Bật mí bí quyết chọn vị trí đẹp tại Vietbuild thu hút nhiều khách tham quan nhất

xu hướng thiết kế gian hàng xanh

Tham gia triển lãm đem đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Để có được sự thành công đó, bạn phải có bí quyết chọn vị trí đẹp tại Vietbuild. Bởi vì, vị trí đắc địa sẽ thu hút nhiều khách tham quan và đem đến hiệu quả thành công tuyệt đối.

Bí quyết chọn vị trí đẹp tại Vietbuild

Bí quyết chọn vị trí đẹp tại Vietbuild Đà Nẵng, Vietbuild Hà Nội, Vietbuild Hồ Chí Minh chính là những vị trí dễ gây chú ý, có lượt khách tham qua qua lại đông đúc, thường xuyên ra vào hay điểm dừng chân. Vị trí gian hàng quyết định nhiều đến khả năng thành công của doanh nghiệp bạn tại hội chợ, triển lãm rất cao. Ưu điểm của vị trí gian hàng đẹp là khả năng tiếp cận được nhiều khách tham quan nhất có thể, tăng khả năng khách tham quan bước vào gian hàng. Đây cũng là cơ hội tốt để giới thiệu sản phẩm đến gần hơn với các đối tượng tiềm năng. Nâng cao cơ hội thu hút đầu tư đến từ nước ngoài, mở rộng đại lý, thúc đẩy phát triển kinh doanh.

Khi tham gia hội chợ triển lãm, các doanh nghiệp nên chú trọng việc lựa chọn vị trí gian hàng hội chợ sao cho phù hợp và đánh mạnh vào tầm nhìn của khách tham quan nhằm thu hút số lượng khách hàng hiệu quả hơn, nhất là lượng khách hàng tiềm năng. Dưới đây là bí quyết chọn vị trí đẹp tại Vietbuild mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

– Chọn vị trí ở trung tâm: Nếu có điều kiện, doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn vị trí gian hàng hội chợ ở khu trung tâm hoặc bên phải khu vực triển lãm. Cũng giống như trung tâm thành phố đường xá đi muôn nẻo nên lúc nào cũng đông người, được ưu tiên chọn nhà ở, trường học, làm việc hay vui chơi – giải trí,… Vì thế, bí quyết chọn vị trí đẹp tại Vietbuild là ở trung tâm triển lãm để nhận được sự quan tâm của khách tham quan. 

– Chọn vị trí gần lối ra vào: Đây là vị trí đầu tiên khi khách hàng bước vào sẽ nhìn thấy ngay gian hàng của doanh nghiệp bạn, lúc này họ chỉ tập trung vào điểm chính mà khó bị chi phối những gian hàng xung quanh. Do đó, doanh nghiệp phải biết nắm bắt cơ hội để giới thiệu và tư vấn nhiệt tình nhất cho khách tham quan, để đem lại ấn tượng tốt đầu tiên là với gian hàng của bạn.

– Chọn vị trí ở cuối lối đi:Có thể bạn sẽ nghĩ rằng, gian hàng của mình sẽ bất lợi hơn nếu được Ban tổ chức phân chia ở vị trí cuối triển lãm. Nhưng nếu bạn biết cách khai thác và tận dụng vị trí này nó cũng sẽ trở thành vị trí lý tưởng. Trên thực tế, các gian hàng hội chợ trưng bày phía cuối lối đi thường có ít người qua lại, bởi vì một phần gian hàng không biết cách làm cho nó trở nên nhộn nhịp, sôi động và thu hút. Hãy tự tổ chức các trò chơi hoạt náo, tham gia mini game trúng thưởng, dẫn chương trình hài hước để khách hàng thoải mái ghé thăm,… đây là bí quyết chọn vị trí đẹp tại Vietbuild mà rất ít người biết.

Bí quyết chọn vị trí đẹp tại Vietbuild - vị trí ở cuối lối đi
Bí quyết chọn vị trí đẹp tại Vietbuild – vị trí ở cuối lối đi

Bí quyết chọn vị trí đẹp tại Vietbuild là chọn các vị trí thường nằm gần cửa, lối ra vào, nơi có nhiều khách tham quan qua lại nhất. Tránh các vị trí tối, xa khu vực trưng bày trung tâm, trong góc ít ai để ý. Nhưng nó cũng có nhược điểm là vị trí gian hàng càng đẹp thì giá thuê lại càng cao. Nhưng dù sao, mục đích quan trọng nhất vẫn là khả năng đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp tại hội chợ, triển lãm. Chính vì thế, việc đầu tư một vị trí đẹp cho gian hàng của mình tại hội chợ, triển lãm là hoàn toàn xứng đáng.

Thiết kế gian hàng Vietbuild thu hút, ấn tượng

Một trong những yếu tố khiến khách hàng tìm đến gian hàng của bạn nhanh nhất, đó là ngoại hình gian hàng hội chợ có thiết kế độc đáo, đẹp mắt. Ngoài bí quyết chọn vị trí đẹp tại Vietbuild thì thiết kế còn giúp doanh nghiệp bạn có một gian hàng đẹp, ấn tượng sẽ đánh thức sự tò mò của khách tham quan hơn là tên tuổi, thương hiệu hay vì sản phẩm họ cần tìm kiếm. Để sở hữu một thiết kế gian hàng ấn tượng bạn cần phải có một đơn vị thiết kế và thi công gian hàng hội chợ.

Thiết kế gian hàng Vietbuild thu hút, ấn tượng

Để tiết kiệm thi công gian hàng triễn lãm, doanh nghiệp nên chọn đơn vị thiết kế và thi công trọn gói. Công ty TNHH Xây dựng và Triển lãm Gia Long là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, Gia Long chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp chọn Gia Long là đơn vị thi công sẽ được miễn phí 100% bản thiết kế 3D đến khi hoàn thiện.

>> Xem thêm: Xu hướng thiết kế gian hàng Vietbuild

Các bài viết liên quan