Khám phá các sản phẩm trưng bày tại Vietbuild 2023

Khám phá các sản phẩm trưng bày tại Vietbuild 2023

Nhờ mang lại những hiệu quả tích cực mà triển lãm Vietbuild 2023 sẽ được tổ chức 9 lần tại cả ba thành phố lớn trải dài từ Bắc vào Nam. Tại đây, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm trưng bày tại Vietbuild được cập nhật theo xu hướng mới nhất hiện nay.

Tham quan các sản phẩm trưng bày luôn là mục tiêu chính mà các nhà mua hàng, nhà đầu tư quan tâm khi đến đây. Do đó, các doanh nghiệp tham gia trưng bày nên lựa chọn kỹ càng các sản phẩm trưng bày tại Vietbuild để thu hút khách tham quan nhiều nhất có thể. Bên cạnh đó, đây còn là cái ấn tượng về thương hiệu mà khách tham quan biết đến ngay lần gặp đầu tiên. Chính vì thế, doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn sản phẩm độc đáo, mới lạ và mang tính thương hiệu hoặc sản phẩm chủ đạo cao.

Sản phẩm trưng bày tại Vietbuild ngành xây dựng

Đây là Triển lãm ngành Xây dựng, Vật liệu xây dựng, Bất động sản, Kiến trúc, Máy móc công nghiệp và Trang thiết bị nội ngoại thất. Vì vậy, số lượng sản phẩm trưng bày tại Vietbuild là vô cùng lớn. Sở hữu quy mô 1500 gian hàng đến từ hơn 360 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự. Sản phẩm trưng bày tại Vietbuild ngành xây dựng bao gồm các hoạt động trong lĩnh vực thi công các công trình xây dựng, sản xuất và cung cấp thiết bị Xây dựng thuộc lĩnh vực Xây dựng Công nghiệp. Tần suất tổ chức của triển lãm Vietbuild Hà Nội, Vietbuild Đà Nẵng, Vietbuild Hồ Chí Minh cho thấy nhu cầu sản xuất kinh doanh và kết nối giao thương của các doanh nghiệp Việt Nam là vô cùng lớn.

Các sản phẩm trưng bày tại Vietbuild ngành xây dựng có thể kể đến như: đá ốp lát, ống nhựa, tấm ốp tường, tấm panel, keo chít mạch, thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà tắm,hệ thống máy móc phục vụ công trình xây dựng…Ngoài ra,  tại triển lãm quý khách hàng sẽ được giới thiệu về những dịch vụ về thiết kế kiến trúc, hoặc các dịch vụ tư vấn cho các công trình xây dựng, dịch vụ về tư vấn và kiểm định chất lượng của Công trình và các thiết bị sản phẩm.

Sản phẩm trưng bày tại Vietbuild ngành xây dựng
Sản phẩm trưng bày tại triển lãm ngành xây dựng

Bên cạnh đó, ngành vật liệu xây dựng cũng được trưng bày các sản phẩm như: xi măng, sắt thép, dầm bê tông, gạch, ngói, gạch men, ngói màu. sơn và chất chống thấm, chất tạo màu công nghiệp, các loại hóa chất trong xây dựng, thiết bị cấp thoát nước, máy năng lượng mặt trời, nhựa xây dựng, vật liệu cách âm, cách nhiệt, kính xây dựng. tồn và các loại tấm lợp, kết cấu thép, giàn giáo… Các loại máy móc, thiết bị công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng, các sản phẩm, thiết bị về công nghệ năng lượng tái tạo, tiết kiệm năng lượng, thân thiện & bảo vệ môi trường.

Sản phẩm trưng bày tại Vietbuild ngành xây dựng
Sản phẩm trưng bày ngành xây dựng

Sản phẩm trưng bày ngành hàng trang trí nội ngoại thất

Tại Việt Nam, nội thất được sản xuất khá đa dạng và có nhiều phân khúc giá khác nhau. Từ sản phẩm giá rẻ đến những mẫu nội thất có giá tầm trung và cao cấp đều đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Trong mỗi phân khúc, sản phẩm nội thất cũng phong phú về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, chất lượng,… phù hợp với nhiều phong cách trang trí và đối tượng sử dụng. Không chỉ khách tham quan mà các doanh nghiệp cũng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và tìm hiểu sản phẩm trưng bày tại Vietbuild.

Sản phẩm trưng bày tại Vietbuild ngành hàng trang trí nội ngoại thất
Ngành hàng trang trí nội ngoại thất

Các sản phẩm nội thất trưng bày nổi bật có thể kể đến như: bàn ghế, tủ, giường, thiết bị điện lạnh, đèn chiếu sáng, cửa đi, cửa lùa, cửa sổ, màn rèm cửa, vách ngăn di động, quạt, thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, gốm sứ, thảm, hàng thủ công mỹ nghệ, mỹ thuật, tranh tương, giấy dán tường, hồ bơi, ván sàn,..Ngoài ra, còn có các sản phẩm ngoại thất phổ biến như: thiết bị phòng cháy chữa cháy, hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống báo cháy, báo trộm, chống trộm, camera, két sắt, khóa các loại,…cũng được trưng bày tại triển lãm. Nội thất cũng là ngành hàng có số lượng sản phẩm trưng bày tại Vietbuild nhiều nhất so với các ngành hàng còn lại.

Sản phẩm trưng bày tại Vietbuild ngành hàng trang trí nội ngoại thất
Ngành hàng trang trí nội ngoại thất

>> Xem thêm: Top các triển lãm ngành nội thất uy tín tại Việt Nam

Lĩnh vực bất động sản

Ngoài những sản phẩm trưng bày tại Vietbuild có thể chạm và trải nghiệm thử thì những sản phẩm của lĩnh vực bất động sản sẽ là những mô hình, dự án đầu tư các khu công nghiệp và nhà ở, các sàn giao dịch trên thị trường, cùng với các loại sản phẩm áp dụng công nghệ cao phục vụ cho ngôi nhà thông minh và hiện đại cũng những thiết kế gian hàng ấn tượng được trưng bày tại triển lãm. Giới thiệu các dự án đầu tư xây dựng về bất động sản công nghiệp, bất động sản du lịch, bất động sản thương mại của các tỉnh, thành phố, các địa phương trong cả nước và các tập đoàn kinh tế đa quốc gia. 

Đồng thời cũng giới thiệu các khu công nghiệp, khu nhà ở, khu cao ốc văn phòng, khu nghỉ dưỡng, du lịch, khách san, các sàn giao dịch bất động sản, chương trình nhà ở xã hội, các sản phẩm phục vụ cho ngôi nhà bốn vững, ngôi nhà thông minh…cũng được giới thiệu đến khách tham quan.

Các bài viết liên quan