Mining Vietnam 2024 – Thi công gian hàng Mining Vietnam

Triển lãm Vietnam Int'l Tea Show

Mining Vietnam tiếp tục trở lại vào ngày 24/04/2024 và mang đến nhiều sự kiện, chương trình hấp dẫn dành cho doanh nghiệp và khách tham quan. Với nhiều sản phẩm trưng bày hấp dẫn, triển lãm là điểm hẹn lý tưởng để doanh nghiệp có thể giao lưu, gắn kết thúc đẩy sự phát triển của ngành tài nguyên khoáng sản ngày càng mạnh mẽ.

Đôi  nét về triển lãm Mining Vietnam

Mining Vietnam là một trong những triển lãm hàng đầu của ngành công nghiệp khai thác và phục hồi tài nguyên khoáng sản được diễn ra tại Việt Nam. Sự kiện quy tụ nhiều doanh nghiệp hàng đầu đến từ các đơn vị trong nước và quốc tế. 

Hiện nay, nhu cầu về các loại khoáng sản tại thị trường trong nước và quốc tế tăng cao, đây là một trong những cơ hội rất lớn để các doanh nghiệp có thể nghiên cứu và phát triển. Đến với triển lãm Mining Vietnam, bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm, đây còn là dịp để doanh nghiệp có thể giao lưu, học hỏi, tìm kiếm cho mình những khách hàng tiềm năng.

Hằng năm, triển lãm đã nhận được sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo các cá nhân, doanh nghiệp. Đây được xem là một trong những sự kiện thương mại đáng tin cậy dành cho các đơn vị trong nước và quốc tế.

Đông đảo khách tham quan tại triển lãm
Đông đảo khách tham quan tại triển lãm

Thông tin chi tiết về Mining Vietnam 2024

Thời gian diễn ra

Thời gian: Từ ngày 24/04/2024 – 26/04/2024

Địa điểm: Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia (NECC) 

Quy mô triển lãm

Mining Vietnam 2024 quy tụ hơn 100 đơn vị đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, tiêu biểu như: Anh, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đức, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Ba Lan, Việt Nam,…Với sự góp mặt của các thương hiệu hàng đầu, triển lãm dự kiến thu hút hàng ngàn các doanh nghiệp uy tín trong ngành.

Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm

Ngành hàng trưng bày

Đến với triển lãm, doanh nghiệp và khách tham quan sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng các sản phẩm trưng bày hấp dẫn như:

 • Vật liệu dụng cụ/ thiết bị trong chế biến khoáng sản
 • Thiết bị khai thác bề mặt
 • Vận chuyển
 • Dịch vụ tổng hợp
 • Tự động hoá, hoá chất
 • Thiết bị nặng
 • Vật liệu, cơ sở hạ tầng
 • Dụng cụ và một số thiết bị khác thuộc ngành Xây dựng

Hoạt động chương trình tại triển lãm

Trong khuôn khổ của triển lãm còn diễn ra nhiều chương trình, hội thảo dành cho các doanh nghiệp và khách tham quan. Được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Trong đó, tiêu biểu là những hội thảo về ứng dụng khoa học, công nghệ, số hoá trong ngành khai thác khoáng sản. 

Ngoài ra, tại triển lãm còn tổ chức các cuộc thi, mang đến những phần quà hấp dẫn dành tặng cho những khách hàng may mắn.

Lý do doanh nghiệp nên tham gia Mining Vietnam

 • Trưng bày sản phẩm: Mining Vietnam là dịp để doanh nghiệp có thể trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Bên cạnh đó còn thu thập cho mình những sản phẩm, công nghệ mới trong ngành tài nguyên khoáng sản trên thị trường hiện nay.
 • Kết nối và tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Sự kiện thu hút đông đảo các đơn vị hàng đầu trong nước và quốc tế, là cơ hội để doanh nghiệp có thể giao lưu và tìm kiếm cho mình khách hàng tìm năng.
 • Tăng độ nhận diện thương hiệu: Hình ảnh của doanh nghiệp có thể được xuất hiện trên các kênh truyền thông, báo chí của triển lãm. Qua đó góp phần làm tăng mức độ nhận diện của thương hiệu đến với khách hàng tiềm năng.
 • Thu thập kiến thức trong ngành: Thông qua các cuộc hội thảo, toạ đàm là dịp để doanh nghiệp có thể học hỏi, thu thập cho mình những kinh nghiệm, kiến thức hữu ích trong quá trình hoạt động kinh doanh. 

Đơn vị thi công gian hàng Mining Vietnam chuyên nghiệp 

Tham gia Mining Vietnam 2024 là dịp để doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm và tìm kiếm cho mình những khách hàng tìm năng. Bên cạnh sản phẩm trưng bày hấp dẫn, sự kiện còn mang đến nhiều chương trình, kiến thức hữu ích, thúc đẩy vào sự phát triển của ngành tài nguyên khoáng sản trong tương lại. Đó là là do doanh nghiệp cần đầu tư cho mình một thiết kế gian hàng độc đáo, sáng tạo.

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế và thi công gian hàng Mining Vietnam chuyên nghiệp trên thị trường. Với hơn 20 năm hoạt động, đặc biệt là sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thực hiện nhiều dự án trong nước và quốc tế. Chúng tôi tự tin giúp bạn sở hữu gian hàng ấn tượng, thu hút đông đảo khách hàng. 

>>Xem thêm: Food & Hotel Vietnam 2024 – Thiết kế gian hàng Food & Hotel Vietnam

Các bài viết liên quan