METALEX Vietnam 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm METALEX Vietnam

Gian hàng triển lãm METALEX Vietnam

METALEX Vietnam 2023 được tổ chức với chủ đề “Tạo ra những nhà sản xuất khổng lồ tiếp theo” đây là lý tưởng nhằm thúc đẩy thị trường sản xuất tại Việt Nam sẽ phục hồi mạnh mẽ trong thời gian tới. Đây là sự kiện lý tưởng dành cho tất cả các doanh nghiệp trong ngành công nghệ trong và ngoài nước.

Đôi nét giới thiệu về triển lãm METALEX Vietnam 2023

Năm 2023 triển lãm METALEX Vietnam hứa hẹn sẽ là một sự kiện bùng nổ, cơ hội cho doanh nghiệp trao đổi ý tưởng đột phá, cùng hàng loạt những tiến bộ mới nhằm cải thiện năng suất và kết nối đầu tư. Là nơi để các doanh nghiệp hợp tác phát triển kinh doanh trong thị trường Việt Nam. Với sự tham gia của hơn 500 thương hiệu đến từ 25 quốc gia trên thế giới, dự kiến sẽ là hội tụ nhiều người mua đa dạng ngay tại triển lãm.

Triển lãm cũng tích hợp nhiều chương trình hội nghị hội thảo hấp dẫn dành riêng cho doanh nghiệp trong lĩnh vực Máy công cụ và gia công kim loại. Mang đến nhiều lý tưởng cho sản phẩm, công nghệ cũng như giải pháp cho ngành gia công kim loại.

METALEX Vietnam còn tổ chức thêm các hoạt động kết nối riêng biệt giữa các chuyên gia trong ngành và doanh nghiệp về nền tảng  M-TALKS – một nền tảng triệu tập để tham gia tranh luận, lãnh đạo và chia sẻ ý tưởng cũng như giải pháp trong tương lai.

Thiết kế gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Thông tin chi tiết về triển lãm

Thời gian: từ ngày 04 – 06 tháng 10 năm 2023

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Ngành hàng được trưng bày tại triển lãm

 • Các loại máy móc công cụ, trung tâm gia công kim loại
 • Những loại máy chuyên ngành EDM
 • Cơ khí tấm
 • Công nghệ hàn
 • Hệ thống tự động hóa trong nhà máy
 • Bơm và van
 • Hệ thống xử lý vật liệu
 • Các loại khuôn và dây, ống, cùng hệ thống công nghệ lắp ráp
 • Hệ thống đo lường và điều khiển
 • Các loại công cụ dụng cụ, xử lý bề mặt
 • Chất lỏng
Gian hàng được trưng bày tại triển lãm - Booth displayed at the exhibition
Gian hàng được trưng bày tại hội chợ triển lãm – Booth displayed at the exhibition

Tại sao doanh nghiệp ngành máy móc kim loại nên tham dự METALEX Vietnam 

Lợi ích và cơ hội cho doanh nghiệp khi tham gia triển lãm: Tiếp cận được lượng lớn khách hàng mục tiêu ngay tại gian hàng, cơ hội trao đổi tiếp cận và ký kết hợp đồng đầu tư ngay tại triển lãm. Triển lãm trước đó cho thấy có hơn 11.000 lượt khách đến tham dự chỉ trong vòng 3 ngày.

Việt Nam là điểm nóng về sản xuất hiện tại và tương lai: Thị trường Việt Nam có nhu cầu rất lớn về ngành, nhưng hiện tại các doanh nghiệp chỉ đáp ứng được 30% nhu cầu ngành cơ khí mới. Vì vậy cơ hội phát triển của ngành tại Việt Nam trong tương lai rất mạnh mẽ.

Cơ hội quảng bá thương hiệu: Để lại dấu ấn trong mắt khách hàng tham dự, quảng bá hình ảnh thương hiệu đến khách hàng tiềm năng.

Nguồn khách hàng tiềm năng mới: Tìm kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng mới từ trong và ngoài nước, theo báo cáo triển lãm METALEX Vietnam năm 2022, trong 3 ngày diễn ra đã tiếp đón khách tham dự đến tư 37 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tương tác của người mua đủ điều kiện: Người tham quan thường là khách hàng có nhu cầu, các chủ đầu tư đang kiếm đối tác chất lượng. Bởi thế ngay tại gian hàng triển lãm đơn vị trưng bày sẽ có những cuộc trao đổi, tương tác với người mua để đưa ra những hợp đồng chất lượng.

Nhiều cơ hội tài trợ và quảng cáo: Tài trợ cho triển lãm doanh nghiệp sẽ có những lợi thế riêng, những ưu tiên hàng đầu của triển lãm đều dành cho nhà tài trợ.

Cơ hội cập nhật xu hướng mới nhất: Chương trình hội thảo, diễn đàn chia sẻ bởi các chuyên gia, doanh nghiệp mang đến những dự đoán về xu hướng của ngành trong tương lai.

Trưng bày sản phẩm: Giới thiệu trực tiếp các sản phẩm đến khách hàng, cho khách hàng hiểu rõ nhất về sản phẩm của doanh nghiệp.

Gian hàng được trưng bày tại hội chợ triển lãm - Booths are displayed at the exhibition
Gian hàng được trưng bày tại hội chợ triển lãm – Booths are displayed at the exhibition

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm METALEX Vietnam

METALEX Vietnam 2023 được tổ chức trong vòng ba ngày tại thành phố Hồ Chí Minh, là sự kiện quan trọng trong ngành cơ khí, máy móc kim loại. Quy tụ các doanh nghiệp hàng đầu, tạo ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia trưng bày tại triển lãm. Vì vậy đề tạo được ấn tượng với người mua tiềm năng, các đối tác đầu tư, doanh nghiệp cần tìm kiếm đơn vị thi công gian hàng triển lãm METALEX Vietnam uy tín và chuyên nghiệp.

Là đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế gian hàng triển lãm METALEX Vietnam. Gia Long tự tin mang đến cho bạn những thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng, quy mô và độc đáo nhất

>> Xem thêm: Vietstock 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm Vietstock

Các bài viết liên quan