Plastech Expo 2024 – Thiết kế thi công gian hàng Plastech thân thiện với môi trường

Triển lãm Plastech Expo

Plastech Expo là nền tảng tuyệt vời cho các doanh nghiệp sản xuất và chế biến nhựa tiếp thị sản phẩm, xây dựng hình ảnh thương hiệu và tạo dựng mối quan hệ hợp tác kinh doanh trong và ngoài nước. Do đó, việc chuẩn bị cho mình gian hàng sao cho thật ấn tượng là bước chuẩn bị vô cùng quan trọng của các doanh nghiệp khi tham gia triển lãm Plastech Expo.

Những điều bạn cần biết về Plastech Expo

Plastech Expo hay còn gọi là Triển lãm Hội thảo Quốc tế về Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Nguyên phụ liệu ngành Nhựa. Đây được xem là cầu nối giao thương hiệu quả dành cho các doanh nghiệp Việt Nam cùng quốc tế có cơ hội hợp tác và xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài. Bên cạnh đó, triển lãm Plastech Expo còn là nơi trưng bày, giới thiệu nhiều loại công nghệ, máy móc hiện đại nhất hiện nay của ngành nhựa. 

Triển lãm Plastech Expo là nền tảng lý tưởng cho các nhà sản xuất và chế biến nhựa Việt Nam và quốc tế tìm kiếm được nhiều cơ hội giao thương, cập nhật thông tin thị trường và tìm hiểu về những công nghệ mới nhất. 

Với tiêu chí “Level up your business through the best gateway to industrial sector in Vietnam”, nhiều chương trình thiết thực diễn ra xuyên suốt ba ngày như Kết nối giao thương B2B, Hội thảo chuyên đề, Khu trưng bày thiết bị & máy móc Nhựa,…Triển lãm Hội thảo Quốc tế về Máy, Thiết bị, Công nghệ và Nguyên phụ liệu ngành Nhựa sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời và nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho quý khách hàng.

Địa điểm diễn ra Plastech Expo 2024

Pastech Expo 2024 là triển lãm lần thứ 5 chuyên ngành về máy móc, hoá chất, thiết bị và công nghệ ngành nhựa tại Việt Nam. Triển lãm là một trong những điểm đến hàng đầu để doanh nghiệp có thể thể tìm kiếm cơ hội giao thương, cập nhật xu hướng công nghệ mới, phục vụ vào quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

Thời gian diễn ra: Từ ngày 12/06/2024 – 14/06/2024 (9g00 sáng – 17h00 chiều) 

Địa điểm: Sảnh A, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Quy mô triển lãm: Sự kiện năm nay quy tụ hơn 300 doanh nghiệp đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó tiêu biểu ở các quốc gia như: Ý, Nhật Bản, Ả Rập Thống Nhất, Đài Loan…

Ngành hàng trưng bày

– Phụ gia, phụ kiện, phụ trợ, chất kết dính & keo

– Phụ kiện thiết bị, tiêm & thổi khuôn máy móc, ép, vật liệu công thức

– Hợp chất, đo, kiểm soát và thử nghiệm thiết bị, khuôn & khuôn đúc

– Linh kiện, thiết bị đóng gói và cung ứng

– Sơn & nhựa

– Máy chế biến đã qua sử dụng

– Nguyên liệu, chất xúc tác, bán thành phẩm

– Sợi và nguyên liệu tăng cường, cao su tổng hợp, sợi tổng hợp

– Tiền chế biến và tái chế

– Tư vấn R&D,..

Chuỗi triển lãm về ngành nhựa và cao su
Chuỗi triển lãm về ngành nhựa và cao su

Đối tượng tham quan triển lãm Plastech Expo

– Các nhà sản xuất, chế biến và người sử dụng các sản phẩm nhựa và cao su

– Bộ vi xử lý nguyên liệu

– Các hiệp hội thương mại/ Tổ chức dịch vụ

– Quản lý, kỹ thuật, sản xuất bán hàng, tiếp thị và mua hàng

– Nhân sự từ các ngành công nghiệp như: Ô tô, viễn thông, điện & cơ khí, nội thất, gia dụng, y tế, bao bì,…

Việt Nam – Thị trường tiềm năng của ngành Nhựa

Ngành công nghiệp nhựa trong nước đang phát triển

Việt Nam được xem là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới. Bên cạnh đó, ngành công nghiệp nhựa địa phương cũng đang phát triển chóng mặt với hơn 2.000 doanh nghiệp, trong đó Thành phố Hồ Chí Minh chiếm 83%. Các sản phẩm nhựa của Việt Nam có lợi thế cạnh tranh cực kỳ lớn đối với bao bì, sản phẩm gia dụng và các sản phẩm nhựa xây dựng, kỹ thuật.

Ra đời nhiều máy móc sản xuất nhựa hiện đại

Sự xuất hiện đa dạng các sản phẩm đã cho ra đời nhiều máy móc sản xuất hiện đại, phục vụ cho nhu cầu của ngành công nghiệp nhựa. Các loại máy phun, máy pha blown & máy đùn được cải tiến hoàn toàn mới. Nhiều máy móc cỡ lớn, máy thổi khuôn, máy thổi phim, máy tái chế, máy lạm phát,..sẽ được ra mắt tại triển lãm Plastech Expo với sự tham gia của các nhà triển lãm quốc tế nổi tiếng.

Nhựa tái chế mang lại tiềm năng kinh doanh to lớn cho Việt Nam

Xu hướng bảo vệ mẹ thiên nhiên, gìn giữ môi trường xanh không chỉ được đón nhận một cách tích cực mà còn đang dần thay đổi thói quen của người tiêu dùng qua các sản phẩm nhựa tái chế. Nhờ đó, các sản phẩm nhựa tái chế ngày càng phổ biến trên thị trường. Không chỉ mang lại lợi ích cho xã hội, tái chế sản phẩm nhựa còn mang lại lợi ích kinh doanh to lớn khi có mức chi phí sản xuất giảm hơn 15% so với nhựa thông thường.

Lý do doanh nghiệp nên tham gia Plastech Expo

– Thiết lập các cơ hội kinh doanh mới

– Khẳng định thương hiệu của công ty trên thị trường

– Tìm kiếm và tiếp cận các sản phẩm, công nghệ mới nhất

– Gặp gỡ và trao đổi với các nhà chuyên môn và quản lý cấp cao của các ông lớn trong ngành

– Tham dự chương trình Hội thảo chuyên nghiệp, tập trung vào các xu hướng và sự phát triển theo định hướng trên thế giới.

Gian hàng triển lãm ngành Nhựa do Gia Long thi công
Gian hàng triển lãm ngành Nhựa do Gia Long thi công

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng Plastech Expo

Để tham gia triển lãm Plastech Expo đạt được hiệu quả cao, doanh nghiệp cần chuẩn bị cho mình một đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Bởi, ấn tượng đầu tiên trong mắt khách tham quan và đối tác là vô cùng quan trọng. Do đó, sự chỉn chu trong khâu thiết kế gian hàng hội chợ sẽ đem đến cho khách tham quan cái nhìn thiện cảm đối với thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.

Gia Long tự hào là đơn vị thiết kế thi công gian hàng Plastech Expo uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc cùng các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các sản phẩm, dịch vụ của Gia Long đều nhận được sự tin tưởng và hài lòng của quý khách.

>> Xem thêm: Triển lãm Cao su & Xăm lốp Việt Nam – Rubber & Tyre Expo

Các bài viết liên quan