VTG 2023 – Thi công gian hàng triển lãm VTG Việt Nam

Gian hàng triển lãm VTG

VTG 2023 – Một trong những triển lãm quan trọng của ngành dệt may được tổ chức thường niên tại Việt Nam. Sự kiện là nơi quy tụ những doanh nghiệp lớn, uy tín trong ngàng. Với hy vọng mang đến những giá trị, tạo sự giao thương, gắn kết chặt chẽ giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Vai trò của triển lãm VTG trong ngành dệt may

Ngành dệt may ngàng càng đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, thúc đẩy mạnh mẽ nền kinh tế hiện nay. Theo nghiên cứu cho thấy, Việt Nam là một gia tiềm năng để trở thành một trong những trung tâm sản xuất dệt may hàng đầu thế giới. Với việc sử dụng hơn 2 triệu lao động, xuất khẩu khoảng hơn 40 tỷ USD/năm, theo đó mức thu nhập bình quân của người lao động đạt gần 8.5 triệu VND/người/tháng. 

Với những biến động của nền kinh tế đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự tăng trưởng của ngành. Vì vậy, việc tổ chức các cuộc triển lãm, hội chợ hằng năm sẽ giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao chất lượng, tìm kiếm thị trường của các doanh nghiệp.

Vai trò của triển lãm VTG trong ngành dệt may hiện nay
Vai trò của triển lãm VTG trong ngành dệt may hiện nay

Triển lãm VTG là sự kiện quan trọng của ngành dệt may được tổ chức tại Việt Nam, với quy mô tổ chức hoành tráng cùng sự quy tụ của nhiều đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực về công nghiệp dệt may. Đây là dịp giúp cho các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với những thiết bị công nghệ tiên tiến, cùng với đó là việc tìm kiếm cho mình những đối tác uy tín ở trong và ngoài khu vực.

Trong suốt thời gian diễn ra, ngoài các hoạt động về giới thiệu, trưng bày sản phẩm, chia sẻ liên quan đến xu hướng, các thách thức cũng như giải pháp tối ưu mang đến cho ngành dệt may nói riêng. Triển lãm hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn trong ngành dệt may mà các doanh nghiệp không nên bỏ lỡ.

Triển lãm VTG 2023 có gì đặc biệt?

Quy mô tổ chức VTG 2023 

VTG 2023 là triển lãm lần thứ 21 trong lĩnh vực về công nghiệp Dệt và may, do Bộ Công Thương – Công ty Cổ phần Quảng cáo & Hội chợ Thương mại Quốc gia Vinexad phối hợp cùng Công ty TNHH Dịch vụ Tiếp thị &  Thương mại Yorkers tổ chức. Triển lãm VTG lần này với sức chứa khoảng 800 gian hàng sự góp mặt của nhiều gian hàng nổi tiếng đến từ các đơn vị trong nước và quốc tế. 

Thời gian: 15/11/2023 – 18/11/2023

Địa chỉ: Số 799, đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Ngành hàng trưng bày: máy móc, phụ kiện dệt may, phụ kiện may mặc, vải chế biến, in nhấn, nhuộm vải, nguyên phụ liệu, công nghệ da giày, vải theo kết cấu… 

Mục tiêu của triển lãm

VTG 2023 hằng năm thu hút hơn gần 20 quốc gia với hàng trăm doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đặc biệt với tiềm năng là một trong những quốc gia sản xuất hàng may mặc vượt trội, Việt Nam được xem là một trong những điểm đến hấp dẫn mà nhiều quốc gia muốn khám phá, hợp tác kinh doanh. Việc tổ chức triển lãm VTG 2023 lần này nhằm hướng đến những mục tiêu như:

  • Tạo điều kiện để doanh nghiệp có thể quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng trong nước và quốc tế.
  • Mang đến cơ hội hợp tác, giao thương, thúc đẩy doanh nghiệp cùng nhau phát triển, hướng đến lợi ích chung. 
  • Cung cấp những kiến thức, áp dụng công nghệ mới vào quá trình sản xuất thông minh, đạt hiệu quả tối ưu.
  • Mở rộng thị trường, xây dựng vào quá trình phát triển bền vững của ngành dệt may nước nhà.

Các hoạt động chính tại VTG 2023

Trưng bày, giới thiệu sản phẩm: Các doanh nghiệp hàng đầu của ngành công nghiệp may tại triển lãm sẽ giới thiệu đến người xem những loại máy móc, sản xuất tự động với hiệu suất mang lại cực cao. Chương trình quy tụ các nhà sản xuất từ khắp nơi trên thế giới, trưng bày các ngành hàng tiêu biểu về thiết bị nhà máu tự động, thông minh, nguyên liệu tái chế. Góp phần đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và xây dựng giải pháp bền vững cho doanh nghiệp.

Hội thảo, tọa đàm: Bên cạnh những gian hàng được trưng bày với đa dạng các sản phẩm, công nghệ hiện đại, sự kiện còn diễn ra các hội thảo được trình bày bởi các diễn giả uy tín. Chuỗi hội thảo bao gồm những cuộc đối thoại, chia sẻ những thách thức, giải pháp tối ưu để khắc phục các vấn đề về thỏa thuận thương mại, dệt may, mang đến những kinh nghiệm, kiến thức hữu ích nâng cao giá trị cho doanh nghiệp. 

Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm VTG 2023 uy tín, chất lượng

Triển lãm VTG 2023 là một trong những sự kiện quan trọng và có ý nghĩa rất lớn trong ngành dệt may. Việc tham gia sự kiện không những mang đến những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích, mà còn là dịp để doanh nghiệp quáng bả sản phẩm, tìm kiếm cho mình những đối tác tiềm năng.

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng VTG chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm ấn tượng, đẹp mắt.

Nếu quý khách đang gặp phải những khó khăn hay thắc mắc trong việc tìm kiếm đơn vị thi công gian hàng triển lãm VTG chất lượng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình.

>> Xem thêm: Saigon Beauty Show 2023 – Thi công gian hàng Saigon Beauty Show bắt mắt

Các bài viết liên quan