LedTec Asia 2024 – Thi công gian hàng triển lãm LedTec Asia

LedTec Asia 2024 - Thi công gian hàng triển lãm LedTec Asia

LedTec Asia là sự kiện triển lãm dành riêng cho thị trường đèn LED/OLED và hệ thống thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam. Đây được đánh giá là sự kiện tiên phong nhằm giới thiệu và quảng bá sản phẩm, công nghệ mới nhất đến trong ngành chiếu sáng tại Việt Nam.

Tổng quan về triển lãm LedTec Asia 2024

Sự kiện triển lãm LedTec Asia được diễn ra với sự tham dự của các doanh nghiệp và tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực chiếu sáng hàng đầu từ trong nước và quốc tế tham dự. Triển lãm được diễn ra nhằm mang đến cho khách hàng và doanh nghiệp tham dự cơ hội quảng bá và đưa các sản phẩm công nghệ mới đến tay khách hàng tốt nhất.

Việt Nam hiện đang là thị trường có nhu cầu cao về hệ thống chiếu sáng, vì vậy triển lãm LedTec Asia diễn ra tạo cơ hội cho các đơn vị trong và ngoài nước mở rộng cơ hội giao lưu và hợp tác kinh doanh. Tại đây doanh nghiệp sẽ trực tiếp trao đổi và gặp gỡ với các đơn vị tham dự từ đó làm cầu nối cho đơn vị trưng bày trong việc thâm nhập vào thị trường mới trong tương lai qua các quốc gia khác trên thế giới.

Thi công gian hàng triển lãm LedTec Asia
Thi công gian hàng triển lãm LedTec Asia

Thông tin chi tiết về triển lãm 

Thời gian: từ ngày 17 đến 19 tháng 4 năm 2024

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô diễn ra: Được diễn ra đồng thời cùng sự kiện triển lãm Smart City Asia 2024 – Triển lãm Thành phố Thông minh Châu Á. Quy mô lớn, dự kiến triển lãm sẽ tiếp đón hàng ngàn lượt khách tham dự và hàng trăm doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm tại sự kiện triển lãm.

Thi công gian hàng triển lãm LedTec Asia
Thi công gian hàng triển lãm LedTec Asia

Ngành hàng trưng bày tại triển lãm LedTec Asia

Trong năm 2024 triển lãm LedTec Asia sẽ trưng bày 5 ngành hàng thuộc về các lĩnh vực sau: 

    • LED/OLED và hệ thống các thiết bị chiếu sáng: Các loại đèn trang trí trong nội ngoại thất, chiếu sáng trong công nghiệp, trong giao thông và các loại đèn báo hiệu.
    • LED/OLED trong ứng dụng: Hệ thống đèn chiếu sáng phục vụ cho giao thông, nhà ở, sử dụng cho các loại ứng dụng di động như màn ảnh, máy cảm ứng, … các loại đèn mặt trời, ứng dụng trong trồng cây, diệt côn trùng, và trong phẫu thuật.
    • LED/OLED sử dựng trong việc sản xuất và thử nghiệm: Các loại máy móc trong sản xuất như máy cắt, các loại mã vạch, máy đóng gói và phân loại, hệ thống cảm biến và phát tín hiệu.
    • Vật liệu của LED/OLED: Hệ thống các nguyên vật liệu sản xuất đèn, chip, hệ thống các thiết bị sử dụng để đóng gói, mô đun, bóng đèn led, …
    • LED/OLED trong quảng cáo: Các loại đèn led Tivi, màn hình quảng cáo, các loại màn hình ghép, kỹ thuật số.
Thi công gian hàng triển lãm LedTec Asia
Thi công gian hàng triển lãm LedTec Asia

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm LedTec Asia

Triển lãm LedTec Asia được diễn ra vào năm 2024 là một sự kiện dẫn đầu về lĩnh vực LED/OLED và hệ thống các thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam. Đây là cơ hội lớn dành cho doanh nghiệp kinh doanh trong và ngoài nước. Chính vì vậy doanh nghiệp tham dự cần tạo cho mình một gian hàng triển lãm ấn tượng và thu hút nhất, nhằm tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng ngay tại gian hàng trưng bày.

Gia Long là đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế gian hàng và thi công gian hàng triển lãm LedTec Asia uy tín hàng đầu thị trường. Với 20 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi có riêng cho mình một đội ngũ thi công tay nghề cao, được đào tạo bài bản nhằm mang đến cho khách hàng những thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng và thu hút nhất.

>>Xem thêm: Livestock Vietnam 2024 – Thiết kế thi công gian hàng Livestock Vietnam

Các bài viết liên quan