Pharmed & Healthcare Vietnam 2023 – Thi công gian hàng Pharmed & Healthcare Vietnam

Thi công gian hàng triển lãm Pharmed & Healthcare

Pharmed & Healthcare Vietnam – triển lãm về Y tế Quốc tế Việt Nam 2023 tiếp tục mang đến những thành tựu, tiến bộ trong lĩnh vực trang thiết bị, dược phẩm, cùng việc áp dụng phương pháp và chữa trị hiện đại. Đây là một trong những sự kiện quan trọng góp phần mang đến giải pháp và hiệu quả tối ưu cho ngành Y dược nước nhà.

Tổng quan về triển lãm Pharmed & Healthcare

Triển lãm Pharmed & Healthcare Vietnam là nơi giới thiệu, trưng bày các sản phẩm về y tế, máy móc thiết bị với chất lượng cao thuộc lĩnh vực dược phẩm, chăm sóc sức khỏe, trang thiết bị…Sau nhiều lần tổ chức, triển lãm đã mang đến những thành công vang dội và chứng tỏ được sự uy tín của mình trên thị trường hiện nay. Với quy mô tổ chức hoành tráng thu hút hơn 400 gian hàng, cùng sự tham gia của đông đảo các tập đoàn, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước. 

Pharmed & Healthcare Vietnam mang đến cơ hội để các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực về y tế nói riêng có cơ hội để trải nghiệm, tham quan về những công nghệ tiên tiến đến từ Cổng Triển lãm Dược phẩm, Y tế và Chăm sóc sức khỏe hàng đầu khu vực. Ngoài những hoạt động trưng bày sản phẩm, triển lãm còn hướng đến đề cao những thành tích mà các doanh nghiệp đã đạt được về tuyên truyền bảo vệ sức khỏe, sử dụng trang thiết bị công nghệ tiên tiến, các dịch vụ khám chữa bệnh, một số thông tin về chủ trương chính sách của nhà nước. Từ đó, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được những kiến thức mới, kinh nghiệm mới, góp phần xây dựng ngành y tế Việt Nam ngày càng phát triển bền vững.

Thông tin chi tiết về Pharmed & Healthcare Vietnam 2023

Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam 2023 là triển lãm lần thứ 18 sẽ được tổ chức vào ngày 13/09 – 16/09 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. HCM. Triển lãm năm nay sẽ tiếp tục trưng bày, giới thiệu những thành tựu nổi bật, tiên tiến của ngành Y dược Việt Nam cũng như toàn thế giới.

Các ngành hàng chủ yếu sẽ được trưng bày tại triển lãm Pharmed & Healthcare Vietnam  như: dược phẩm, thực phẩm chức năng, trang thiết bị nha khoa, trang thiết bị phòng khám, xử lý môi trường, trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh, thiết bị và dụng cụ y tế, công nghệ vật lý trị liệu, chỉnh hình, công cụ hỗ trợ, chăm sóc tại nhà, dịch vụ chăm sóc sức khỏe…

Pharmed Healthcare hứa hẹn trở thành một trong những sự kiện quan trọng của ngành y tế Việt Nam. Dự kiến năm nay, triển lãm có sự góp mặt của nhiều gian hàng nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Cùng với đó là sự hội tụ của những doanh nghiệp nước ngoài từ các quốc gia như: Đức, Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Mỹ, Hàn Quốc, Canada, Trung Quốc, Iran, Ấn Độ, Malaysia, Đài Loan, Singapore…Triển lãm dự kiến sẽ là một trong những sự kiện quan trọng của ngành y tế thu hút đông đảo số lượng doanh nghiệp tham gia trên toàn quốc.

Các hoạt động diễn ra tại Pharmed & Healthcare Vietnam

Trưng bày sản phẩm

Trưng bày, giới thiệu sản phẩm là một trong những hoạt chính được tổ chức tại triển lãm Pharmed & Healthcare Vietnam. Thu hút đông đảo doanh nghiệp và số lượng lớn người tham gia từ việc trải nghiệm sản phẩm, công nghệ, dịch vụ tiên tiến…

Hoạt  động giao thương, kết nối doanh nghiệp

Song song với những hoạt động trưng bày, Pharmed & Healthcare 2023 còn là nơi để tôn vinh, giới thiệu những thành tựu nổi bật của ngành y tế hiện nay. Tạo cơ hội, điều kiện để các tổ chức, doanh nghiệp có thể quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng. Đối với những doanh nghiệp tham gia với mục đích tìm kiếm đối tác, sản phẩm mới, hay trở thành đại lý, nhà phân phối, đầu tư, hợp tác kinh doanh phát triển sẽ được ban tổ chức xây dựng kênh kết nối để thuận tiện quá trình thiết lập quan hệ, mang lại hiệu quả hợp tác tối ưu.

Hội thảo chuyên đề

Ngoài sự đa dạng, phong phú của các hoạt động, tại triển lãm còn diễn ra hàng loạt các chuỗi hội thảo liên quan đến các chủ đề hấp dẫn, với sự góp mặt và trình bày của các chuyên gia nổi tiếng ở trong và ngoài nước. Góp phần mang đến những kiến thức hữu ích, tạo cơ hội và nâng cao giá trị cho các thương hiệu tham gia triển lãm.

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm Pharmed & Healthcare 

Có thể thấy, việc chuẩn bị cho mình một thiết kế gian hàng chuyên nghiệp là cơ hội để các doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế có thể học hỏi, trải nghiệm những công nghệ hiện đại mới. Không những thế, đây còn là dịp để các doanh nghiệp có thể kết nối, hợp tác cùng nhau phát triển. Vì vậy, việc thiết kế một gian hàng độc đáo sẽ quyết định rất lớn đến sự thành công của doanh nghiệp tại chương trình triển lãm.

Pharmed & Healthcare Vietnam 2023:

  • Gian hàng Shinva được Gia Long thi công hoàn thiện
  • Gian hàng Planet được thực hiện bởi Gia Long

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng Pharmed & Healthcare Vietnam chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những thiết kế và gian hàng đẹp, ấn tượng, thu hút người xem. Nếu quý khách có nhu cầu hoặc thắc mắc trong việc tìm kiếm đơn vị thi công cho gian hàng Pharmed & Healthcare  của mình. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình.

>> Xem thêm: Coatings Expo 2023 – Thi công gian hàng Coatings Expo nổi bật

Các bài viết liên quan