Paper Vietnam – Thi công gian hàng triển lãm Paper Vietnam

Gian hàng triển lãm Paper Vietnam

Paper Vietnam là sự kiện về ngành Giấy và Bột giấy tại Việt Nam. Được đánh giá là ngành có mức tăng trưởng cao trên thị trường xuất khẩu. Tham gia vào Paper Vietnam là cơ hội lớn dành cho doanh nghiệp muốn đầu tư vào thị trường Việt Nam.

Tổng quan về triển lãm Paper Vietnam

Đôi nét về sự kiện Paper Vietnam

Paper Vietnam – Triển lãm quốc tế ngành Giấy và Bột giấy Việt Nam, được xem là sự kiện lớn và quan trọng hàng đầu tại Việt Nam. Triển lãm Paper Vietnam diễn ra với mục đích quảng bá rộng rãi các thiết bị, sản phẩm về sản xuất giấy ở trong và ngoài nước. Ngoài ra tại triển lãm các doanh nghiệp sẽ được trao đổi những công nghệ mới, mở rộng các mối quan hệ trực tiếp với các doanh nghiệp trong ngành.

Sau 6 lần tổ chức thành công, Paper Vietnam 2023 sẽ chính thức trở lại vào giữa tháng 6 năm 2023. Năm nay dự kiến sẽ có nhiều những sản phẩm ứng dụng công nghệ mới được trưng bày cùng hàng ngàn sản phẩm đa dạng khác nhau trong ngành giấy và bột giấy.

Triển lãm ngành giấy hàng đầu
Triển lãm ngành giấy hàng đầu

Top 3 thông tin quan trọng cần biết về triển lãm

Thời gian diễn ra: Từ ngày 14/06/2023 đến hết ngày 16/06/2023

Địa điểm tổ chức: Diễn ra tại Sảnh A, Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô trưng bày: Triển lãm được diễn ra với quy mô 2.500m2, với sự góp mặt của hơn 120 nhà trưng bày. Ước tính sẽ có khoảng hơn 4000 lượt khách tham quan từ trên 20 quốc gia trong và ngoài khu vực.

>> Có thể bạn quan tâm: VietnamPlas – Thiết kế gian hàng Triển lãm VietnamPlas 2023

Những ngành hàng được tham gia trưng bày tại Paper Vietnam 2023

Sản phẩm

Đối với ngành giấy và bột giấy sẽ có những dòng sản phẩm được trưng bày tại sự kiện triển lãm Paper Vietnam như: Phong bì, các sản phẩm giấy in báo, giấy mịn, các dòng sản phẩm bằng giấy kim loại đặc biệt, giấy bao bì, giấy dán, giấy dùng để tái chế, các loại giấy đóng gói, cùng rất nhiều các dòng sản phẩm từ giấy khác.

Nguyên liệu thô chưa qua chế biến

 • Các loại giấy thải, bột giấy và sợi, khoáng sản và các loại bột màu, hóa chất đặc biệt, cùng các loại hóa chất chuyên ngành.
 • Chất gia keo, hóa chất dùng để tráng phủ bề mặt sản phẩm, bột, nhựa bền ẩm/ khô, chất nhuộm trắng và các chất chống tạo bọt.
 • Nhựa hòa tan, các loại hóa chất phục vụ cho sản xuất giấy chức năng, chất độn và sắc tố của keo tráng phủ.

Hệ thống máy móc sản xuất

Trưng bày dây chuyền các loại máy móc sản xuất giấy, máy móc tái chế giấy, máy in, máy phát điện trong công nghiệp, các loại máy nén khí, xe nâng và máy xeo giấy. Những dòng máy móc áp dụng công nghệ hiện đại mới đều sẽ trưng bày tại triển lãm Paper Vietnam 2023.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Paper Vietnam
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Paper Vietnam

Thiết bị phụ kiện khác

 • Các loại máy bơm và hệ thống bơm công nghiệp, hệ thống nồi hơi và tuabin, thiết nhiệt và gia nhiệt, hệ thống giá đỡ, ống trục, các loại dao và máy cắt công nghiệp. Các thiết bị dụng cụ công nghiệp và ống cuộn trục sử dụng trong công nghiệp.
 • Lớp phủ của máy móc sản xuất giấy, hệ thống khử nước, máy móc đo lường tự động, thiết bị máy móc kiểm soát chất lượng, hệ thống xử lý nước thải, ô nhiễm và khử mực.

Hàng loạt chương trình hội thảo tại Paper Vietnam 2023

Tại sự kiện Paper Vietnam 2023 sẽ diễn ra 8 chương trình hội thảo với chủ đề đa dạng khác nhau.

 • Hội thảo về chủ đề “Tình trạng của ngành công nghiệp giấy tại Ấn Độ” chương trình sẽ được ông PG Mukundan chủ tịch hiệp hội IRAPMA trình bày đến các doanh nghiệp và người tham dự.
 • Hội thảo với chủ đề “Xu hướng đóng gói thứ cấp cho ngành công nghiệp giấy và giấy Duplex board” sẽ được trình bày chính bởi ông S. Cooper Banner. Đưa ra những định hướng mới cho ngành công nghiệp giấy trong tương lai.
 • Hội thảo chuyên đề “Hệ thống thiết bị trong phòng thí nghiệm trong sản xuất giấy” được trình bày bởi ông Michael Wang.
 • Hội thảo với chủ đề “Tổng quan về thị trường giấy đặc biệt tại Trung Quốc” được trình bày bởi ông Liu Wen, cho các nhà sản xuất kinh doanh trong ngành nhận thấy được tình hình thị trường ngành giấy tại Trung Quốc hiện nay, từ có có hướng đi mới khi xâm nhập và phát triển tại Trung Quốc.
 • Hội thảo về chủ đề “Dịch vụ cuộn” được trình bày bởi ông Gou Rong. Chủ đề đem đến cho doanh nghiệp nhiều cái nhìn mới, khi áp dụng dịch vụ cuộn vào trong sản xuất và bán hàng.
 • Hội thảo về chủ đề “Công nghệ của máy giấy lõi đơn  Fourdrinier” được trình bày bởi ông Liu Shuiping, phổ biến về hệ thống công nghệ mới của ngành trong sản xuất.
 • Hội thảo chuyên đề về “Công nghệ sáng chế có bản quyền Trung Quốc” được trình bày bởi ông Wu Bing, với chuyên đề này sẽ giới thiệu đến khách tham dự những công nghệ mới mang bản quyền Trung Quốc về cách sử dụng toàn diện cho chất thải rắn “bùn trắng” từ các doanh nghiệp nghiền giấy.
 • Cuối cùng của chuỗi chương trình hội thảo là “Giới thiệu về Alpha Machinery Alliance” được trình bày bởi ông George tại Paper Vietnam 2023.
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Thi công gian hàng triển lãm Paper Vietnam ấn tượng

Doanh nghiệp khi tham gia triển lãm ngành Giấy và Bột giấy Việt Nam cần chuẩn bị một gian hàng triển lãm ấn tượng nhất, làm nổi bật sản phẩm trưng bày tại gian hàng. Để thwucj hiện điều này cần tìm kiếm đơn vị thi công thiết kế gian hàng triển lãm Paper Vietnam chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Thi công gian hàng triển lãm Paper Vietnam là lĩnh vực mà chúng tôi đã thực hiện trong nhiều năm qua. Hàng ngàn gian hàng đã được sản xuất, bên cạnh đó chúng tôi còn thiết kế gian hàng độc đáo và thu hút theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

Các bài viết liên quan