Rubber & Tyre Expo 2024 – Thiết kế gian hàng Rubber & Tyre Expo

Thiết kế gian hàng Rubber & Tyre Expo

Rubber & Tyre Expo là sự kiện kết nối và phát triển các doanh nghiệp ngành công nghiệp cao su & xăm lốp xe tại Việt Nam. Đây là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh. Bên cạnh đó, các thiết kế gian hàng Rubber & Tyre Expo luôn nhận được sự quan tâm của khách tham quan và đối tác. Do đó, để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp cần chú trọng vào khâu thi công gian hàng Rubber & Tyre Expo.

Rubber & Tyre Expo – Giải pháp về lốp xe và cao su độc quyền tại Việt Nam

Trên hành trình 10 năm kết nối và phát triển, Rubber & Tyre Expo sắp trở lại với sứ mệnh tạo cầu nối vững chắc giữa các doanh nghiệp cao su và lốp xe với cộng đồng nhà sản xuất tại Việt Nam. Dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Cao su Việt Nam (VRA) và sự đồng hành của Hiệp hội Sản xuất Nhựa Cao su (RPMA), Rubber & Tyre Expo 2024 hứa hẹn bùng nổ với quy mô hoành tráng cùng chuỗi hoạt động đa dạng, thiết thực.

Triển lãm sẽ là điểm đến lý tưởng cho các nhà sản xuất, nhà cung cấp và nhà đầu tư để kết nối đối tác tiềm năng, mở rộng thị trường, thúc đẩy hợp tác kinh doanh lâu dài, đồng thời giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công nghệ tiên tiến đến khách hàng tiềm năng và cập nhật xu hướng thị trường mới nhất, những giải pháp sáng tạo và đổi mới trong ngành công nghiệp cao su và lốp xe.

Rubber & Tyre Expo là triển lãm mang đến các giải pháp về lốp xe và cao su độc quyền của Việt Nam. Xuất hiện tại sự kiện là các nhà cung cấp có tiếng trong lĩnh vực sản xuất săm lốp xe và cao su trên thế giới. Đây được xem là triển lãm đáng tham gia nhất dành cho doanh nghiệp cùng ngành trong năm 2024. Khách tham quan, nhà trưng bày và đại biểu tham dự sẽ có khoảng thời gian tận hưởng và kết nối độc nhất trong lĩnh vực ngành công nghiệp Cao su và Sản xuất Săm lốp xe.

Thiết kế và thi công gian hàng triển lãm được thực hiện bởi Gia Long
Thiết kế và thi công gian hàng triển lãm được thực hiện bởi Gia Long

Thời gian và ngành hàng diễn ra tại Rubber & Tyre Expo 2024

Thời gian diễn ra triển lãm

Diễn ra từ: Ngày 12/06/2024 – 14/06/2024

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn ( SECC ) – số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Quy mô triển lãm: Triển lãm Rubber & Tyre Expo dự kiến kết nối hơn 1000 cuộc gặp gỡ giao thương và 8000 lượt khách tham quan. Bên cạnh đó, Rubber & Tyre Expo còn là nơi hội tụ của hơn 120 nhà trưng bày đến từ 15 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Các ngành hàng tại triển lãm Rubber & Tyre Expo Vietnam 2024

– Nhà sản xuất sản phẩm cao su

– Nhà sản xuất săm lốp xe

– Đại lý kinh doanh săm lốp xe

– Nhà sản xuất máy móc

– Hóa chất và chất phụ gia quá trình

– Nhà sản xuất giày dép

– Trang thiết bị kiểm định

– Sản xuất cao su đúc/ ép đùn

– Nhà sản xuất cao su thô

– Nhà sản xuất/ Cung cấp nguyên liệu

– Nguyên liệu tái kinh doanh

– Linh kiện (cao su) trong ô tô

– Ống cao su

– Thảm cao su

– Khuôn mẫu

Các đơn vị tham gia triển lãm nổi bật

Bên cạnh thông tin về các ngành hàng xuất hiện tại triển lãm, các Hiệp hội và đơn vị tổ chức, thì các doanh nghiệp tham gia trưng bày cũng hết sức được quan tâm và đón nhận nhiều sự chú ý của khách tham quan cũng như cánh truyền thông. Tại triển lãm Rubber & Tyre Expo 2024, ghi nhận sự tham gia của các ông lớn trong ngành công nghiệp cao su và xăm lốp xe như: Công ty Cổ phần Cao su Công nghiệp Omexey, Well Shyang Machinery Co., Ltd, AR Industries, Anikichem Vietnam Trading Company Limited, Technobiz, Prochem Vietnam Trading Co., Ltd, Sun Beam Tech Industrial Co., Ltd, Daeil Polychem Corp,…

Sự góp mặt của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thế giới phần nào minh chứng cho sự chuyên nghiệp và chất lượng của triển lãm Rubber & Tyre Expo. Do đó, đây là cơ hội cực kỳ tốt để các doanh nghiệp Việt Nam khẳng định thương hiệu và sản phẩm với các nước bạn trên thế giới. Tham gia Triển lãm & Hội thảo quốc tế chuyên ngành công nghiệp Cao su và Sản xuất Săm lốp xe để có cơ hội kết nối và gặp gỡ nhiều đối tác tiềm năng, thiết lập mối quan hệ lâu dài để có thể mở rộng mạng lưới kinh doanh trên khắp thế giới.

Thiết kế và thi công gian hàng triển lãm được thực hiện bởi Gia Long
Thiết kế và thi công gian hàng triển lãm được thực hiện bởi Gia Long

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng Rubber & Tyre Expo

Các doanh nghiệp mong muốn tham gia triển lãm Rubber & Tyre Expo nếu còn đang lăn tăn không biết làm sao để có thể có được một gian hàng triển lãm ấn tượng và nổi bật thì có thể cân nhắc chọn Gia Long – đơn vị thiết kế gian hàng Rubber & Tyre Expo thi công gian hàng Rubber & Tyre Expo chuyên nghiệp. 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, Gia Long trải qua hàng ngàn dự án thi công, thiết kế gian hàng lớn nhỏ khác nhau chắc chắn sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp cùng các nhân viên thiết kế đẳng cấp, chúng tôi phối hợp nhịp nhàng trong từng khâu sản xuất để đem đến những gian hàng đẹp mắt nhất cho doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, khâu giám sát kỹ thuật luôn được thực hiện 24/7 nhằm đảm bảo chất lượng của gian hàng khi được hoàn thiện. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

>> Xem thêm: Coatings Expo – Triển lãm ngành Sơn phủ và Mực in Việt Nam

Các bài viết liên quan