Pet Fair Vietnam 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Pet Fair Vietnam

Pet Fair Vietnam 2024 - Thi công gian hàng triển lãm Pet Fair Vietnam

Pet fair Vietnam 2024 – Hội chợ Thương mại quốc tế hàng đầu về Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ Chăm sóc Thú cưng Việt Nam sẽ tiếp tục diễn ra vào tháng 3 năm 2024. Sự kiện hứa hẹn sẽ trở lại với quy mô lớn, hội tụ hàng nghìn lượt khách tham quan đến từ khắp quốc gia trên thế giới trong ngành thú cưng hiện nay.

Đôi nét về triển lãm Pet Fair Vietnam

Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS) là nhà tổ chức triển lãm quốc tế Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ Chăm sóc Thú cưng và còn là một trong những Nhà tổ chức Triển lãm và Hội nghị Doanh nghiệp hàng đầu tại Đông Nam Á. Sau nhiều năm triển lãm thành công ấn tượng, đã mở ra nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp thông qua các dịch vụ và giải pháp mới nhất trong ngành.

Sự kiện ra mắt họp báo giới thiệu triển lãm Pet Fair Vietnam 2024
Sự kiện ra mắt họp báo giới thiệu triển lãm Pet Fair Vietnam 2024

Pet Fair Vietnam 2024 trở lại với quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay, với diện tích không gian 5000m2 quy tụ hơn 250 nhà tham gia trưng bày đến từ 20 quốc gia. Chính là nền tảng lý tưởng để thúc đẩy kinh doanh ngành thú cưng tại Việt Nam ra các thị trường quốc tế

Triển lãm dự kiến đón hơn 5000 lượt khách tham quan, điểm đến để giao lưu, kết nối với nhau giữa chuyên gia và người tham dự. Đặc biệt, cùng hàng trăm khách mời diễn giả đến từ các tổ chức, cơ quan và các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí vô cùng hấp dẫn với những chủ đề thảo luận mang tính thời sự và hữu ích trong ngành.

Thông tin chi tiết về triển lãm Pet Fair Vietnam

Thời gian và địa điểm

Thời gian: từ ngày 27 – 29/03/2024

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM

Lĩnh vực trưng bày

Trưng bày hàng loạt các sản phẩm dành cho Thú cưng tại Pet Fair Vietnam
Trưng bày hàng loạt các sản phẩm dành cho Thú cưng tại Pet Fair Vietnam

Sự kiện giới thiệu hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến chuyên nghiệp bao gồm:

 • Thực phẩm, thức uống dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung.
 • Máy móc, thiết bị, vật tư y tế
 • Thời trang và nhu yếu phẩm.
 • Phụ kiện và đồ chơi các loại
 • Vắc xin, các loại thuốc thú y và chế phẩm sinh học
 • Thiết bị mỹ phẩm
 • Bệnh viện & phòng khám, khách sạn thú cưng
 • Nội thất và các thiết bị cho bệnh viện, phòng khám thú y và spa
 • Các giống vật nuôi trong nước và nhập khẩu
 • Thiết bị phần mềm quản lý bệnh viện và phòng khám
 • Các sinh vật cá cảnh, thủy sinh
 • Giải pháp đóng gói, nguyên vật liệu

Top lý do doanh nghiệp nên tham gia trưng bày tại Pet Fair Vietnam 2024

 • Khi tham qua trưng bày tại Pet Fair Vietnam 2024 doanh nghiệp sẽ được miễn phí một trang thông tin đầy đủ trên Show Directory.
 • Gói gian hàng tiêu chuẩn sẽ gồm: Bảng tên gian hàng và số gian hàng, vách trắng dựng sẵn cao 2.5 m, 2 x bóng đèn huỳnh quang 40W, 1 bàn thông tin, 2 x ghế xếp, 1 ổ điện 220V và 1 thùng đựng rác
 • Không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm từng nguồn riêng lẻ. Vì tất cả các đơn vị, thương hiệu uy tín sẽ được hội tụ tại Pet Fair Vietnam 2024
 • Nơi tuyệt vời để kết nối kinh doanh và tìm kiếm nguồn hàng trực tiếp, không qua trung gian trong 3 ngày.
 • Gặp gỡ kết nối trực tiếp các nhà sản xuất, nhà bán lẻ, dịch vụ chăm sóc, cửa hàng thú cưng, nhà phân phối nổi tiếng từ các lĩnh vực thú cưng khác nhau. Cơ hội để đưa sản phẩm dịch vụ của mình tới nhiều khách hàng, đối tác tiềm năng một cách nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả.
Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Chương trình hoạt động nổi bật

Hội nghị, hội thảo chuyên ngành

Tại triển lãm Pet Fair Vietnam 2024 tất cả khách tham quan sẽ được tham gia hàng loạt các chương trình hội thảo, hội nghị chuyên ngành Công nghệ và Dịch vụ Chăm sóc Thú cưng diễn ra hoàn toàn miễn phí, được các chuyên gia doanh nghiệp cấp cao đến từ 20 quốc gia chia sẻ trực tiếp về các thông tin hữu ích với nhiều chủ đề khác nhau. 

Đồng thời là cơ hội để doanh nghiệp cập nhật thêm những xu hướng mới trên thị trường, từ đó có hướng giải quyết tốt nhất khi gặp các vấn đề khó khăn trong ngành.

Chương trình Kết Nối Doanh Nghiệp

Khi doanh nghiệp tham gia chương trình kết nối giao thương nhà tổ chức tại triển lãm Pet fair Vietnam sẽ tìm kiếm và sắp xếp các cuộc hẹn giữa bạn và đại diện các công ty mà bạn muốn hợp tác, dựa trên các thông tin đã được cung cấp trước đó. 

Bên cạnh đó chương trình kết nối sẽ mở cửa đăng ký 1 tháng trước khi triển lãm chính thức diễn ra, chính là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ một lúc nhiều đối tác, khách hàng tiềm năng trong cùng một điểm.

Đơn vị thiết kế, thi công gian hàng Pet Fair Vietnam 2024

Gian hàng triển lãm được Gia Long thiết kế và thi công
Gian hàng triển lãm được Gia Long thiết kế và thi công

Pet Fair Vietnam 2024 – Triển lãm thương mại hàng đầu về Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ Chăm sóc Thú cưng Việt Nam. Cũng chính là điểm đến dành cho tất cả khách tham quan tìm kiếm và gặp gỡ các đơn vị, nhà cung cấp hàng đầu trong ngành. Thế nên, để doanh nghiệp nổi bật tại triển lãm, cần sở hữu một gian hàng cực kỳ ấn tượng để thu hút 5.000 lượt khách tham quan tại sự kiện.

Gia Long – đơn vị chuyên thi công, thiết kế gian hàng tại các hội chợ triển lãm uy tín chuyên nghiệp trên thị trường. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, sở hữu đội ngũ nhân viên thi công giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trong thi công và thiết kế. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thi công gian hàng Pet Fair Vietnam đẹp, độc đáo để thu hút nhiều khách tham quan nhất.

>> Xem thêm: Hanoi Wood Expo 2024 – Triển lãm Gỗ và Chế biến gỗ hàng đầu Việt Nam

Các bài viết liên quan