HVACR VIETNAM 2023 – Thiết kế thi công gian hàng HVACR Vietnam

Thi công gian hàng HVACR VIETNAM

HVACR VIETNAM là sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực Sưởi, Điều hoà, Thông gió và hệ thống làm sạch. Vì vậy việc tham gia trưng bày của các doanh nghiệp trong ngành là điều hết sức lý tưởng để thiết lập mạng lưới kinh doanh và nâng cao thương hiệu doanh nghiệp. Qua việc trưng bày sản phẩm tại gian hàng, tạo ấn tượng mạnh độc đáo và thu hút.

HVACR VIETNAM là gì? Thông tin chi tiết về triển lãm

HVACR VIETNAM là gì?

Triển lãm HVACR VIETNAM là sự kiện thương mại Quốc tế hàng đầu về Hệ thống sưởi, Thông gió, Điều hòa cùng hàng loạt hệ thống lọc không khí và làm lạnh khác tại Việt Nam. Được đánh giá là nền tảng hàng đầu trong ngành dành cho các nhà sản xuất và kinh doanh khi giới thiệu các dòng sản phẩm mới đến thị trường, kết nối doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng, cùng các nhà phân phối, các đại lý.

Thông tin chi tiết về triển lãm

Thời gian diễn ra: ngày 25 tháng 07 năm 2023 đến hết ngày 27 tháng 07 năm 2023.

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội

Những ngành hàng được trưng bày: 

 • Những dòng sản phẩm về Điều hòa không khí
 • Hệ thống các thiết bị Sưởi
 • Bộ điều khiển và Các bộ điều nhiệt
 • Các thiết bị sử dụng năng lượng hiệu quả nhất
 • Dụng cụ thiết bị sử dụng trong sản xuất và kinh doanh
 • Hệ thống thiết bị làm lạnh và thông gió.

Các hoạt động ấn tượng trong ngày khai mạc HVACR Vietnam

Vào những ngày diễn ra sự kiện triển lãm HVACR Vietnam sẽ có các hoạt động tiêu biểu được tổ chức đồng thời tại đây, điển hình là những hoạt động sau:

 • Hội thảo “Chinh phục mục tiêu Net Zero tại việt nam bằng giải pháp làm mát bền vững” được diễn ra trong ngày khai mạc, thực hiện bởi Ban tổ chức và Hiệp hội Năng lượng Đô thị Châu Á Thái Bình Dương (APUEA)
 • Hội thảo về kỹ thuật khi đối phó với đại dịch và các bệnh lây nhiễm qua không khí. Cùng diễn ra trong ngày đầu tiên của triển lãm.
 • Hội thảo với chủ đề “Bơm Nhiệt Công Nghiệp: Tiết Kiệm Năng Lượng Và Khử Carbon” được chia sẻ bởi Ông Luis Jaenicke Advanced Solution Design Director, và Bà Tram Nguyen Country Sales Manager. Tại đây doanh nghiệp sẽ có cơ hội khám phá tiềm năng của phục hồi nhiệt và công nghệ bơm nhiệt, ngoài ra sẽ có thêm kinh nghiệm trong các dự án thực tế

Những lợi ích đạt được khi tham dự vào triển lãm HVACR VIETNAM

Khi tham gia trưng bày tại hội chợ triển lãm HVACR VIETNAM quý doanh nghiệp sẽ thu về những lợi ích cho doanh nghiệp như:

 • Gặp gỡ nhiều những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành từ cả trong nước và quốc tế, mở rộng quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp tại triển lãm.
 • Thu về thêm nhiều tệp khách hàng tiềm năng, khách hàng có nhu cầu thực sự về sản phẩm tại HVACR VIETNAM.
 • Tiếp thu được nhiều những ứng dụng công nghệ mới nhất trên thị trường.
 • Tham dự vào nhiều chương trình Hội thảo, Hội nghị kết nói dnahf cho các doanh nghiệp tham dự tại sự kiện triển lãm.
 • Cập nhập được những xu hướng phát triển của thị trường tiêu dùng trong thời gian tới..

Tại sao nên tham dự vào triển lãm HVACR VIETNAM?

Trưng bày các dòng sản phẩm mới nhất của doanh nghiệp

HVACR VIETNAM là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu khi trưng bày những dòng sản phẩm được thiết kế mới nhất, áp dụng những kỹ thuật công nghệ tiên tiến, khi tham gia trưng bày tại triển lãm quý doanh nghiệp sẽ được đồng hành cùng với những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh, hệ thống sưởi, thông gió và hệ thống điều hòa.

Gắn kết khách hàng và doanh nghiệp

HVACR VIETNAM sẽ là nơi mang tới nhiều cơ hội cho những đơn vị sản xuất cũng như nhà phân phối nhằm kết nối giao thương, đẩy mạnh xúc tiến thương mại đến những khách hàng và đối tác tiềm năng đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau tại thị trường Việt Nam cho tới quốc tế. Tại đây sẽ giúp quý vị tìm kiếm được nhà cung cấp và đối tác hợp tác chất lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Tăng sự nhận diện thương hiệu

Triển lãm được tổ chức nhằm phục vụ cho nhu cầu kết nối giao thương cho các doanh nghiệp trong ngành và những khách hàng quan tâm đến lĩnh vực điện lạnh, hệ thống sưởi, thông gió và hệ thống điều hòa. HVACR VIETNAM được diễn ra với điều kiện hết sức thuận lợi, hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm một cách tối đa nhất, tăng cường sự nhận diện thương hiệu của công ty đến thị trường tiềm năng.

Học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu

Tại đây thu hút sự tham gia trưng bày của hàng trăm công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực cơ điện lạnh, hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa. Khách tham quan đến tham dự cũng có nhiều cơ hội để tiếp cận và lắng nghe học hỏi nhiều hơn từ những chia sẻ đắt giá bởi những nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành, từ đó tích lũy nhiều hơn những bài học kinh nghiệm cho bản thân và cho cả công ty.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công gian hàng ấn tượng tại HVACR VIETNAM

Để có được sự nổi bật và thu hút tại triển lãm HVACR VIETNAM quý doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế một gian hàng vừa nổi bật, tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Đầu tư vào quá trình thiết kế một gian hàng ấn tượng là một bước rất quan trọng để thu hút khách hàng. Đến với Gia Long chúng tôi sẽ chỉnh sửa bản thiết kế 3D gian hàng cho đến khi phù hợp với yêu cầu và nhận được sự hài lòng của quý doanh nghiệp.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công, chúng tôi đã có mặt tại đầu như toàn bộ những triển lãm lớn và uy tín. Một tinh thần trách nhiệm, một đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, chúng tôi tin rằng khi lựa chọn Gia Long làm đơn vị thi công quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của gian hàng tại triển lãm HVACR VIETNAM.

Gia Long và những dự án đã thực hiện tại triển lãm HVACR VIETNAM 

HVACR VIETNAM là triển lãm hàng đầu về điện lạnh, hệ thống sưởi, thông gió và hệ thống điều hòa. Tại đây hội tụ nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành. Năm 2022 Gia Long đã vinh hạnh là đơn vị thi công gian hàng triển lãm của nhiều đơn vị uy tín trong ngành.

Sự kiện triển lãm HVACR Vietnam năm 2023:

 • Gian hàng Rainbow được Gia Long thiết kế và thi công hoàn thiện
 • Gian hàng Deton thi công hoàn thiện bởi Gia Long
 • Gian hàng Tili được Gia Long thi công hoàn thiện 

Sự kiện triển lãm HVACR VIETNAM 2022

 • Gian hàng Klarwind được Thi công bởi Gia Long tại hội chợ triển lãm HVACR VIETNAM.

Gia Long là đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế gian hàng triển lãm HAVACR VIETNAM, với một đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc nghiêm ngặt cùng các nguyên vật liệu được tuyển chọn kỹ càng. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khắt khe nhất. Chúng tôi rất vinh hạnh được hỗ trợ tư vấn và hợp tác cùng quý khách hàng tại sự kiện hội chợ triển lãm HVACR VIETNAM.

>>Xem thêm: MTA VIETNAM 2023 – Thi công gian hàng triển lãm MTA Vietnam

Các bài viết liên quan