Cách đặt tên tiệm nail độc đáo – Thu hút khách hàng

Cách đặt tên tiệm nail độc đáo - Thu hút khách hàng

Cách đặt tên tiệm nail như thế nào là ý nghĩa và mang đến nhiều may mắn? Có thể thấy, việc tìm kiếm tên gọi phù hợp dành cho cửa hàng của mình là một trong những vấn đề khiến không ít chủ shop phải đau đầu. Đó là lý do trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bí quyết giúp bạn có được tên tiệm nail ý nghĩa, tạo ấn tượng đối với khách hàng.

Tại sao nên đặt tên tiệm nail hay, độc đáo?

Đặt tên tiệm nail hay, độc đáo là một trong những bước đầu để giúp thương hiệu của bạn tạo được dấu ấn đối với khách hàng. Đây cũng là yếu tố để nhận diện tiệm nail của bạn so với các đối thủ khác trên thị trường. Tên cửa hàng càng sáng tạo sẽ càng giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn mỗi khi họ có nhu cầu tìm đến tiệm nail. 

Ngoài ra, bên trong tên gọi của một tiệm nail còn chứa đựng những giá trị, thông điệp mà chủ shop muốn truyền tải đến với khách hàng. Tiệm nail với tên gọi độc đáo còn tác động không nhỏ đến cảm hứng lựa chọn thương hiệu của khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy tò mò về các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp tại cửa hàng bạn.

Đặt tên tiệm nail ý nghĩa - thu hút khách hàng
Đặt tên tiệm nail ý nghĩa – thu hút khách hàng

Có thể thấy, việc lựa chọn cho mình cách đặt tên tiệm nail phù hợp không chỉ đơn thuần là tên gọi của một cửa hàng. Mà nó còn ảnh hưởng không nhỏ đến góc nhìn của khách hàng và sự thành công của tiệm nail bạn sau này.

Gợi ý một số cách đặt tên tiệm nail hay, thu hút khách 

Đặt tên tiệm nail bằng tiếng Anh

Đây là một trong những cách đặt tên tiệm nail bằng tiếng Anh được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần lớn, những tên gọi này có phần đơn giản và ngắn hơn so với tiếng việt. Bạn có có thể lựa chọn những tên gọi bằng tiếng anh nhưng vẫn tạo được cảm giác gần gũi, dễ nhớ đối với khách hàng.

Một số tên gọi bạn có thể tham khảo như: Princess Nails, Diamond Nail, Sunny Nail, Super Nails, Vip Nails,…

Đặt tên tiệm nail bằng tiếng Pháp

Hiện nay, sử dụng tiếng Pháp để đặt tên cho tiệm nail đã trở lựa chọn của không ít chủ cửa hàng. Với việc lấy cảm hứng những tên gọi tây, tạo cho người nghe một sự mới mẻ, độc đáo. Hình thức đặt tên phong cách này được xem là một lựa chọn thú vị mà bạn có thể tham khảo. 

Ví dụ về tên tiệm nail bằng tiếng Pháp: Boudoir Nails, Grande Nail, Bon Nails,…

Đặt tên tiệm nail độc đáo ý nghĩa
Đặt tên tiệm nail độc đáo ý nghĩa

Cách đặt tên tiệm nail hay theo phong thuỷ

Phong thuỷ là yếu tố được rất nhiều chủ shop quan tâm trong quá trình kinh doanh và đặt tên cho tiệm nail của mình. Với hy vọng gặp được nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi trong quá trình kinh doanh. Để có được tên tiệm nail hợp phong thuỷ, bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau:

  • Để đặt tên tiệm thuộc mệnh Kim, bạn nên sử dụng các chữ cái như: C, Q, R, S, X,…
  • Với tên tiệm nail xét theo mệnh Thuỷ, bạn nên sử dụng các chữ cái: Đ, B, P, H, M,…
  • Tên tiệm nail xét theo mệnh Mộc: G, K
  • Một số chữ cái sử dụng khi đặt tên tiệm nail cho mệnh Hoả như: D, L, N, T, V,…
  • Với mệnh Thổ, bạn sẽ sử dụng các chữ cái cho tên tiệm nail của mình như: A, Y, E, U, O, I,…

Tiệm nail với tên gọi ngắn gọn, dễ nhớ

Để tạo cảm giác dễ nhớ và tạo ấn tượng sâu hơn đối với khách hàng, bạn nên lựa chọn cách đặt tên tiệm nail từ 1 – 3 từ sẽ tốt hơn. Với số lượng từ không quá dài, vừa đủ để truyền tải ý nghĩa đến với khách hàng, qua đó còn giúp mang đến vận may cho tiệm nail của bạn.

Một số ví dụ về tên tiệm nail ngắn như: Hương Sắc Nails, Huyền Bí Nails, Sắc Màu Nails,…

Đặt tên tiệm nail theo phong cách Hàn Quốc

Phong cách Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Bên cạnh các thiết kế cửa hàng vui tươi, dễ thương được sử dụng những màu sắc tươi sáng vào quá trình decor cửa hàng. Kết hợp cùng tên gọi với phong cách Hàn Quốc dành cho tiệm nail cùng làm tăng nét độc đáo, sáng tạo dành cho shop của ban.

Tên tiệm nail phong cách Hàn Quốc được sử dụng như: Itaewon Nail, Oppa Nail, Nail Saranghae, Jiji Nail

Tên tiệm nail theo phong cách Hàn Quốc
Tên tiệm nail theo phong cách Hàn Quốc

Đặt tên tiệm nail từ các con số

Cách đặt tên tiệm nail hay từ các con số khá thú vị giúp bạn ít bị nhầm lẫn với các đối thủ khác trên thị trường. Bạn có thể sử dụng ngày, tháng, năm, sinh của mình, con số may mắn của bạn hoặc có thể là địa chỉ trực tiếp tại cửa hàng.

Ví dụ một vài tiệm nail tiêu biểu như: 1998’s Nails, Nail 234 Trung Tâm, Nail 215,…

Kết hợp con số khi đặt tên tiệm nail
Kết hợp con số khi đặt tên tiệm nail

>>Có thể bạn quan tâm: Bí quyết thiết kế tiệm nail đang được ưa chuộng – Tiết kiệm nhất

Đặt tên tiệm nail theo nét riêng của tiệm

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một cách đặt tên tiệm nail hay, ý nghĩa cho cửa hàng, hãy thử sáng tạo một tên gọi mang phong cách mà tiệm nail của mình đang hướng đến. Đôi khi chính đều này sẽ tạo được dấu ấn mạnh mẽ và giúp khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi mang đến đã giúp bạn có lựa chọn được cho mình cách đặt tên tiệm nail phù hợp. Nếu bạn muốn thiết kế một tiệm nail đẹp, thu hút khách hoặc cần được tư vấn về thiết kế, thi công hoàn thiện shop, cửa hàng. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ một cách tận tình.

Các bài viết liên quan