Gia Long “Cùng các em đến trường” nhân ngày khai giảng năm học mới 2023 – 2024

Gia Long “Cùng các em đến trường” nhân ngày khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Vừa qua, ngày 05/09/2023, hòa trong không khí tưng bừng của ngày khai giảng đón chào năm học mới, Công ty TNHH Xây Dựng và Triển Lãm Gia Long đã tổ chức trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập. Hoạt động được diễn ra tại trường THCS Đăk Sôr và trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai trên địa bàn tỉnh Đăk Nông.

Hình ảnh các em học sinh trong ngày khai giảng năm học mới

Trong đó bao gồm 80 phần quà gửi tặng đến các em học sinh trong ngày đầu năm học. Với sự chuẩn bị và lên kế hoạch chu đáo, chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp cùng sự giúp đỡ của thầy cô và các bạn học sinh tại 2 điểm trường. Hy vọng, với những món quà nhỏ mà Gia Long mang đến, sẽ giúp các em có thêm động lực tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong năm học sắp tới.

Phần quà của Gia Long tận tay trao tặng tới các em học sinh.

Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Gia Long còn hướng đến nhiều hoạt động xã hội, giúp ích cho cộng đồng. Chúng tôi hy vọng, không chỉ riêng Đăk Nông, mà trong những năm học tới sẽ mang đến món quà ý nghĩa cho nhiều tỉnh thành thành hơn nữa. Tạo điều kiện khuyến khích các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong dự án thiện nguyện chào mừng năm học mới của Gia Long

Các bài viết liên quan