Chính thức khai mạc Pharmedi Vietnam 2023

Chính thức khai mạc Pharmedi Vietnam 2023

Khai mạc Pharmedi Vietnam đã chính thức khai mạc vào ngày 13/09/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Triển lãm là cơ hội để doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực y tế có thể tiếp cận gần hơn với các sản phẩm dịch vụ mới nhất.

Khai mạc  Pharmedi Vietnam 2023 – Quy tụ hơn 800 gian hàng triển lãm 

Khai mạc Pharmedi Vietnam lần thứ 18 đã chính thức được diễn ra, đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành dược phẩm, y tế và chăm sóc sức khỏe có cơ hội để giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng mục tiêu. Ngoài ra tạo ra một môi trường thuận lợi cho các chuyên gia trong ngành y tế chia sẻ những kiến thức chuyên ngành một cách tốt nhất, doanh nghiệp chia sẻ về những kinh nghiệm và định hướng mới trong tương lai của ngành y tế Việt Nam.

Chính thức khai mạc Pharmedi Vietnam 2023
Gian hàng Shinva được Gia Long hoàn thiện và trưng bày tại triển lãm

Đến với buổi khai mạc Pharmedi Vietnam 2023 sẽ có sự góp mặt tham dự của hơn 800 gian hàng đến từ hơn 25 quốc gia và khu vực trên thế giới, thuộc về các nhà sản xuất, đơn vị cung ứng hàng đầu. Hứa hẹn sẽ là sự kiện mang lại nhiều những sản phẩm, thiết bị có ích nhất cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư tại cơ hội giao thương ngay tại khuôn khổ triển lãm.

Hàng loạt sản phẩm hoạt động xuất hiện ngay tại triển lãm Pharmedi Vietnam bao gồm:

 • Trưng bày và cung cấp những giải pháp tối ưu cho phòng khám, phòng lab
 • Hàng loạt thiết bị hoạt động theo quy trình tự động hóa có chất lượng tốt
 • Những sản phẩm đột phá trong ngành thực phẩm và chức năng
 • Cập nhật xu hướng và kiến thức mới về sức khỏe từ xa và trí tuệ nhân tạo, chẩn đoán và xét nghiệm, dịch vụ y tế.
 • Thông tin và các công nghệ mới nhất trong hệ thống công nghệ và cung cấp thiết bị y tế sẽ được trưng bày tại gian hàng.
 • Những công thức, xu hướng và phương pháp tối ưu trong chăm sóc sắc đẹp
 • Hàng loạt sản phẩm thiết bị y tế hiện đại đến từ nhiều quốc gia.
 • Những hoạt động, chương trình hội thảo được chia sẻ bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, tiếp cận những công nghệ hiện đại nhất.
Chính thức khai mạc Pharmedi Vietnam 2023
Gian hàng Planet được Gia Long hoàn thiện trưng bày tại triển lãm

Những chương trình tại ngày khai mạc Pharmedi Vietnam không thể bỏ qua

Ngay trong ngày đầu khai mạc, triển lãm Pharmedi Vietnam sẽ có những hoạt động cụ thể dành riêng cho ngành Y tế, dược phẩm và chăm sóc sức khỏe như:

 • Phổ biến những quy định chung và những định hướng trong công tác quản lý hệ thống các thiết bị y tế tại Việt Nam – hoạt động được chủ trì bởi ông Nguyễn Minh Lợi – Cục trưởng Cục cơ sở hạ tầng và thiết bị y tế.
 • Hội thảo về Thị trường và xu hướng công nghệ y tế tại Việt Nam – được chủ trì bởi Ths. Hứa Phú Doãn – Phó chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội thiết bị Y tế Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Sau buổi hội thảo còn có chương trình giải đáp những thắc thắc mắc chuyên ngành  dành cho doanh nghiệp và người tham dự.
Chính thức khai mạc Pharmedi Vietnam 2023
Dông đảo khách hàng tham dự tại ngày khai mạc

Trên đây là một số hoạt động, chương trình trong ngày đầu khai mạc Pharmedi Vietnam, đối với những ngày diễn ra triển lãm sau đó cùng có những hội thảo, chương trình được chia sẻ bởi các chuyên gia nước ngoài về xu hướng thị trường, công nghệ y tế hiện nay. Hỗ trợ doanh nghiệp có cái nhìn mới về ngành y tế, mở ra cơ hội hợp tác và giao lưu thương mại với các đơn vị tham dự. Vì vậy doanh nghiệp cần tìm kiếm đơn vị thi công gian hàng triển lãm uy tín, chuyên nghiệp để thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng cùng các chuyên gia.

Các bài viết liên quan