Wire & Cable Show Vietnam 2024 – Thi công gian hàng Wire & Cable Show Vietnam

Wire & Cable Show Vietnam 2024 - Thi công gian hàng Wire & Cable Show Vietnam

Wire & Cable Show Vietnam – Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thiết bị điện, Dây và Cáp điện Việt Nam, sẽ tiếp tục trở lại tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội từ 20/11/2024 – 22/11/2024. Với sự tham gia trưng bày của hàng trăm thương hiệu đến từ khắp nơi trên thế giới, cơ hội tốt nhất để các nhà sản xuất, người tiêu dùng gặp gỡ và hợp tác, trao đổi kinh nghiệm để phát triển công nghệ.

Đôi nét về triển lãm Wire & Cable Show Vietnam

Triển lãm Wire & Cable Show Vietnam sau nhiều năm được tổ chức thành công tốt đẹp tại nhiều địa điểm ở Việt Nam như: Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh bởi Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam (VELINA), Hiệp hội Dây và Cáp Điện – TP.HCM (HECA) và CEG Việt Nam. Hứa hẹn năm 2024, sẽ là một năm bùng nổ thu hút 150 gian hàng trưng bày của gần 100 thương hiệu đến từ khắp nơi trên thế giới.

Thi công và thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm
Thi công và thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm

Cùng với đó là giới thiệu và quảng bá hàng loạt các sản phẩm công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực điện công nghiệp, dân dụng và tự động hóa đến với tất cả khách tham quan: thiết bị cơ điện, thiết bị truyền tải điện, vật liệu dẫn điện, đầu nối, hệ thống kết nối, thiết bị đo lường, khí cụ điện, vật liệu cách điện,…Duy nhất trong 3 ngày các doanh nghiệp, nhà sản xuất, người tiêu dùng trong nước trực tiếp hợp tác kinh doanh với các thương hiệu trên khắp mọi nơi.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ của sự kiện còn diễn ra chuỗi chương trình hội nghị, hội thảo, tọa đàm,…được các chuyên gia cấp cao trong ngành chia sẻ về những thực trạng và xu hướng thị trường trong tương lai. Cơ hội cho người tiêu dùng, nhà cung cấp, các thương hiệu cập nhật thêm kiến thức mới về lĩnh vực Điện và đồng thời phát triển năng lượng sạch, năng lượng tái tạo để đảm bảo thực hiện các mục tiêu về tăng trưởng xanh.

Thông tin chi tiết về triển lãm Wire & Cable Show Vietnam 2024

Triển lãm Dây và Cáp Quốc tế Việt Nam (Wire & Cable Show Vietnam

  • Thời gian diễn ra: từ ngày 20/11 đến 22/11/2024.
  • Địa điểm tổ chức: tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội ICE 91 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội 

Quy mô trưng bày dự kiến

  • Không gian trưng bày: 6.000 mét vuông. 
  • Hơn 150 đơn vị tham gia trưng bày đến từ hơn 15 quốc gia và khu vực như: Việt Nam, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Đức, Ý,Trung Quốc, Áo, Pháp, Trung Đông, Đài Loan và Hàn Quốc.
  • Với sự góp mặt của các doanh nghiệp nổi tiếng được trưng bày tại Wire & Cable Show Vietnam 2024 gồm: Wansheng Yunhe, Cadivi, Chongqing Pigeon, Henrich, Gmp, Italicab, Tranphu, Numalliance, Dem, Trieu Long, Goldcup, Zhongli Sci-Tech Group, Ningbo Holden, Ito-Sin (Deyang), Evg, và Ying Tong, Ls Vina,V.V.
Gian hàng triển lãm được Gia Long thi công hoàn thiện
Gian hàng triển lãm được Gia Long thi công hoàn thiện

Lĩnh vực trưng bày chính

Sản phẩm về dây điện

Máy sản xuất dây: Máy gia công dây, Máy sản xuất sản phẩm dây, Máy hoàn thiện dây, Máy sản xuất dây buộc, Công nghệ dây buộc, Máy làm lò xo, Máy sản xuất cáp, Máy sản xuất sợi quang. 

Công cụ công nghệ xử lý: Vật liệu công nghệ xử lý phụ trợ, Vật liệu, đặc biệt dây và cáp, Công nghệ đo lường và điều khiển, Kỹ thuật thử nghiệm, Lắp đặt để bảo vệ môi trường,..

Thiết bị và công nghệ điện

Công nghệ & Thiết bị Truyền tải & Phân phối Điện, Thiết bị Phát điện – Nhiệt / Thủy điện / Hạt nhân, Các nguồn năng lượng thay thế (Điện gió, Địa nhiệt, Điện mặt trời, Điện thủy triều, v.v.), Xây dựng & Kỹ thuật Dự án chìa khóa trao tay, Hệ thống điều độ điện (Hệ thống SCADA / DMS / EMS)

Thiết bị & Dụng cụ điều khiển & kiểm tra, Hệ thống lắp đặt điện & điện tòa nhà, Thiết bị và phụ kiện điện hạ thế, Thiết bị điện tử công suất, Thiết bị điện công nghiệp, Công nghệ tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Cáp quang & công nghệ truyền thông thông tin

Thiết bị hệ thống truyền thông quang học, Sợi quang & cáp quang, Linh kiện truyền thông quang học, Ứng dụng và cảm biến sợi quang & Laser sợi quang, Thiết bị đo lường và kiểm tra truyền thông quang học, Giải pháp và nguồn điện đầu cuối thông minh.

Truyền thông, Công nghệ, thiết bị, giải pháp và dịch vụ, Truyền thông cố định, Truyền thông di động, Truyền thông vô tuyến, Mạng dữ liệu, Cơ sở hạ tầng mạng và viễn thông, Phần mềm, dịch vụ CNTT, Thanh toán di động, công nghệ và dịch vụ dựa trên Internet.

Lý do doanh nghiệp nên tham gia sự kiện 

  • Đây là triển lãm Quốc Tế lớn và quy mô nhất trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện, dây và cáp điện tại Việt Nam. Cùng sự tham gia của các đơn vị tham gia trong và ngoài nước như:  Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc…
  • Thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan chuyên ngành, Wire & Cable Show Vietnam 2024 chính là nơi lý tưởng dành cho doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá hình ảnh thương hiệu đến các đối tác.
  • Sự kiện nhiều năm diễn ra thành công với sự ủng hộ mạnh mẽ của Hiệp hội dây cáp điện Ninh Ba, Hiệp hội dây cáp điện Hồ Chí Minh, Hiệp hội dây cáp điện Italia, Hiệp hội dây cáp điện Đài Loan, Hiệp hội ngành dây cáp điện Quảng Đông và Thương hội dây cáp điện Giang Tô.
  • Chỉ trong 3 ngày tại cùng 1 địa điểm, các doanh nghiệp có thể tiếp cận gặp gỡ trực tiếp các nhà thương mại, nhà đầu tư để hợp tác kinh doanh và trao đổi quan điểm về công nghệ hiện nay.
  • Tham dự chuỗi hoạt động diễn đàn, chương trình hội thảo quốc tế chuyên ngành, chương trình giao thương B2B để có thêm nhiều kinh nghiệm và đưa ra những giải pháp khắc phục tình trạng gặp phải trong quá trình kinh doanh.

Đơn vị thiết kế, thi công gian hàng Wire & Cable Show Vietnam

Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Wire & Cable Show Vietnam là một sự kiện quốc tế có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực Thiết bị điện, Dây và Cáp điện Việt Nam, thu hút sự tham gia đông đảo của hàng trăm đơn vị tham gia trưng bày đến từ khắp nơi. Vì vậy, khi tham gia trưng bày doanh nghiệp cần chuẩn bị cho mình một thiết kế gian hàng độc đáo mới lạ để thu hút nhiều khách hàng.

Gia Long – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công gian hàng Wire & Cable Show Vietnam tại các hội chợ triển lãm uy tín trên thị trường. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và sở hữu đội ngũ nhân viên thi công giàu kinh nghiệm có tay nghề cao. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sở hữu ngay mẫu gian hàng đẹp và quy mô nhất. 

>> Xem thêm: Fire Safety & Rescue Vietnam 2024 – Thiết kế gian hàng Fire Safety & Rescue Vietnam

Các bài viết liên quan