Vietwater 2023 – Thi công gian hàng Vietwater Việt Nam

Triển lãm Vietwater

Vietwater 2023 – sự kiện nổi bật của ngành nước Việt Nam lần thứ 14 sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 11/10/2023. Đây là sự kiện quan trọng mang đến cho doanh nghiệp những kiến thức hữu ích về công nghệ lọc nước, xử lý nước hiện đại. Góp phần gắn kết và hướng đến những giải pháp tối ưu cho ngành nước hiện nay.

Đôi nét về triển lãm Vietwater

Vietwater là triển lãm hàng đầu trong ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước cũng như Xử lý nước thải tại Việt Nam. Đây là sự kiện do Informal Markets tổ chức, với sự hỗ trợ từ Hiệp hội Môi trường đô thị, Khu công nghiệp Việt Nam cùng Mạng lưới của những nhà Khoa học và Công nghệ tại Đông Nam Á. Triển lãm hướng đến mục tiêu tiếp cận những công nghệ về cấp thoát nước hiện đại, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành nước Việt Nam.

Triển lãm Vietwater được tổ chức thường niên và thu hút đông đảo số lượng người tham gia đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Tạo điều kiện để các doanh nghiệp của ngành nước nói riêng có cơ hội trao đổi, cùng nhau hợp tác, trao đổi kinh nghiệm. 

Thi công gian hàng được hoàn hiện bởi Gia Long
Thi công gian hàng được hoàn hiện bởi Gia Long

Bên cạnh các hoạt động về trưng bày, giới thiệu sản phẩm, triển lãm còn diễn ra các chương trình bên lề nổi bật như: hội thảo chuyên đề, chương trình về kết nối các doanh nghiệp, hội nghị quốc tế, những chiến dịch giúp quảng bá hình ảnh và nâng cao giá trị doanh nghiệp. Triển lãm được xem là một trong những điểm đến lý tưởng mà các doanh nghiệp ngành nước không nên bỏ qua. 

Thông tin chi tiết về triển lãm Vietwater 2023 

Vietwater 2023 là triển lãm lần thứ 14 của ngành nước do công ty Informa Markets Việt Nam tổ chức, tiếp tục mang đến những cơ hội, hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp hoạt động thuộc ngành về cấp thoát nước, xử lý nước thải…

Thời gian tổ chức triển lãm: 11/10/2023 – 13/10/2023

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC)- Số 799, đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM.

Vietwater 2023 dự kiến sẽ là sự góp mặt của các đơn vị: Công ty cổ phần thiết bị đo điện Emic, Seika, Awa Paper & Technological Company, Horiba Instruments(s) Pte Ltd, Youngnam Metal Co, Kendensha, Cheonsei Ind Co., Ltd, Delta Perdana Sdn Bhd, Seika, Karofi Holding Joint Stock Company…Đến từ những quốc gia nổi tiếng như: , Hoa Kỳ, Đài Loan, Singapore, Pháp, Hungary, Malaysia, Hàn Quốc, Áo, Bỉ, Việt Nam…

Đông đảo khách tham quan tại Vietwater 2023
Đông đảo khách tham quan tại Vietwater 2023

Năm nay, triển lãm được xây dựng với quy mô lên đến 10.000 m2, cùng với đó là sự tham gia của 450 gian hàng uy tín trên thị trường. Sự kiện sẽ đón hơn 10.000 khách tham quan đến từ nhiều lĩnh vực, trong đó nổi bật là ngành nước tại Việt Nam.

Triển lãm về Vận tải, Công nghệ môi trường, Xử lý chất thải sẽ được đồng loạt diễn ra tại Vietwater 2023. Khách tham quan sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng sự tiến bộ từ việc áp dụng công nghệ vào quá trình xử lý khí thải, đo lường, xử lý và tái chế các loại chất thải…góp phần mang đến những phương pháp tối ưu, trong việc cải thiện chất lượng môi trường sống hiện nay.

Các hoạt động tại Vietwater 2023 

Trưng bày, giới thiệu sản phẩm

Vietwater 2023 tập trung chủ yếu vào sự đa dạng sản phẩm mới, công nghệ mới. Trong đó, các ngành hàng tiêu biểu được lựa chọn để trưng bày tại Vietwater 2023 như: quản lý cấp nước, xử lý bùn thải, hệ thống giám sát đo lường chất lượng nước thông minh, khử muối, công nghệ quản lý tài nguyên nước, tưới tiêu và thoát nước. Bên cạnh đó là các thiết bị về bơm, ống, van, các phụ kiện quan trọng phục vụ trong ngành nước.

Hội thảo chuyên đề

Một trong những điểm nổi bật tại Vietwater 2023 là việc diễn ra các chương trình giao thương dành riêng cho các doanh nghiệp đang hoạt động ở các lĩnh vực về ngành nước và môi trường. Đặc biệt với chương trình Business Matching Programme, khách tham quan triển lãm có thêm nhiều kiến thức, bài học hữu ích từ việc áp dụng những công nghệ tiên tiến trong ngành Cấp thoát nước hiện nay. Đặc biệt đây còn là dịp giúp cho các nhà triển lãm, nhà thương mại có thể trao đổi, giao lưu gặp gỡ, xây dựng mối quan hệ hợp tác để cùng nhau phát triển. 

Trải nghiệm công nghệ mới

Đến với triển lãm ngành nước Việt Nam, khách  tham quan sẽ có thêm những kiến thức và trực tiếp trải nghiệm những công nghệ. Điển hình là công nghệ về lọc nước bằng hạt nhựa Trilite trao đổi các ion, công nghệ thẩm tách điện (EDI) để sản xuất nước khử những ion tinh khiết. Từ việc áp dụng những công nghệ, triển lãm hy vọng sẽ mang đến những đóng góp tích cực vào cơ hội hợp tác kinh doanh của doanh nghiệp.

Thi công gian hàng được hoàn hiện bởi Gia Long
Thi công gian hàng được hoàn hiện bởi Gia Long

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietwater 

Việc tìm kiếm đơn vị thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng mà các doanh nghiệp ngành Cấp thoát nước, Xử lý rác thải…không thể bỏ qua. Sự kiện không những mang đến cho người tham gia những kiến thức hữu ích, trải nghiệm thực tế. Mà đó còn là nơi để các doanh nghiệp có thể giao lưu, hợp tác, giải quyết những vấn đề khó khăn của ngành nước hiện nay.

Gia Long là đơn vị chuyên thi công, thiết kế gian hàng Vietwater uy tín trên thị trường. Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự tin mang đến những thiết kế gian hàng đẹp, ấn tượng cho khách hàng của mình. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc một cách tận tình. 

>> Xêm thêm: Triển lãm VPSE Hà Nội – Thi công gian hàng triển lãm in ấn và bao bì Việt Nam

 

Các bài viết liên quan