Đồng khai mạc triển lãm NEPCON và METALEX Vietnam 2023

khai mạc triển lãm NEPCON và METALEX Vietnam 2023

Vào sáng ngày 04/10/2023 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) đã chính thức khai mạc triển lãm NEPCON và METALEX Vietnam 2023. Sự kiện là cột mốc quan trọng thu hút sự tham dự của các đơn vị triển lãm từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Khai mạc triển lãm NEPCON & METALEX Vietnam 2023

Năm 2023 triển lãm NEPCON Hồ Chí Minh kết hợp tổ chức chung cùng sự kiện triển lãm METALEX Vietnam. Trong ngày khai mạc triển lãm đã có sự góp mặt tham dự của hơn 300 thương hiệu đến từ các doanh nghiệp lớn trong ngành. Ngoài ra tại đây còn có riêng các khu trưng bày thuộc về các quốc gia khác nhau như: Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, …

Cùng với sự chuyển dịch đầu tư, sản xuất của thị trường Việt Nam triển lãm đã tạo cơ hội cho thuận lợi để các doanh nghiệp thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường trong nước. Cũng trong buổi khai mạc triển lãm NEPCON và METALEX Vietnam, ban tổ chức hy vọng đây sẽ là sự kiện gắn kết các doanh nghiệp trong ngành cùng nhau phát triển và thúc đẩy kinh tế ngành sản xuất tại Việt Nam.

khai mạc triển lãm NEPCON và METALEX Vietnam 2023
Đông đảo khách hàng tham dự ngày Khai mạc triển lãm NEPCON và METALEX Vietnam 2023

Hỗ trợ kết nối doanh nghiệp điện tử và máy móc kim loại

Được kết hợp tổ chức trong cùng một địa điểm, hai sự kiện triển lãm NEPCONMETALEX Vietnam đã kết nối chung tạo thành cơ hội cho các doanh nghiệp trong ngành thương mại điện tử và máy móc kim loại giao lưu, chia sẻ và tạo cơ hội hợp tác đôi bên. hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng thị trường, áp dụng những kiến thức công nghệ vào sản xuất máy móc thiết bị, cùng như tích hợp sản xuất những sản phẩm máy móc có ứng dụng điện tử cao.

Nhằm thuận tiện cho việc trao đổi và hợp tác, triển lãm có tổ chức các hoạt động chuyên ngành, chương trình hội thảo chia sẻ và hợp tác giao thương ngay tại triển lãm.

Đối với triển lãm NEPCON là sự kiện thương mại điện tử được đánh giá là không thể bỏ lỡ tại Đông Nam Á. Bởi đây là sự kiện tuyệt vời để khám phá, giới thiệu những sản phẩm công nghệ điện tử mới nhất, tân tiến nhất trên thị trường. Các giải pháp cho ngành điện tử sẽ được cập nhật xuyên suốt thời gian diễn ra, gian hàng trưng bày sẽ trình diễn những cải tiến mới trong lĩnh vực thử nghiệm và đo lường.

Triển lãm METALEX Vietnam sẽ có hàng trăm doanh nghiệp tham dự, hàng ngàn sản phẩm được trưng bày, cập nhật xu hướng phát triển sản xuất kết hợp với điện tử trong tương lai. Kết nối hợp tác với các doanh nghiệp đa dạng ngành nghề đến từ các quốc gia và khu vực khác trên thế giới.

khai mạc triển lãm NEPCON và METALEX Vietnam 2023
Gian hàng trưng bày tại ngày khai mạc triển lãm

Những thông tin thêm về triển lãm NEPCON và METALEX Vietnam

NEPCON là triển lãm mở đường cho sự phát triển kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, khám phá những nền tảng công nghệ mới. Trong ngày khai mạc NEPCON 2023 triển lãm đã có hơn 300 thương hiệu trưng bày đến từ 20 quốc gia trên thế giới với những thiết kế gian hàng triển lãm NEPCON ấn tượng được trưng bày. Ngoài ra ngay tại triển lãm sẽ có chương trình hội thảo cập nhật xu hướng về các chủ đề như thiết bị điện tử, công nghệ, xu hướng điện tử tương lai, bên cạnh đó còn kết hợp tổ chức các cuộc thi về sửa chữa điện và hàn tay.

khai mạc triển lãm NEPCON và METALEX Vietnam 2023
Gian hàng trưng bày trong ngày khai mạc

Cũng trong ngày khai mạc triển lãm NEPCON và METALEX Vietnam sẽ có chương trình “Technology Showcase” trình diễn về hàng loạt sản phẩm công nghệ mới, tân tiến nhất mà khách tham quan không thể bỏ lỡ ngay tại những thiết kế gian hàng. Với những ngày sau đó sẽ có chương trình với chủ đề “Làm chủ tạo hình kim loại với AIDA” hứa hẹn sẽ là buổi chia sẻ và tiếp cận xu hướng đáng tham dự nhất của triển lãm.

Các bài viết liên quan