VIMF Bắc Ninh 2024 – Thi công gian hàng triển lãm VIMF Bắc Ninh

Thiết kế triển lãm VIMF

VIMF Bắc Ninh 2024 – Chuỗi triển lãm quốc tế về Máy Móc Thiết Bị, Dung Cụ Vật Liệu, Công Nghệ Kỹ Thuật Ứng Dụng chuyên ngành Công nghiệp & Sản xuất lần thứ 20 được diễn ra tại Việt Nam. Hứa hẹn sẽ là điểm đến duy nhất để khách tham quan trực tiếp khám phá hàng loạt các công nghệ và giải pháp xử lý cần thiết trong ngành Công nghiệp sản xuất, cơ khí chế tạo và công nghiệp phụ trợ cho các nhà sản xuất liên quan.

Đôi nét về triển lãm VIMF Bắc Ninh

Sau 19 lần tổ chức triển lãm thành công tại các tỉnh, thành phố lớn như: Bình Dương, Đà Nẵng và Bắc Ninh. VIMF đã trở thành triển lãm chất lượng uy tín, điểm đến lý tưởng và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng, cộng đồng doanh nghiệp trên toàn Châu Á. Sự kiện còn thu hút sự chú ý của nhiều đơn vị báo chí, truyền hình và các hiệp hội hàng đầu.

VIMF Bắc Ninh 2024 sẽ tiếp tục trở lại vào ngày 06 – 08/11/2024 đồng tổ chức với VIAF – Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp Việt Nam 2024, diễn ra với quy mô vô cùng rộng lớn tại triển lãm năm nay, thu hút sự tham gia của 430 doanh nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới, trưng bày các công nghệ và giải pháp tiên tiến hàng đầu về tự động hóa. 

Cập nhật hình ảnh triển lãm VIMF Bắc Ninh năm 2022
Cập nhật hình ảnh triển lãm VIMF Bắc Ninh năm 2022

Ngoài ra, trong khuôn khỗ của VIMF Bắc Ninh còn diễn ra hàng loạt các chương trình hội thảo chuyên ngành nổi bật, nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp trong nước và quốc tế nắm bắt được xu hướng mới và thách thức về công nghệ, máy móc & công cụ, vật liệu công nghiệp và dịch vụ kỹ thuật trên thị trường, để có những giải pháp kịp thời khi gặp khó khăn trong quá trình 

Thông tin chi tiết VIMF Bắc Ninh 2024

 • Thời gian diễn ra: ngày 06 – 18 tháng 11 năm 2024
 • Địa điểm tổ chức: Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh, Việt Nam.

Quy mô dự kiến

 • 430 thương hiệu tham gia trưng bày 
 • Thu hút các doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ
 • 20000 khách tham quan thương mại và chuyên nghiệp

Lĩnh vực trưng bày VIMF Bắc Ninh

Máy móc, thiết bị và vật liệu công nghiệp, Sản xuất ô tô và sản xuất theo hợp đồng, Cắt, ép và hàn, Làm khuôn và đúc khuôn. Hệ thống công cụ và dụng cụ, Máy công cụ và gia công kim loại, Gia công kim loại và tấm, HVAC, Khí nén và Chân không, Sản xuất cao su và nhựa.

Thiết bị máy móc tự động hóa công nghiệp, Tự động hóa robot và Tự động hóa hậu cần. Thiết bị xử lý vật liệu, Máy bơm và Van,..Quy trình kiểm tra và đóng gói, Phân tích và Phòng thí nghiệm.

Lý do các doanh nghiệp nên tham gia trưng bày 

 • VIMF Bắc Ninh 2024 nền tảng tốt để mở rộng phạm vi và giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới nhất của doanh nghiệp mình
 • Xây dựng mối quan hệ, phát triển thị trường mới và tạo dựng quan hệ đối tác với những du khách có trình độ cao và những người ra quyết định quan trọng.
 • Triển lãm cũng chính là một kênh tiếp thị và bán hàng tiết kiệm chi phí. Chỉ trong 3 ngày bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng, đối tác kinh doanh tiềm năng.
 • Tham gia các chương trình hội nghị, diễn đàn và hội thảo kỹ thuật cao cấp với các diễn giả có ảnh hưởng và chuyên gia được diễn ra hoàn toàn miễn phí.
 • Sự kiện thu hút những người chơi chủ chốt từ Sản xuất, Công nghiệp hỗ trợ và Công nghiệp tổng hợp
 • Tăng độ nhận diện thương hiệu, gặp gỡ kết nối với 10.000 lượt khách hàng và hơn 500 đại biểu hội nghị.
Gian hàng triển lãm được thi công bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được thi công bởi Gia Long

Chuỗi chương trình hoạt động

Một số hoạt động nổi bật chỉ có tại VIMF Bắc Ninh 2024: các chương trình Hội nghị, Demo trực tiếp, Biểu diễn robot, Khu vực người mua và các hoạt động xúc tiến thương mại và hỗ trợ kinh doanh liên quan khác. 

Chương trình hội nghị

Hội thảo tại VIMF Bắc Ninh sẽ được các chuyên gia doanh nghiệp cấp cao trình bày về những giải pháp, nghiên cứu, kinh nghiệm với các chủ đề:

 • Chủ đề1: Cải thiện hiệu quả sử dụng máy nén khí bằng kết nối IoT từ Ingersoll Rand
 • Chủ đề 2: Giải pháp phần mềm CAx tất cả trong một (CAD/CAM/CAE) trong Thiết kế và Sản xuất Công nghiệp
 • Chủ đề 3: SQCD – Tầm nhìn tương lai của Nhà máy thông minh tại Việt Nam
 • Chủ đề 4: Công nghệ thông minh (IoT) để quản lý chất thải công nghiệp và đô thị
 • Chủ đề 5: Tăng tốc triển khai sản xuất thông minh với giải pháp Advantech WISE-iFactory 

Kết nối giao thương

Mang đến cho các nhà triển lãm cơ hội độc quyền để kết nối với những người mua cấp cao trên ​​khắp nơi trên thế giới, cũng như để người mua thương mại tìm nhà cung cấp tại VIMF Bắc Ninh 2024 bằng cách xem trước hồ sơ của nhà cung cấp/người mua mục tiêu và lên lịch các cuộc họp tại chỗ.

Gia đoạn Demo trực tiếp

Trưng bày những cải tiến sản phẩm, dịch vụ từ những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Công nghiệp & Sản xuất. Sẽ mang đến những trải nghiệm thực tế sống động về máy móc, công nghệ hiện đại tại các gian hàng của doanh nghiệp trong suốt ba ngày triển lãm.

Innovation Zone

Được trưng bày bởi các đơn vị triển lãm thuộc khu vực RAV-Robotic Automation Việt Nam. Cơ hội mang những robot hiện đại nhất đến khu vực trình diễn robot để giới thiệu và quảng bá. Trình diễn liên tục từ ba đơn vị hàng đầu chuyên về máy móc tự động hóa, Cánh tay robot công nghiệp, hệ thống tự động và xe tự lái AGV

Đơn vị thiết kế, thi công gian hàng VIMF Bắc Ninh uy tín chuyên nghiệp

Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Đến với VIMF Bắc Ninh sẽ được trải nghiệm thực tế về các xu hướng mới nhất trong máy công cụ và gia công kim loại. Đặc biệt, doanh nghiệp tham gia trưng bày muốn thu hút nhiều lượt khách đến thì cần đầu tư một thiết kế gian hàng nổi bật mang phong cách riêng thì sẽ để lại ấn tượng đối với người tham dự tại triển lãm.

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế và thi công gian hàng VIMF Bắc Ninh. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cùng với sở hữu đội thi công đầy nhiệt huyết sáng tạo, có tay nghề cao. Nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

>> Xem thêm: Triển lãm Telefilm 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Telefilm

Các bài viết liên quan