Vietnam Hardware & Hand Tools – Thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Hardware & Hand Tools

Gian hàng triển lãm Vietnam Hardware & Hand Tools

Vietnam Hardware & Hand Tools là sự kiện chuyên về ngành ngũ kim và dụng cụ cầm tay. Để tạo được ấn tượng với khách tham dự về sản phẩm và doanh nghiệp, đơn vị trưng bày cần có thiết kế gian hàng Vietnam Hardware & Hand Tools thật độc đáo và thu hút.

Giới thiệu chung về Vietnam Hardware & Hand Tools

Vietnam Hardware & Hand Tools hiện đang là triển lãm nắm giữ tốc độ phát triển về quy mô và giao dịch ngay tại triển lãm sôi động nhất. Đây là một sự kiện cung cấp khá nhiều các loại hàng hóa từ chế tạo, lắp ráp, sửa chữa, sản xuất, xây dựng cho đến các thiết bị sử dụng cá nhân, với một mục tiêu cao cả của triển lãm chính là đưa ngành cơ khí Việt Nam phát triển mạnh mẽ nhất. Ngành cơ khí sản xuất cũng được Chính phủ tạo điều kiện phát triển và định hướng triển lãm Vietnam Hardware & Hand Tools trở thành một đòn bẩy tích cực nhất cho các doanh nghiệp.

Đến với Triển lãm ngũ kim và dụng cụ cầm tay năm 2023, sự kiện sẽ quy tụ hàng trăm thương hiệu quốc tế uy tín trên thế giới. Tạo sự thu hút cho thị trường trong nước, qua đó hấp dẫn các nhà đầu tư hợp tác, cung ứng cho chuỗi liên kết toàn cầu. Ngoài ra Vietnam Hardware & Hand Tools còn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước nâng cao giá trị thương hiệu và thúc đẩy phát triển sản phẩm nội địa.

Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm

3 thông tin quan trọng về Vietnam Hardware & Hand Tools

 • Thời gian: Diễn ra từ ngày 07/12/2023 đến hết 09/12/2023
 • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC)
 • Quy mô tổ chức: Năm 2023 sẽ được tổ chức với diên tích lên đến 5.000 m2 và hơn 350 gian hàng trưng bày, đến từ trên 300 doanh nghiệp thuộc về 15 quốc gia và khu vực lân cận. Dự kiến sẽ có đến hơn 1000 sản phẩm, công nghệ mới nhất sẽ trưng bày tại Vietnam Hardware & Hand Tools .

Ngành hàng trưng bày tại triển lãm 

Triển lãm sẽ được chia thành 4 nhóm sản phẩm chính bao gồm: Dụng cụ cầm tay, đồ nghề; Thiết bị gia cố; Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ; Sản phẩm an ninh, ổ khóa và phụ kiện

  • Dụng cụ cầm tay: Dụng cụ cầm tay / Dụng cụ điện; Dụng cụ khí nén; Dụng cụ chăm sóc xe hơi; Dụng cụ mài / Dụng cụ cắt; Thiết bị hàn; Dụng cụ làm vườn; Dụng cụ & Thiết bị khác
  • Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ: Phần cứng trang trí & nội thất; Xây dựng nhà tự làm; Thiết bị điện; Vật tư ô tô; Sản phẩm sơn & hóa chất; Đồ kim loại
 • Thiết bị gia cố: Bu lông, Vít & Bu lông móc; Lò xo cơ khí; Chốt ống; Thiết bị sản xuất Chốt.
 • Sản phẩm an ninh, ổ khóa và phụ kiện: Khóa & Chìa khóa; Tủ An toàn; Hệ thống & Thiết bị An ninh; Thiết bị Chống trộm & Hệ thống Báo động; An toàn & Bảo vệ Lao động
Khách hàng đến tham quan tại Vietnam Hardware & Hand Tools
Khách hàng đến tham quan tại Vietnam Hardware & Hand Tools

Cơ hội quảng bá khi doanh nghiệp tham dự Vietnam Hardware & Hand Tools

 • Cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ trực tiếp hơn 300 nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy và tiềm năng nhất trong ngành ngày tại Vietnam Hardware & Hand Tools.
 • Tiếp cận sớm nhất với xu hướng công nghệ và các dòng sản phẩm mới trên thị trường.
 • Tham dự các chương trình hội thảo chuyên ngành dành cho khách tham dự và doanh nghiệp, được chia sẻ và trình bày bởi các chuyên gia trong ngành.
 • Tạo phong cách độc đáo cho riêng doanh nghiệp của bạn với hướng dẫn chi tiết từ những DIYer chuyên nghiệp.
 • Cơ hội quảng cáo rộng rãi hình ảnh thương hiệu, sản phẩm doanh nghiệp trên các tờ báo hàng đầu tại Việt Nam.
 • Thông cáo báo chí và trên các kênh truyền hình hợp tác – Đăng tin rộng rãi trên cả các kênh triển lãm Vietnam Hardware & Hand Tools và kênh thông tin báo chí.
 • Doanh nghiệp sẽ được quảng cáo trên các banner ngoài trời tại rước và trong triển lãm, 60 băng rôn đường phố và một số áp phích được treo chiến lược trên các đường phố chính của Thành phố Hồ Chí Minh và các địa điểm gần Trung tâm Triển lãm Sài Gòn.
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm

Xem thêm: Thiết kế và thi công Triển lãm Quốc tế Vietnam Garden & Landscape Expo ấn tượng

Gia Long – Đơn vị thi công gian hàng triển lãm Vietnam Hardware & Hand Tools

Tham dự vào triển lãm Vietnam Hardware & Hand Tools  doanh nghiệp cần lựa chọn một đơn vị thiết kế gian hàng chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Gia Long là một trong số những đơn vị thiết kế và thi công gian hàng triển lãm hàng đầu.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công gian hàng Vietnam Hardware & Hand Tools, chúng tôi có riêng một đội ngũ thi công được đào tạo chuyên nghiệp, có xưởng sản xuất riêng biệt. Hãy liên hệ với Gia Long để được tư vấn và hỗ trợ.

Các bài viết liên quan