MTA VIETNAM 2023 – Thi công gian hàng triển lãm MTA Vietnam

Triển lãm MTA

MTA VIETNAM sẽ chính thức quay lại Việt Nam vào 04 tháng 07 năm 2023. Đây là một sự kiện lớn trong ngành Cơ khí chính xác. Tại đây hội tụ hàng trăm doanh nghiệp lớn trong ngành, tăng cơ hội xúc tiến và hợp tác thương mại. Vậy làm thế nào để thiết kế gian hàng triển lãm MTA gây ấn tượng đặc biệt? Thi công gian hàng triển lãm cơ khí sao cho nổi bật nhất?

MTA VIETNAM là gì? Thông tin chi tiết về triển lãm MTA VIETNAM

Triển lãm MTA VIETNAM là gì?

MTA VIETNAM hay còn được gọi là Triển lãm Máy móc, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại. Hay nhiều người còn hay gọi tắt là Triển lãm Cơ khí chính xác. Đây là sự kiện triển lãm thương mại hàng đầu dành riêng cho các loại Máy cắt kim loại, Công cụ và Dụng cụ, những thiết bị Đo lường, Công cụ cắt và giới thiệu đến khách hàng hàng loạt những công nghệ kỹ mới nhất hiện đang có mặt trên thị trường.

Thông tin chi tiết về triển lãm MTA VIETNAM 2023

Thời gian: Trong năm 2023 triển lãm MTA VIETNAM sẽ được diễn ra vào ngày 04/07/2023 cho đến hết ngày 07/07/2023.

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô tổ chức: Theo dự kiến của Ban tổ chức, vào năm 2023 MTA VIETNAM sẽ có sự tham gia của hơn 430 doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia và khu vực trên thế giới, với tổng diện tích tổ chức lên đến 12.000m2.

Tại sao doanh nghiệp Cơ khí nên tham dự triển lãm MTA VIETNAM?

Triển lãm MTA VIETNAM 2023 là cầu nối tốt nhất giữa thị trường Việt Nam và nền công nghiệp quốc tế. Đây là triển lãm Cơ khí chính xác lớn nhất trong ngành, là cơ hội cho các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong ngành với nhau. Sau đâu là một số những lý do Doanh nghiệp nên cân nhắc và tham dự năm 2023 này:

  • Trưng bày các dòng sản phẩm mới nhất của Doanh nghiệp: Triển lãm Cơ khí chính xác là nơi trưng bày các dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ tân tiến nhất trên thị trường. Đến trưng bày tại triển lãm Doanh nghiệp của bạn sẽ được sánh vai với nhiều các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất và chế tạo cơ khí máy móc.
  • Gắn kết các doanh nghiệp lại gần nhau, tìm kiếm được khách hàng tiềm năng: Tại đây các doanh nghiệp sẽ được giao lưu và chia sẻ, tạo dựng được mối quan hệ, tăng cơ hội hợp tác kinh doanh cùng những khách hàng tiềm năng và nhà mua hàng chất lượng tại triển lãm.
  • Tăng được sự nhận diện thương hiệu của công ty đến với thị trường: Khi doanh nghiệp tham gia trưng bày tại triển lãm MTA VIETNAM là tạo cơ hội cho doanh nghiệp có được sự nhận diện tại sự kiện triển lãm hàng đầu trong ngành. Ngoài ra tại triển lãm sẽ có những nền tảng trực tuyến hỗ trợ và giới thiệu cho doanh nghiệp một hướng đi mới trong tương lai.
  • Tham dự vào những hoạt động hữu ích tại triển lãm: Tham gia vào những hoạt động bên lễ của sự kiện như các chương trình Hội thảo, Hội nghị, các buổi giao lưu trực tiếp sẽ giúp các doanh nghiệp cập nhật được xu hướng phát triển trong thời gian tới, tăng sự nhận diện trong ngành cũng như học hỏi được nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại.

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công gian hàng ấn tượng tại MTA VIETNAM

Một khi đã lựa chọn tham dự vào triển lãm MTA VIETNAM, thì quý doanh nghiệp sẽ phải lường trước được rằng tại đây sẽ hội tụ tất cả những doanh nghiệp hoạt động trong cùng một ngành nghề. Vì vậy chắc chắn sẽ có sự tham gia của nhiều những đối thủ cạnh tranh, chính vì vậy để tạo được sự ấn tượng hơn, thu hút hơn so với đối thủ trong mắt khách hàng thì Doanh nghiệp bạn cần lựa chọn một đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm MTA ấn tượng, thi công gian hàng triển lãm Cơ khí chính xác hoàn hảo nhất.

Không chỉ thế gian hàng trưng bày còn là bộ mặt của công ty, nơi trưng bày các sản phẩm tuyệt vời nhất của doanh nghiệp. Vì vậy nên lựa chọn được một đơn vị thiết kế gian hàng ấn tượng, nhiều kinh nghiệm trong công tác thi công những gian hàng tại triển lãm lớn.

GIA LONG và những dự án tiêu biểu tại triển lãm MTA VIETNAM

GIA LONG là đơn vị thiết kế gian hàng chuyên nghiệp cùng đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm tại triển lãm Cơ khí chính xác. Chúng tôi là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng trong những bản thiết kế cho đến khi gian hàng được thi công hoàn thiện.

Hãy Xem lại hình ảnh gian hàng tại Triển lãm MTA mà Gia Long đã thực hiện trong thời gian qua:

  • Gian hàng TAIWAN thuộc triển lãm MTA VIETNAM năm 2019
  • Gian hàng GLORYSTAR thuộc triển lãm MTA VIETNAM năm 2019
  • Gian hàng WOLDIA thuộc triển lãm MTA VIETNAM năm 2019

Là một đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế, thi công gian hàng triển lãm MTA VIETNAM 2023. GIA LONG tự tin mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành, cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ quý khách hàng.

>> Vietfish 2023 và các gian hàng triển lãm Vietfish độc đáo từ Gia Long

Các bài viết liên quan