Propak Việt Nam 2024 – Thi công gian hàng Propak Việt Nam

Triển lãm Propak Việt Nam

Propak Việt Nam – một trong những triển lãm lớn 2024 của ngành Công nghệ chế biến, Đóng gói bao bì tiếp tục trở lại vào ngày 03/04. Sự kiện hứa hẹn mang đến cho khách tham quan những công nghệ tiên tiến cùng sản phẩm nổi bật trong ngành. Góp phần tạo ra những cơ hội hợp tác, giao lưu giữa các doanh nghiệp ngày càng chặt chẽ.

Tổng quan về Propak Việt Nam

Propak Việt Nam là triển lãm trong lĩnh vực về Công nghệ chế biến và Đóng gói bao bì phục vụ cho ngành công nghiệp Thực Phẩm, Nước uống, Dược phẩm của Việt Nam.

Chương trình nhận được sự hỗ trợ từ các Hiệp hội uy tín như: Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội nước Úc, Nhà khoa học và Công nghệ tại Đông Nam Á…Sau nhiều năm diễn ra, triển lãm đã mang đến những cơ hội hợp tác và thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp.

Tổng quan về Propak Việt Nam

Propak Việt Nam hướng đến xây dựng mục tiêu đàm phán, cung cấp kiến thức hữu ích từ các buổi chia sẻ hội thảo chuyên ngành. Bên cạnh việc mang đến các cơ hội trong quá trình thúc đẩy hợp tác kinh doanh, triển lãm còn tạo ra hàng loạt hội thảo với các chủ đề hấp dẫn liên quan đến xu hướng sử dụng bao bì thông minh, áp dụng những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến trong ngành thực phẩm. 

Việc tham gia Propak Việt Nam giúp ích rất nhiều trong việc mở rộng mạng lưới kinh doanh của doanh nghiệp. Giúp dễ dàng tiếp cận được với khách hàng và đối tác B2B, từ việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình một cách hiệu quả.

Sơ lược về triển lãm Propak Việt Nam 2024

Propak Việt Nam được tổ chức ở đâu? 

Propak Việt Nam 2024 chính thức diễn ra từ ngày 03/04/2024 – 05/04/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), do công ty Informa Markets tổ chức. Với những thành công từ những lần tổ chức triển lãm, sự kiện năm nay chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm, cơ hội hấp dẫn mà các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm nói riêng không nên bỏ qua.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Ngành hàng trưng bày

Propak Việt Nam sẽ mang đến cho khách tham quan những sản phẩm trưng bày vô cùng ấn tượng bao gồm: công nghệ chế biến, công nghệ bao bì, nguyên vật liệu, công nghệ ngành dược, mã hóa công nghệ về đồ uống, logistics, công nghệ in ấn, thí nghiệm và kiểm tra…Với sự đa dạng từ các sản phẩm, chắc chắn sẽ giúp các doanh nghiệp có được có mình những sản phẩm tiềm năng, tạo cơ hội hợp tác và gắn kết kinh doanh một cách chặt chẽ.

Một số hoạt động nổi bật

Ngoài việc được trực tiếp chiêm ngưỡng những sản phẩm từ các gian hàng, khách tham quan còn có cơ hội tham gia các buổi hội thảo về chia sẻ các kiến thức, bài học thực tế về xu hướng sử dụng các thiết bị, công nghệ tiên tiến phục vụ cho ngành đồ uống, phân tích dữ liệu,…được trình bày bởi các chuyên gia và kỹ sư hàng đầu trong ngành. 

Buổi chia sẻ thực tế: bài học liên quan đến Bao bì thông minh, số hóa và phân tích dữ liệu, xu hướng sử dụng thiết bị trong ngành đồ uống, …

Một số hoạt động tại Propack Việt Nam 2023
Một số hoạt động tại Propak Việt Nam 2024

Hoạt động quảng bá sản phẩm:  Triển lãm Propak Việt Nam sẽ bố trí không gian riêng dành cho các gian để có thể giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình đến đến với người tham quan. 

Diễn đàn về công nghệ đóng gói: bao gồm các bài thảo luận, thuyết trình về công nghệ trong quá trình để đóng gói, chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm… 

Khóa đào tạo kinh nghiệm: Propak Việt Nam còn xây dựng các buổi đàm phán, để đơn vị tham gia sẽ có hội để trò chuyện, giải đáp những thắc mắc những khó khăn, vấn đề liên quan đến ngành chế biến, thực phẩm…

Triển lãm thực đơn: các doanh nghiệp trong ngành sẽ giới thiệu chi tiết các quy trình từ việc lựa chọn nguyên liệu đến khi tạo nên sản phẩm chế biến hoàn chỉnh.

Chương trình trao thưởng: Dành tặng cho các doanh nghiệp tiêu biểu, mang đến sản phẩm ấn tượng đến với người tham gia.

Với quy mô tổ chức hoành tráng cũng nhiều hoạt động ý nghĩa, Propak Việt Nam chắc chắn sẽ là một trong những điểm đến hấp những mà các đơn vị tham quan không nên bỏ qua

Đơn vị thi công gian hàng Propak Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp

Triển lãm Propak Việt Nam mang đến rất nhiều kiến thức, trải nghiệm hữu ích trong ngành thực phẩm dành cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khi tham gia triển lãm doanh nghiệp còn có cơ hội kết nối, tìm kiếm cho mình những đối tác tiềm năng ở trong và ngoài khu vực. Do vậy, Việc xây dựng cho mình một thiết kế gian hàng chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt trong quá trình giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng Propak Việt Nam uy tín trên thị trường. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng việc sở hữu một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi tự tin mang đến những thiết kế hàng đầu dành cho khách hàng của mình. Nếu doanh nghiệp có những thắc mắc hoặc khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công gian hàng Propak Việt Nam, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình. 

>> Xem thêm: Rubber & Tyre Expo 2023 – Thiết kế gian hàng Rubber & Tyre Expo

 

Các bài viết liên quan