Coatings Expo 2023 – Thi công gian hàng Coatings Expo nổi bật

coatings expo

Coatings Expo là Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp Sơn phủ và Mực in tại Việt Nam. Đến với Coatings Expo, doanh nghiệp không chỉ giới thiệu và trưng bày các sản phẩm của công ty mình đến với khách tham quan mà còn phải chú trọng vào khâu thi công gian hàng Coatings Expo, để làm sao cho doanh nghiệp của mình trông thu hút và bắt mắt nhất tại triển lãm.

Quy mô triển lãm Coatings Expo Vietnam 2023?

Quy mô triển lãm

Diễn ra từ: Ngày 14/06/2023 – 16/06/2023

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn ( SECC ) – số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Quy mô triển lãm: Triển lãm Coatings Expo dự kiến tiếp đón hơn 3500 khách tham quan,150 doanh nghiệp đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia trưng bày. Nơi đây sẽ là điểm hẹn chuyên ngành lý tưởng của các chuyên gia đầu ngành và doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sơn phủ và mực in.

Sự kiện đáng chú ý ngành sơn phủ và mực in

Coatings Expo Vietnam được đánh giá là sự kiện thương mại đáng chú ý nhất ngành mực in và sơn phủ tại Việt Nam. Không những là nơi gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm mà còn là cơ hội giúp các doanh nghiệp tiếp cận, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh và chuyển giao các công nghệ hiện đại.

Dưới sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Cục Hóa chất – Bộ Công Thương, Hiệp hội Sơn & Mực in Việt Nam, Coatings Expo được kỳ vọng sẽ đem đến những cơ hội phát triển cho doanh nghiệp ngành sơn phủ và mực in. Được đầu tư phát triển về cả quy mô và chất lượng, Coatings Expo còn là điểm hẹn lý tưởng, quy tụ những sản phẩm, máy móc, thiết bị cao cấp bậc nhất hiện nay trên thế giới. Đây cũng là nơi để các chuyên gia, doanh nghiệp cập nhật xu hướng phát triển của thế giới và tìm kiếm đối tác tiềm năng trong tương lai.

Thiết kế và thi công gian hàng triển lãm được thực hiện bởi Gia Long
Thiết kế và thi công gian hàng triển lãm được thực hiện bởi Gia Long

Bên cạnh hoạt động triển lãm, chuỗi hội thảo chuyên ngành và chương trình kết nối doanh nghiệp (B2B Business Matching) cũng chính là điểm sáng cho hội chợ triển lãm lần này. Ban tổ chức sẽ hỗ trợ tìm kiếm và lựa chọn các nhà mua tiềm năng cùng với các doanh nghiệp phù hợp để thiết lập các cuộc hẹn tại triển lãm, giúp họ tiết kiệm thời gian và tìm được đối tác phù hợp một cách nhanh nhất.

Các hạng mục triển lãm tại Coatings Expo Vietnam 2023

– Sơn: sơn trang trí, sơn tàu biển & bảo vệ, sơn gỗ, sơn bột, sơn coil và các loại sơn khác (sơn xe máy, sơn ô tô,..)

– Mực in: mực in offset, mực in flexo dung môi, mực in flexo nước, mực in bề mặt, mực in ghép màng,..

– Hóa chất và nguyên liệu thô: Chất kết dính, màu (hữu cơ & vô cơ), chất độn, phụ gia, dung môi, chất hoạt động bề mặt,..

– Máy móc sản xuất: máy nghiền, khuấy, trộn, hệ thống bơm và lọc sơn, thiết bị khuếch tán sơn, hệ thống pha màu tự động, dây truyền thi công & phun sơn tự động, máy móc sản xuất khác,..

– Thiết bị phòng thí nghiệm và kiểm tra: thiết bị phân tích cơ học, thiết bị phân tích cấu trúc, thiết bị phân tích hóa học.

– Công nghệ: xử lý bề mặt, công nghệ nano, công nghệ phun phủ (plasma, hồ quang, lửa khí) 

– Xử lý nước/ bảo vệ môi trường: hóa chất, xử lý nước, lọc không khí, công nghệ bảo vệ môi trường

Chuỗi chương trình hội thảo được diễn ra tại Coatings Expo Vietnam
Chuỗi chương trình hội thảo được diễn ra tại Coatings Expo Vietnam

– Dịch vụ phụ trợ: dịch vụ xin chứng nhận, tư vấn kỹ thuật, báo chí, ấn phẩm, tài liệu,..

2 loại gian hàng chính tại triển lãm Coatings Expo

Gian hàng tiêu chuẩn

Gian hàng tiêu chuẩn là loại booth sự kiện thông dụng, được dùng chung cho hội chợ triển lãm và có những quy định chung về kích thước. Một gian hàng tiêu chuẩn phải đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản như sau: Khung gian hàng, vách, bảng tên, thảm, 2 ghế, 1 bàn, 1 ổ cắm, 2 đèn huỳnh quang, sọt rác và vệ sinh hằng ngày. Kích thước chung của gian hàng tiêu chuẩn là 3mX3m và phù hợp với các đơn vị kinh doanh muốn tham gia triển lãm nhưng có kinh phí thấp.

Tuy nhiên, nhược điểm của gian hàng tiêu chuẩn là bạn sẽ không được phép thao tác bất cứ gì trên đó (dán, đóng, bắt ốc vít, trang trí…) đây là quy định chung của các gian hàng loại này (chỉ được dán tên công ty và một bảng vẩy – do bên cho thuê dán).

Gian hàng thiết kế

Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Loại gian hàng thứ 2 tại triển lãm Coatings Expo mà bạn sẽ dễ bắt gặp đó là gian hàng thiết kế. Ưu điểm của gian hàng này là bắt mắt và dễ dàng thu hút khách tham quan. Có thể tự thiết kế theo ý thích và mang tính thương hiệu nhiều hơn. Sự ấn tượng đó cũng góp phần giúp cho doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng. Do đó, việc đầu tư gian hàng thiết kế cho doanh nghiệp khi tham gia triển lãm là điều hoàn toàn xứng đáng.

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng Coatings Expo

Đối với các doanh nghiệp, mỗi dịp diễn ra hội chợ triển lãm là một cơ hội cực kỳ quan trọng để kết nối giao thương với các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước. Chính vì thế, việc xuất hiện làm sao cho thật ấn tượng và thu hút luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. 

Biết được nổi lo đó, Công ty TNHH Xây dựng và Triển lãm Gia Long đã cho ra đời dịch vụ thiết kế và thi công gian hàng trọn gói nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc thiết kế gian hàng và thi công gian hàng triển lãm theo đúng ý tưởng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Gia Long còn tự tin giữa sự kết hợp nhịp nhàng của đội ngũ thiết kế và thi công sản xuất. Đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm đạt chuẩn như kỳ vọng của bản thiết kế đã đề ra.

Gia Long cam kết sẽ là đơn vị thi công gian hàng Coatings Expothiết kế gian hàng Coatings Expo uy tín, giúp doanh nghiệp nổi bật và thu hút khách tham quan nhất tại triển lãm Coatings Expo.

>> Xem thêm: Triển lãm máy móc, vật liệu ngành nhựa – Plastech Expo

Các bài viết liên quan