Khai mạc Beautycare Expo 2023 – Cơ hội tiếp cận thị trường làm đẹp tại Việt Nam

Khai mạc Beautycare Expo 2023 - Cơ hội tiếp cận thị trường làm đẹp tại Việt Nam

Vào sáng ngày 13/09/2023, buổi lễ khai mạc Beautycare Expo đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Beautycare Expo được các nhà chuyên gia đánh giá là nền tảng giao thương chuyên nghiệp và uy tín nhất trong ngành làm đẹp tại thị trường Việt Nam.

Khai mạc Baeutycare Expo – Cơ hội giao thương cho doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam

Ngay tại ngày khai mạc Beautycare Expo đầu tiên, triển lãm đã tiếp đón hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự. Hàng loạt đơn vị trong nước và ngoài nước tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm, ngành hàng nổi bật ngay tại gian hàng của triển lãm. Đây cũng là địa điểm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với khách hàng tiềm năng ngay tại gian hàng trưng bày.

Ngoài ra ngay trong ngày khai mạc Beautycare Expo các đơn vị tham dự còn được tiếp cận những xu hướng thị trường, các kỹ thuật sản xuất và những kiến thức mới trong lĩnh vực làm đẹp, từ đó tiếp cận và kết nối với các nhà đầu tư và phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam và mở rộng ra thị trường nước ngoài.

Khai mạc Beautycare Expo 2023 - Cơ hội tiếp cận thị trường làm đẹp tại Việt Nam
Gian hàng trưng bày tại triển lãm

Triển lãm Beautycare Expo còn là nơi hội tụ của các chuyên gia nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong ngành tại thị trường làm đẹp Việt Nam, hỗ trợ nuôi dưỡng và phát triển thương hiệu quốc gia. Là cầu nối cho các doanh nghiệp quốc tế tiếp cận và có cái nhìn toàn diện về thị trường làm đẹp tại Việt Nam từ đó gắp kết và hợp tác thương mại cùng phát triển cho các đơn vị trong ngành.

Đến với lần khai mạc Beautycare Expo năm 2023 sẽ có hơn 350 gian hàng trưng bày sản phẩm thuộc về các ngành hàng như: Mỹ phẩm, nước hoa, sản phẩm chăm sóc da, tóc và da đầu, dịch vụ và sản phẩm làm đẹp, spa, các nguyên liệu thô, các thiết bị máy móc sử dụng trong thẩm mỹ, cùng hàng loạt sản phẩm, máy móc,dịch vụ trong ngành làm đẹp.

Hàng loạt trải nghiệm đáng nhớ tại Beautycare Expo 2023

Tham dự vào ngày khai mạc Beautycare Expo khách hàng sẽ trực tiếp được trải nghiệm sản phẩm ngay tại gian hàng, được tiếp thêm những kiến thức chuyên môn từ các chuyên gia trong ngành, tham gia vào các hoạt động giao lưu kết nối cộng đồng có chúng chí hướng ngày tại triển lãm.

Khai mạc Beautycare Expo 2023 - Cơ hội tiếp cận thị trường làm đẹp tại Việt Nam
Rất đông khách hàng tham dự triển lãm

Với hơn 500 thương hiệu hàng đầu thế giới, khách hàng sẽ được trải nghiệm hết những sản phẩm, công nghệ hàng đầu. Ngoài ra ngay tại triển lãm còn có các hoạt động trình diễn, các cuộc thi trực tiếp tại đây sẽ diễn ra trong vòng 4 ngày và hàng loạt các hoạt động hấp dẫn khác không thể bỏ qua như:

  • Hoạt động trình bày các xu hướng trang điểm thông minh trong thời đại 4.0.
  • Chia sẻ những bí quyết chăm sóc làn da mới nhất, theo các phương pháp không xâm lấn, được áp dụng cho mọi lứa tuổi và nhất là phụ nữ sau sinh cũng có thể áp dụng.
  • Hoạt động hướng dẫn liệu trình massage trị liệu trước 1 liệu trình giảm béo.
  • Các hoạt động hỗ trợ kết nối giữa công tác tổ chức cho các hoạt động B2B và B2C ngay tại khuôn khổ triển lãm.
Khai mạc Beautycare Expo 2023 - Cơ hội tiếp cận thị trường làm đẹp tại Việt Nam
Gian hàng trưng bày tại triển lãm

Triển lãm Beautycare Expo lấy hiệu quả thu về từ các đơn vị tham gia trưng bày tại triển lãm làm mục tiêu, vì vậy luôn có những hoạt động có lợi nhất cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đây chính là điều khác biệt của khai mạc Beautycare Expo so với những sự kiện triển lãm cùng chủ đề. Doanh nghiệp tham dự hãy đầu tư thiết kế triển lãm quy mô và ấn tượng nhất đẩ thu hút tối đa khách hàng ghé thăm gian hàng.

Các bài viết liên quan