Smart City Asia – Thi công gian hàng triển lãm Thành phố thông minh Châu Á

Thiết kế triển lãm Smart City Asia

Smart City Asia triển lãm chuyên ngành trong lĩnh vực Công Nghệ Thành Phố Thông Minh cùng với các triển lãm song hành, nơi quy tụ các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế. Tiếp nối sự thành công của kỳ triển lãm năm 2023 đến năm 2024 sự kiện Thành phố thông minh sẽ tiếp tục với quy mô lớn hơn, hấp dẫn hơn.

Smart City Asia – Thành phố thông minh Châu Á

Smart City Asia sẽ tiếp tục diễn ra tại Việt Nam vào tháng 4 năm 2023. Đây là một sự kiện triển lãm đầu tiên tại Việt Nam tập trung trưng bày về thiết bị, công nghệ và những giải pháp thông minh. Từ những năm đầu tổ chức Smart City Asia đã nhận được sự ủng hộ từ các cơ quan tổ chức, các hiệp hội liên quan trong khu vực.

Đây là sự kiện triển lãm diễn ra thường niên trong ngành công nghệ số. Sản phẩm trưng bày được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực nhà ở,  xây dựng, hay trong các thiết bị an ninh thông minh. Triển lãm diễn ra tại Việt Nam nhằm góp phần thúc đẩy mạnh mẽ, tăng cơ hội xúc tiến thương mại, xây dựng nhiều các mối quan hệ hợp tác, thúc đẩy phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghiệp số hoá tại nhiều quốc gia và khu vực đặc biệt tại Việt Nam và Châu Á. Doanh nghiệp trưng bày cần tăng sự chú ý thì nên đầu tư thiết kế gian hàng triển lãm Smart City Asia ấn tượng và thu hút.

Triển lãm thu hút đông đảo đơn vị tham gia
Triển lãm thu hút đông đảo đơn vị tham gia

Thông tin về triển lãm Smart City Asia

Thời gian diễn ra: Từ ngày 13/04/2023 đến hết ngày 15/04/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô sự kiệnSmart City Asia 2024 sẽ có sợ góp mặt của 200 doanh nghiệp với hơn 500 gian hàng triển lãm. Ngoài những doanh nghiệp hàng đầu đến từ Việt Nam, Smart City Asia 2024 cũng có tham gia của các Quốc gia đứng đầu về lĩnh vực Công nghệ Thông minh như: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đức,…

4 lĩnh vực được trưng bày tại Smart City Asia

Thành phố thông minh

Đối với lĩnh vực thành phố thông minh thì tại Smart City Asia sẽ được trưng bày những sản phẩm liên quan như:

 • Xây dựng cơ sở hạ tầng thông minh, Hệ thống kiểm soát lượng truy cập, Tòa nhà và Nhà ở thông minh
 • An ninh thông minh, CCTV/ Giám sát trực quan, Giải pháp an ninh mạng
 • 5G/IOT thông minh, Công nghệ Truyền thông & Mạng

Trong đó chú trọng vào Trang thiết bị để xây dựng và quản lý tòa nhà thông minh – nhà ở thông minh, Hệ thống camera an ninh – an toàn trong hệ sinh thái thành phố thông minh, Các giải pháp kiểm soát và bảo mật

Công nghệ thông minh

 • AI/ Big Data Thông minh, AI và Hội tụ dữ liệu, Giải pháp BigData, Học sâu; Học máy
 • Công nghệ Robot Thông minh, Robot cơ sở hạ tầng Robot, Robot giao hàng/ phục vụ, Trí tuệ nhân tạo, bot đám mây
 • Điện tử thông minh, Giải trí, Giải pháp nhà ở thông minh

Năng lượng tương lai

 • Thiết bị năng lượng thông minh, Thiết bị phát điện & Hệ thống máy phát điện, Trạm điện; Biến tần
 • Giải pháp năng lượng thông minh, Kiểm tra điện & Dịch vụ thử nghiệm, Giải pháp tiết kiệm năng lượng
 • Giải pháp năng lượng thông minh, Năng lượng tái tạo và năng lượng mặt trời

LED/OLED và biển hiệu kỹ thuật số

 • LED/OLED Sản phẩm phát sáng, LED/OLED Chip và linh kiện, Phụ kiện và nguyên liệu thô
 • Đèn trang trí Thông minh, Đèn gia đình Thông minh, LED đèn và công nghệ
 • Đèn quảng cáo & Đèn ngoài trời
 • Đèn màn hình & thiết kế
 • Màn hình/ bảng hiệu: Bảng hiệu kỹ thuật số, TV & màn hình

Mỗi một ngành hàng, một lĩnh vực đều có tính chất riêng của từng sản phẩm. Vì vậy cần đầu tư kỹ hơn vào công đoạn thiết kế gian hàng Smart City Asia phù hợp với sản phẩm trưng bày nhất.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Tại sao doanh nghiệp công nghệ thông minh lại cần tham gia Smart City Asia?

Tại triển lãm Smart City Asia sẽ diễn ra những diễn đàn hội nghị song hành, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giao lưu hợp tác, nắm bắt nhiều mối quan hệ có lợi cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Diễn đàn về Công nghệ thành phố thông minh sẽ có sự góp mặt của những doanh nghiệp hàng đầu, học hỏi được nhiều công nghệ mới, cũng như xu hướng phát triển của ngành công nghệ trong tương lai.

Hội thảo chia sẻ, giao lưu của các Doanh nghiệp về chuyên đề thiết bị công nghệ thông minh. Với sự tham gia của nhiều bạn trẻ sáng tạo, có cái nhìn nhạy bén trong ngành, giúp các doanh nghiệp tìm kiếm được nhân tài cho công ty ngay tại triển lãm.

Smart City Asia 2023 là cơ hội lớn nhất trong năm để các doanh nghiệp trong ngành có cơ hội hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp lớn mạnh hơn. Mở rộng các mối quan hệ hợp tác chất lượng và uy tín, tạo tiền đề phát triển lớn mạnh hơn trong tương lai. Nhằm tăng cơ hội hợp tác phát triển bạn nên thiết kế một gian hàng bắt mắt nhất, thu hút nhà đầu tư giữa hàng trăm doanh nghiệp tham dự khác.

Gia Long – Đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế gian hàng triển lãm Smart City Asia

Đến với triển lãm Smart City Asia  doanh nghiệp của bạn sẽ gặp gỡ rất nhiều những doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực. Chính vì thế để có được ưu thế hơn so với đối thủ cạnh tranh bạn cần phải có một gian hàng trưng bày nổi bật nhất, tạo ấn tượng với khách tham quan ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không những thế gian hàng triển lãm còn đại diện cho bộ mặt doanh nghiệp tham gia triển lãm Smart City Asia.

Doanh nghiệp bạn cần đầu tư cho công tác thiết kế gian hàng Smart City Asia chỉn chu nhất, vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp trong tác phong vừa tạo ấn tượng đẹp đẽ cho khách hàng về doanh nghiệp và các dòng sản phẩm trưng bày tại gian hàng triển lãm.

Gia Long chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công và thiết kế gian hàng uy tín trên thị trường. Bởi thế bạn không cần phải lo lắng về uy tín và chất lượng gian hàng trưng bày. Chúng tôi còn cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế thi công gian hàng hội chợ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo sự chuyên nghiệp trong từng giai đoạn thực hiện.

>> Xem thêm: Beautycare Expo 2024 – Thi công gian hàng triển lãm ngành làm đẹp

Các bài viết liên quan