VIMF Bắc Ninh 2023 – Thi công gian hàng triển lãm VIMF Bắc Ninh

VIMF Bắc Ninh 2023 - Thi công gian hàng triển lãm VIMF Bắc Ninh

VIMF Bắc Ninh – Hội chợ Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam là chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành lần thứ 18 tại Việt Nam và các khu vực Đông Nam Á, và cũng là lần thứ 4 quay lại Bắc Ninh. Hứa hẹn sẽ là cơ hội để khách tham quan trực tiếp khám phá hàng loạt các công nghệ và giải pháp xử lý cần thiết cho ngành ô tô, điện tử, dệt may và các ngành công nghiệp công nghệ cao cho các nhà sản xuất liên quan.

Đôi nét về triển lãm VIMF Bắc Ninh

VIMF Bắc Ninh 2023 sẽ được diễn ra từ ngày 08 – 10/11/2023 đồng tổ chức với VIAF – Lễ hội Tự động hóa Công nghiệp Việt Nam 2023, thu hút nhiều chuyên gia doanh nghiệp đến tham gia, trưng bày hơn 400 gian hàng mang đến một thế giới sáng tạo và đổi mới, giới thiệu các sản phẩm công nghệ và giải pháp tiên tiến hàng đầu về tự động hóa. 

Với 18 lần tổ chức triển lãm thành công tại các tỉnh, thành phố lớn tại Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, VIMF đã trở thành thương hiệu uy tín với những triển lãm chất lượng, điểm đến lý tưởng và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng, cộng đồng doanh nghiệp trên toàn Châu Á. Sự kiện còn thu hút sự chú ý của nhiều đơn vị báo chí, truyền hình và các hiệp hội hàng đầu.

Cập nhật hình ảnh triển lãm VIMF Bắc Ninh năm 2022
Cập nhật hình ảnh triển lãm VIMF Bắc Ninh năm 2022

Ngoài ra, trong khuôn khỗ của sự kiện VIMF Bắc Ninh còn diễn ra hàng loạt các chương trình hội thảo chuyên ngành nổi bật về công nghệ, máy móc & công cụ, vật liệu công nghiệp và dịch vụ kỹ thuật, nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp trong nước và quốc tế ra mắt sản phẩm mới, gặp gỡ người mua mục tiêu, hiệp hội ngành nghề, lãnh sự quán thương mại quốc tế, v.v. 

Thông tin chi tiết VIMF Bắc Ninh 2023

 • Thời gian diễn ra: ngày 08 – 10 tháng 11 năm 2023
 • Địa điểm tổ chức: Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh, Việt Nam.

Quy mô dự kiến

 • 400 thương hiệu tham gia trưng bày 
 • Thu hút các doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ
 • 12.000 khách thương mại và chuyên nghiệp

Lĩnh vực trưng bày VIMF Bắc Ninh

Máy móc, thiết bị và vật liệu công nghiệp, Sản xuất ô tô và sản xuất theo hợp đồng, Cắt, ép và hàn, Làm khuôn và đúc khuôn. Hệ thống công cụ và dụng cụ, Máy công cụ và gia công kim loại, Gia công kim loại và tấm, HVAC, Khí nén và Chân không, Sản xuất cao su và nhựa.

Thiết bị máy móc tự động hóa công nghiệp, Tự động hóa robot và Tự động hóa hậu cần. Thiết bị xử lý vật liệu, Máy bơm và Van,..Quy trình kiểm tra và đóng gói, Phân tích và Phòng thí nghiệm.

Lý do các doanh nghiệp nên tham gia trưng bày 

 • VIMF Bắc Ninh 2023 nền tảng tốt để mở rộng phạm vi và giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới nhất của doanh nghiệp mình
 • Xây dựng mối quan hệ, phát triển thị trường mới và tạo dựng quan hệ đối tác với những du khách có trình độ cao và những người ra quyết định quan trọng.
 • Triển lãm cũng chính là một kênh tiếp thị và bán hàng tiết kiệm chi phí. Chỉ trong 3 ngày bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng, đối tác kinh doanh tiềm năng.
 • Tham gia các chương trình hội nghị, diễn đàn và hội thảo kỹ thuật cao cấp với các diễn giả có ảnh hưởng và chuyên gia được diễn ra hoàn toàn miễn phí.
 • Sự kiện thu hút những người chơi chủ chốt từ Sản xuất, Công nghiệp hỗ trợ và Công nghiệp tổng hợp
 • Tăng độ nhận diện thương hiệu, gặp gỡ kết nối với 10.000 lượt khách hàng và hơn 500 đại biểu hội nghị.
Gian hàng triển lãm được thi công bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được thi công bởi Gia Long

Chuỗi chương trình hoạt động

Một số hoạt động nổi bật chỉ có tại VIMF Bắc Ninh 2023: các chương trình Hội nghị, Demo trực tiếp, Biểu diễn robot, Khu vực người mua và các hoạt động xúc tiến thương mại và hỗ trợ kinh doanh liên quan khác. 

Chương trình hội nghị VIMF Bắc Ninh 2023

Hội thảo tại VIMF Bắc Ninh sẽ được các chuyên gia doanh nghiệp cấp cao trình bày về các chủ đề:

 • Sản xuất được kết nối bao gồm IoT, Công nghiệp 4.0, Sản xuất thông minh, Thành phố thông minh
 • Robot và hệ thống thị giác
 • Thiết Kế Và In 3D
 • Thảo luận về chính sách đầu tư, xúc tiến thương mại tại Triển lãm

Kết nối giao thương

Mang đến cho các nhà triển lãm cơ hội độc quyền để kết nối với những người mua cấp cao trên ​​khắp nơi trên thế giới, cũng như để người mua thương mại tìm nhà cung cấp tại VIMF Bắc Ninh 2023 bằng cách xem trước hồ sơ của nhà cung cấp/người mua mục tiêu và lên lịch các cuộc họp tại chỗ.

Gia đoạn Demo trực tiếp

Trưng bày những cải tiến sản phẩm, dịch vụ từ những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Công nghiệp & Sản xuất. Sẽ mang đến những trải nghiệm thực tế sống động về máy móc, công nghệ hiện đại tại các gian hàng của doanh nghiệp trong suốt ba ngày triển lãm.

Innovation Zone

Được trưng bày bởi các đơn vị triển lãm thuộc khu vực RAV-Robotic Automation Việt Nam. Cơ hội mang những robot hiện đại nhất đến khu vực trình diễn robot để giới thiệu và quảng bá. Trình diễn liên tục từ ba đơn vị hàng đầu chuyên về máy móc tự động hóa, Cánh tay robot công nghiệp, hệ thống tự động và xe tự lái AGV

Đơn vị thiết kế, thi công gian hàng VIMF Bắc Ninh uy tín chuyên nghiệp

 

Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Đến với VIMF Bắc Ninh sẽ được trải nghiệm thực tế về các xu hướng mới nhất trong máy công cụ và gia công kim loại. Đặc biệt, doanh nghiệp tham gia trưng bày muốn thu hút nhiều lượt khách đến thì cần đầu tư một thiết kế gian hàng nổi bật mang phong cách riêng thì sẽ để lại ấn tượng đối với người tham dự tại triển lãm.

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế và thi công gian hàng VIMF Bắc Ninh. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cùng với sở hữu đội thi công đầy nhiệt huyết sáng tạo, có tay nghề cao. Nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

>> Xem thêm: METALEX Vietnam 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm METALEX Vietnam

Các bài viết liên quan