Triển lãm NEPCON 2023 – Thi công gian hàng triển lãm NEPCON

Thiết kế triển lãm Nepcon

Nepcon là ngày hội về triển lãm điện tử lần thứ 14 được tổ chức duy nhất tại Việt Nam. Đây là một trong những sự kiện quan trọng để các doanh nghiệp, nhà cung cấp công nghệ… có cơ hội trao đổi, hợp tác, góp phần thúc đẩy và phát triển ngành điện tử nước nhà.

Tổng quan về Nepcon Việt Nam

Tìm hiểu Nepcon Việt Nam 

Gian hàng triển lãm được hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được hoàn thiện bởi Gia Long

Triển lãm điện tử Nepcon là triển lãm về công nghệ thử nghiệm, SMT, Thiết bị và Công Nghiệp… dành cho các nhà sản xuất thiết bị điện tử, công nghệ hàng đầu cả nước. Đây là sự kiện thuộc về dự án cộng đồng bởi chính Công ty Reed Tradex đề xướng từ năm 2020. Thông qua các kiến thức và trải nghiệm thực tế từ chương trình, đã góp phần giúp cho nhiều doanh nghiệp vượt qua được những khó khăn do ảnh hưởng mà dịch Covid gây ra.

Những người tham gia triển lãm Nepcon còn được trực tiếp chứng kiến những công nghệ tiên tiến đến từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. Đặc biệt, với quy mô tổ chức hoành tráng cùng sự góp mặt của hàng nghìn chuyên gia có tên tuổi trong ngành. Chắc chắn, đây sẽ là cơ hội mà các nhà công nghệ cần nắm bắt để học hỏi và phát triển cho doanh nghiệp của mình.

Trong suốt buổi triển lãm điện tử, các hoạt động về hướng dẫn, tư vấn được diễn với đa dạng các chủ đề khác nhau. Bên cạnh đó, tại sự kiện còn có những khóa học, chương trình giao lưu, kết nối, để doanh nghiệp tham gia có thể hiểu rõ hơn về điện tử từ việc áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến trên thị trường.

Hằng năm, triển lãm Nepcon Việt Nam hội tụ hơn 5000 chuyên gia, với các buổi giới thiệu sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng trên cả nước. Có thể thấy, triển lãm Nepcon được xem là một trong những sự kiện quan trọng, cung cấp những thông tin độc quyền trong các lĩnh vực về công nghệ, điện tử đến từ các chuyên gia nổi tiếng hàng đầu cả nước

Thông tin về Nepcon Việt Nam 2023

Hà Nội:

  • Thời gian tổ chức: Triển lãm diễn ra từ ngày 6/9/2023 – 8/9/2023
  • Địa điểm: Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, 91 đường Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Thời gian tổ chức: Triển lãm diễn ra từ ngày 04/10/2023 – 06/10/2023
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Đơn vị tham gia: 

Nepcon 2023 là sự góp mặt của các thương hiệu  uy tín chuyên về kinh doanh sản xuất, phân phối những thiết bị điện tử, thiết bị gắn bề mặt ngoài, phụ kiện, linh kiện khác…Bên cạnh đó là các nhà sản xuất, OEM thuốc các ngành công nghiệp điện tử…

Một số hoạt động nổi bật của triển lãm nepcon
Một số hoạt động nổi bật của triển lãm nepcon

Ngành hàng trưng bày:

Thiết bị công nghệ gắn bề mặt như: máy in, máy pha chế, máy xúc lật, băng tải, máy hàn sóng, máy gắn bề mặt, máy dò chip, máy kiểm tra đo lường, bảng mạch in, dịch vụ sản xuất điện tử, dán hàn…

  Thông tin về triễn lãm Nepcon

Chi phí tham gia triển lãm

Gian đất trống: (tối thiểu 36 sqm): 475 USD/m2

Gian tiêu chuẩn: 575 USD/m2 (trong đó có bao gồm các mặt, vách ngăn, quầy thông tin, ghế, thảm, ổ điện, đèn huỳnh quang, sọt rác).

Chi phí đăng ký: 270 USD/công ty (gồm an ninh, vệ sinh, tên trong kỷ yếu của triển lãm)

Chi phí gian góc: 150 USD/công ty (từ 9m2 mặt trở sẽ có phí tính tiền thêm).

Những hoạt động nổi bật tại Nepcon Việt Nam 2023

Hiện tại, Nepcon 2023 đã chuẩn bị sẵn sàng với trang thiết bị tốt nhất để mang đến những trải nghiệm tối ưu cho người tham gia. Dự kiến sẽ có hơn 10.000 khách hàng, hàng nghìn chuyên gia, nhà chung cấp công nghệ, điện tử, tọa đàm tư vấn, diễn đàn công nghiệp trên cả nước. Triển lãm chắc chắn sẽ là nơi thu hút số lượng lớn người tham gia ở Việt Nam và các nước khác trong khu vực. 

Gian hàng triển lãm được hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được hoàn thiện bởi Gia Long

Các hoạt động nổi bật trong triển lãm Nepcon  không thể bỏ qua như: hoạt động trao đổi, giao thương giữa các doanh nghiệp, những khóa học đào tạo ngắn hạn, cuộc thi về hàn tay điện tử IPC, thông tin về các dự án cộng đồng,…Bên cạnh đó còn có các hoạt động thực tế, giúp người tham gia có được trải nghiệm thiết thực về sản phẩm của doanh nghiệp.

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm Nepcon Việt Nam 2023

Triển lãm Nepcon là cơ hội thực tế để những doanh nghiệp thuộc ngành điện nói riêng có cơ hội tiếp cận, học hỏi xu hướng thị trường. Bên cạnh đó còn là dịp để giao lưu, gặp gỡ những đối tác tiềm năng ở trong và ngoài khu vực. Vì vậy, việc thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp, “nổi bật”, quyết định rất nhiều đến sự thành công của thương hiệu trong mắt khách hàng. 

Gia Long là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng triển lãm Nepcon uy tín trên thị trường. Qua nhiều năm hoạt động cùng việc sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến những thiết kế cùng gian hàng ấn tượng, đẹp mắt dành cho khách hàng của mình.

>> Xem thêm: VietnamPlas – Thiết kế gian hàng Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa và Cao su

 

Các bài viết liên quan