nghiệp tham dự có một gian hàng ấn tượng, đặc biệt và thu hút khách hàng nhất trong hàng trăm gian hàng được trưng bày tại Hội chợ Cà Phê thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công gian hàng là điều không thể bỏ qua. Thâm chí đây còn là một bước cực kỳ quan trọng trong lần tham gia Hội chợ này.

Một gian hàng hội chợ cà phê Buôn Mê Thuột ấn tượng sẽ giúp các doanh nghiệp đạt được những lợi ích không ngờ sau:

 • Nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư.
 • Thu hút khách hàng tham dự Hội chợ đến tham quan gian hàng.
 • Tăng nhận diện thương hiệu, quảng bá và tạo ấn tượng đối với khách hàng tham dự.
 • Tạo cơ hội nhận được giải thưởng về gian hàng thiết kế ấn tượng nhất, được các cơ quan báo chí và truyền thông đăng tin.

Gia Long và hàng loạt dự án thi công gian hàng tại Hội chợ Cà Phê Buôn Mê Thuột qua các lần tổ chức.

GIA LONG – là đơn vị Thiết kế gian hàng hội chợ cà phêThi công gian hàng hội chợ cà phê quen thuộc tại Hội chợ Cà phê Buôn Ma Thuột. Đến với Gia Long quý khách hàng sẽ nhận được nhiều những ưu đãi cũng như sự tận tâm trong từng dự án của chúng tôi. Với một đội ngũ thi công riêng biệt chúng tôi đảm bảo cho ra những gian hàng tốt nhất, an toàn nhất, tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những gian hàng mà Gia Long đã hợp tác trong những năm vừa qua tại Hội chợ Cà phê Đắk Lắk.

Hội chợ Cà Phê Buôn Ma Thuột năm 2023:

 • Gian hàng Baconco đẫ tin tưởng và tiếp tục lựa chọn Gia Long làm đơn vị thiết kế thi công.
 • Gian hàng 2 Phong được Gia Long thiết kế và thi công hoàn thiện.
 • Gian hàng Intimex dã tin tuonwgr và lựa chọn Gia Long.
 • Gian hàng Hợp Phát được Gia Long thiết kế và thi công.
 • Gian hàng ngân hàng Vietcombank cũng tin tưởng và lựa chọn Gia Long.
 • Gian hàng Việt An Nông được Gia Long hoàn thiện.
 • Gian hàng KVF được Gia Long thiết kế hoàn thiện.
 • Gian hàng Vinacafe đã lựa chọn Gia Long làm đơn vị thiết kế và thi công.
 • Gian hàng Victori được Gia Long thiết kế và thi công hoàn thiện.

Hội chợ Cà phê Buôn Ma Thuột năm 2019

 • Gian hàng thuộc công ty VINACAFE được Gia Long thiết kế và thi công hoàn thiện.
 • Gian hàng BACONCO cũng được hoàn thiện bởi Gia Long
 • Gian hàng Nhựa Đạt Hòa được Gia Long thiết kế và thi công
 • Công ty Phân bón Bình Điền cũng đã lựa chọn Gia Long là đơn vị thiết kế thi công cho gian hàng.
 • Gian hàng của Công ty Cổ phần phân bón Miền Nam

Thiết kế gian hàng hội chợ Cà Phê Buôn Ma Thuột năm 2017:

 • Gia Long lại tiếp tục đồng hành cùng với Công ty BUHLER cho ra một gian hàng ấn tượng và đã được Ban tổ chức chứng nhận đạt giải gian hàng ấn tượng nhất.
 • Gian hàng thuộc về Công ty VINACAFE được thi công hoàn thiện bởi Gia Long.
 • Gian hàng của Công Ty cổ phần phân bón Bình Điền được Gia Long thực hiện. 

Thiết kế gian hàng hội chợ Cà Phê Buôn Ma Thuột năm 2015:

 • Gian hàng thuộc Công ty BUHLER được triển khai thực hiện bởi Gia Long
 • Gian hàng của Công ty Cổ phần phân bón Miền Nam

Trong năm 2019, tại Triển lãm Cà phê Buôn Ma Thuột Gia Long đã thiết kế và thi công gian hàng hội chợ cho  7 gian hàng lớn nhỏ thuộc về các Doanh nghiệp lớn trong ngành Cà Phê. Nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Đến năm 2023 tới đây Gia Long hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng tại Hội chợ Cà Phê Buôn Ma Thuột này.

>> Xem thêm: Triển lãm Quốc tế Cà Phê Show

Đơn vị thiết kế và thi công gian hàng Hội chợ Cà phê Buôn Ma Thuột 2023

Hội chợ Cà phê Buôn Ma Thuột mang đến nhiều cơ hội gắn kết và thúc đẩy hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp. Vì vậy, bên cạnh sự bị tốt về sản phẩm trưng bày, một gian hàng nổi bật là yếu tố quan trọng để giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng đối với khách hàng.

Gia Long là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công gian hàng triển lãm Cà phê Buôn Ma Thuột chúng tôi tự tin sẽ biến những điều không thể thành có thể, lựa chọn chúng tôi giúp bạn sở hữu được gian hàng chuyên nghiệp, đẹp mắt nhất trong mắt khách tham quan.

Các bài viết liên quan