Vietnam Elevator Expo 2024 – Thiết kế gian hàng Vietnam Elevator Expo

Vietnam Elevator Expo 2024 - Thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Elevator Expo

Vietnam Elevator Expo 2024 là cơ hội để doanh nghiệp trong và ngoài nước kết nối và hợp tác. Hỗ trợ các đơn vị tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường kinh doanh. Đây là sự kiện nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế cho thị trường trong nước cũng như đẩy nhanh quá trình hội nhập kinh tế.

Triển lãm Vietnam Elevator Expo – Kết nối, Sáng tạo và Phát triển

Tiếp nối  sự thành công từ các mùa tổ chức triển lãm trước đó, năm 2024 Vietnam Elevator Expo lại tiếp tục quay trở lại thị trường Việt Nam với mong muốn mở rộng quy mô, tăng cơ hội hợp tác cho doanh nghiệp và tại điều kiện kết nối cho các nhà cung cấp và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vietnam Elevator Expo 2024 là triển lãm được kết hợp tổ chức của Trung tâm Xúc tiến Thương mại (Hiệp hội Thang máy Việt Nam) và Công ty Cổ Phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad (Bộ Công thương). Triển lãm sẽ được diễn ra vào tháng 12/2024 tại Việt Nam, điều này vừa là cơ hội phát triển kinh tế và mở rộng thị trường cho doanh nghiệp, vừa góp phần làm gia tăng quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất của ngành thang máy tại Việt Nam.

Vietnam Elevator Expo 2024 - Thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Elevator Expo
Vietnam Elevator Expo 2024 – Thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Elevator Expo

Thông tin chi tiết về triển lãm

Thời gian: Diễn ra từ ngày 5/12/2024 – 7/12/2024

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô trưng bày: Với 120 gian hàng hàng được trưng bày tại triển lãm thuộc về các doanh nghiệp trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và các doanh nghiệp Châu Âu. 

Ngành hàng trưng bày tại sự kiện

Đến với Vietnam Elevator Expo 2024, triển lãm sẽ trưng bày hàng loạt những sản phẩm thuộc 4 nhóm ngành chính bao gồm: Hệ thống thang máy; Các dòng sản phẩm linh kiện và bộ phận của thang máy; Hệ thống điều khiển thang máy và hệ thống liên quan; Thiết bị lắp đặt và linh kiện bảo trì thang máy/

Mục tiêu của doanh nghiệp khi tham dự triển lãm ngành thang máy tại Việt Nam

Tại triển lãm tháng máy hàng đầu Việt Nam 2024 sẽ đáp ứng cho doanh nghiệp những mục tiêu như:

  • Cơ hội kết nối trực tiếp giữa doanh nghiệp phụ trợ và cung ứng ngay tại sự kiện về linh kiện, phụ tùng thang máy cả trong và ngoài nước.
  • Doanh nghiệp ngành dịch vụ, cung cấp sản phẩm công nghệ hỗ trợ kinh doanh trong ngành thang máy.
  • Cơ hội mở rộng thị trường xuất khẩu cho các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất thang máy và các đơn vị phụ trợ gia tăng cơ hội tìm kiếm đối tác và khách hàng tiềm năng.
  • Kết nối doanh nghiệp OEM trong nước và quốc tế, tạo ra sự kinh hoạt và có giá trị cạnh tranh cao
  • Ra mắt sản phẩm mới ngay tại sự kiện, tạo đấu ấn nhằm hợp tác với các đối tác tiềm năng.

Các hoạt động diễn ra trong khuôn khổ triển lãm Vietnam Elevator Expo 2024

Lễ công bố và trao giải: Ngay trong sự kiện các giải thưởng về Gian hàng ấn tượng, sản phẩm công nghệ mới và hiện đại, doanh nghiệp vinh danh cung cấp thang máy tốt nhất và nhiều giải thưởng khác đều sẽ đưuọc công bố và trao giải trực tiếp ngay tại triển lãm.

Chương trình hội thảo chuyên ngành: Tại sự kiện triển lãm về ngành thang máy năm nay sẽ có các hoạt động hội thảo chuyên ngành về các vấn đề cấp thiết của ngành. Đi cùng với đó là sự tham dự của các Hiệp Hội quốc tế, các cơ quan quản lý và Đào tạo chuyên sâu cùng tham dự và chia sẻ.

Các hoạt động ký kết hợp tác: Ngay tại sự kiện sẽ đồng thời diễn ra các hoạt động kết nối từ các đơn vị tham dự, tại ra nhiều các hoạt động ký kết hợp tác cũng như kết nối chuyên sâu vào ngành thang máy.

Vietnam Elevator Expo 2024 - Thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Elevator Expo
Vietnam Elevator Expo 2024 – Thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Elevator Expo

Đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Elevator Expo

Triển lãm về ngành thang máy lớn nhất tại Việt Nam thu hút hàng trăm doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm tại sự kiện và hàng ngàn lượt khách tham quan mỗi ngày. Vì vậy để gian hàng triển lãm của bạn trở nên thu hút và hấp dẫn khách tham dự cần đầu tư một gian hàng ấn tượng, độc đáo nhất.

Gia Long –  đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng Vietnam Elevator Expo 2024 uy tín trên thị trường. Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, sở hữu một đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, có tay nghê cao, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng và quy mô  nhất.

>> Xem thêm: Shoes & Leather 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Shoes & Leather

Các bài viết liên quan