Vietbaby Fair 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbaby

Thi công gian hàng Vietbaby

Vietbaby 2023 là sự kiện triển lãm trưng bày các đồ dùng, dịch vụ dành cho Mẹ bầu, Mẹ và Bé được diễn ra vào ngày 01/6/2023 tại SECC. Năm 2023 Vietbaby Fair phối hợp cùng với nhiều những thương hiệu cao cấp, mang đến cho khách tham dự những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia triển lãm Vietbaby.

Giới thiệu về sự kiện triển lãm Vietbaby

Đôi nét về triển lãm Vietbaby

Năm 2023 là năm thứ 8 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của triển lãm Vietbaby, với mục đích mang lại những trải nghiệm hấp dẫn cho khách tham dự, Vietbaby đã phối hợp cùng nhiều nhãn hàng cao cấp trong ngành mẹ bầu, mẹ và em bé. Ngoài ra triển lãm còn chu đáo khi chuẩn bị hơn 8000 phần quà dành cho khách tham quan khi vào cổng tham dự triển lãm. Không những thế Vietbaby còn chuẩn bị những phần quà đặc biệt như đồ chơi, thực phẩm, đồ uống khi các bé đến từ các đơn vị tham gia trưng bày sản phẩm tại gian hàng triển lãm.

Nối tiếp thành công của những lần tổ chức trước đó, Triển lãm Vietbaby năm 2023 dự kiến sẽ xây dựng không gian triển lãm lý tưởng hơn, cùng nhiều ưu đãi lớn đến từ các nhãn hàng trong và ngoài nước. Hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động đặc sắc cùng chuỗi hội thảo chuyên sâu về kiến thức chăm sóc, dinh dưỡng dành cho mẹ bầu trước khi đón chào thành viên mới trong gia đình.

Triển lãm Vietbaby là địa điểm hội tụ tất cả những dòng sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất dành cho mẹ và bé. Triển lãm năm 2023 được Ban tổ chức khá chú trọng về yếu tố sức khỏe của mẹ và bé, dó đó năm này Vietbaby sẽ có thêm hàng loạt những công nghệ mới, thực phẩm chức năng nâng cao dinh dưỡng và đề kháng cho sức khỏe của mẹ và bé.

Thông tin chung về hội chợ Vietbaby

Tại Thành phố Hồ Chí Minh: 

Diễn ra từ: 01 tháng 06 –  04 tháng 06 năm 2023

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC 

Quy mô triển lãm: Dự kiến sẽ có hơn 300 gian hàng trưng bày tại triển lãm thuộc về hơn 150 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tại Hà Nội:

Thời gian diễn ra: từ 21 tháng 9 năm 2023 đến ngày 23 tháng 9 năm 2023

Địa điểm: Trung tâm triển lãm Quốc tế –  I.C.E

Những điểm sáng trong tại triển lãm Vietbaby 2023

Vào ngày khai mạc Vietbaby diễn ra tại Hồ Chí Minh, triển lãm đã đón tiếp 350 thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới tham dự. Năm 2023 triển lãm đã có nhiều hơn những hoạt động vui chơi giải trí dành riêng cho các bé khi tham dự triển lãm.

Ngoài ra còn có thêm nhiều chương trình giao lưu 1:1 dành cho doanh nghiệp tổ chức muốn giao lưu chia sẻ về ngành trong thời gian tới. 2023 là năm quan trong với Vietbaby, đánh dấu sự phát triển bền vững trong 10 năm qua tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn trong tương lai sẽ là điểm đến hàng đầu cho các gia đình Việt Nam.

Tại sự kiện dành cho Mẹ và Bé 2023 các doanh nghiệp đã có sự đầu tư cho mình một diện mạo nổi bật nhất, nhằm thu hút sự chú ý của Mẹ và các bé khi tham quan triển lãm. Một trong những gian hàng nổi bật phải kể đến là gian hàng Trần Gia – được Gia Long thiết kế và thi công, lấy tông màu hồng và xanh làm chủ đạo tạo cảm giác dễ chịu và hấp dẫn người xem.

Đa dạng ngành hàng tại triển lãm Vietbaby

Tại hội chợ dành cho mẹ và bé, các ngành hàng trưng bày tại đây sẽ được chia thành 3 phân khúc khác nhau gồm: Dòng sản phẩm dịch vụ dành cho em bé từ 0 tháng tuổi, ngành hàng dành cho trẻ em từ 0 đến 12 tuổi và Những sản phẩm thuộc về giáo dục dành cho trẻ từ 0 đến 12 tuổi.

Dành cho em bé từ 0 tháng tuổi

 • Tất cả những sản phẩm dành cho mẹ bầu trong suốt thời gian mang thai và các mẹ bầu sau khi sinh em bé.
 • Các loại quần áo, máy móc và các sản phẩm giáo dục nhằm củng cố kiến thức trước khi sinh.
 • Những sản phẩm chuyên dụng dành cho trẻ e sơ sinh như: thực phẩm dinh dưỡng, dưỡng da, các loại sữa, quần áo, nôi, …
 • Sản phẩm bảo vệ an toàn cho trẻ gồm, xe đẩy, ghế ngồi thiết kế đặc thù trên ô tô, …
 • Các dịch vụ nhượng quyền hỗ trợ cho mẹ bầu , mẹ sau khi sinh và các em bé.

Dành cho trẻ em từ 0 đến 12 tuổi

 • Thực phẩm dinh dưỡng, dụng cụ cho bé ăn dặm và các loại sữa và snack ăn dặm
 • Nội thất dành cho trang trí phòng ngủ của bé.
 • Các loại đồ chơi kích thích sự phát triển trí não, đồ công nghệ áp dụng công nghệ cao, Hỗ trợ quá trình khai thác năng khiếu, trí tuệ và tiềm năng phát triển của trẻ.
 • Sản phẩm bảo vệ an toàn cho bé, các loại máy móc và thiết bị khử trùng, lọc không khí.
 • Sản phẩm dành cho trẻ như quần áo, giày dép, phụ kiện, …

Sản phẩm trong giáo dục cho bé từ 0 tháng tuổi đến 12 tuổi

 • Dịch vụ về các khóa học năng khiếu, nghệ thuật và ngôn ngữ đến từ các trung tâm đào tạo Quốc tế hàng đầu.
 • Tài liệu, sách, truyện giúp bổ trợ sự phát triển trí não cho bé, tìm hiểu kiến thức xung quanh và thư giãn.
 • Các sản phẩm kích thích sự tò và và phát huy khả năng sáng tạo của bé, củng cố sự thông minh vốn có của bé.

Hàng loạt chương trình hoạt động hấp dẫn tại Vietbaby

 • Nhiều chương trình tư vấn mở rộng thị trường trong nước.
 • Tham gia thảo luận trực tiếp với các chuyên gia của Việt Nam.
 • Chương trình Hội thảo kết nối giao thương 1:1.
 • Hàng loạt hoạt động rút thăm trúng thưởng .
 • Hội thảo chuyên đề dành riêng cho Mẹ và bé. 
 • Các chương trình sự kiện hấp dẫn sẽ được diễn ra.

Đặc biệt khi các doanh nghiệp đăng ký tham gia trưng bày sản phẩm, dịch vụ tại hội chợ triển lãm Vietbaby sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Ban tổ chức trong công tác quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp lên các bài đăng trên Google và trên Facebook.

Đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm Vietbaby

Sự kiện Vietbaby 2023:

 • Gian hàng H&S được Gia Long thiết kế và thi công hoàn thiện.
 • Gian hàng Trần Gia được Gia Long thiết kế và thi công hoàn thiện.

Tham gia Vietbaby doanh nghiệp muốn tạo tạo sự khác biệt, tạo điểm nhấn thu hút người tham dự thì cần có một thiết kế gian hàng Vietbaby độc đáo nhất nhằm gây sự chú ý của người tham dự với gian hàng trưng bày. Gian hàng trưng bày là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp vì vậy cần cân nhắc và đầu tư một gian hàng chỉn chu, ấn tượng và có được đặc trưng của doanh nghiệp.

Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbaby là lĩnh vực mà chúng tôi đã thực hiện hơn 20 năm qua, trải qua hàng ngàn dự án, kinh nghiệm rút ra cho doanh nghiệp nhiều cách lựa chọn gian hàng tối ưu nhất, vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo gian hàng sẽ thu hút đông khách đến tham quan.

>> Xem thêm: Energy VIETNAM 2023 – Thiết kế gian hàng Energy VIETNAM

Các bài viết liên quan