Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu uy tín, giá thành tốt? Đây là vấn mà không ít chủ shop quan tâm khi có nhu cầu khởi nghiệp kinh doanh mặc hàng mỹ phẩm trên thị trường. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những nguồn hàng mỹ phẩm chất lượng, với giá thành cực tốt. Phục vụ cho quá trình hoạt động kinh doanh của bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu chất lượng, giá tốt?

Nhập sản phẩm từ các shop bán buôn, bán sỉ

Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu tốt? Một ưu điểm khi lựa chọn phương án này là bạn có thể mua trước với số lượng ít, để tìm hiểu thêm về thị trường và nhu cầu của khách hàng. Sau đó, tiến hành đẩy nhiều vốn hơn với các sản phẩm bán chạy, phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.

Nguồn lấy hàng shop mỹ phẩm chất lượng
Nguồn lấy hàng shop mỹ phẩm chất lượng

Khi lấy hàng tại các shop bán sỉ, giá thành của các sản phẩm đôi khi có sự chênh lệch, đôi khi sẽ cao hơn giữa các nguồn hàng. Vì vậy, khi lựa chọn kinh doanh shop mỹ phẩm bạn cần có sự cân nhắc và tìm hiểu chi tiết giữa các shop bán sỉ trên thị trường. Qua đó, giúp bạn có được nơi cung cấp nguồn hàng ưng ý nhất.

Lấy nguồn hàng từ những công ty chính hãng

Bên cạnh lấy nguồn hàng từ cá shop bán buôn bán lẻ, vậy muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu chất lượng? Có thể thấy, những công ty mỹ phẩm của người ngoài đến thị trường Việt Nam ngày càng nhiều và đa dạng. Đây là cơ hội bạn có thể đăng ký để trở thành đại lý cho các nhà phân phối. 

Với độ phủ sóng của thương hiệu, lựa chọn này sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, hình thức thường sẽ có sự cạnh tranh giữa các phân phối, họ sẽ mang đến cho bạn những mức chiết khấu tốt, cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Một nhược điểm của khi lựa chọn nhập nguồn hàng theo phương án này là bạn chỉ được kinh doanh sản phẩm từ thương hiệu đó. Không được bán nhiều sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau. Ngoài ra, vì là sản phẩm chính hãng nên đôi khi giá thành sẽ cao hơn so với các sản phẩm khác, bạn phải có sự chuẩn bị về ngân sách tối ưu trước khi tiến hành kinh doanh.

Mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu chất lượng
Mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu chất lượng

Nhập sản phẩm kinh doanh từ các nguồn xách tay

Trước khi có ý định đầu tư vào thiết kế shop mỹ phẩm, chủ đầu tư cần tìm kiểu địa điểm nhập các mặt hàng để bày bán. Vậy muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu? Hiện nay, có nhiều cách giúp bạn có thể nhập hàng để kinh doanh mỹ phẩm xách tay như:

  • Nhờ sự giúp đỡ, hợp tác cùng người thân, bạn bè: Nếu bạn đang có người thân hoặc bạn bè đang học tập, làm, định cư tại nước ngoài, bạn có thể nhờ họ mua sau đó gửi về Việt Nam từ các đơn vị vận chuyển.
  • Tự đi nước ngoài để mua hàng: Mỹ phẩm là mặt hàng thường có kích thước nhỏ gọn với trọng lượng nhỏ. Vì vậy, tự mình sang nước ngoài sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn và kiểm tra sản phẩm.
  • Nhập lại hàng từ các đại lý xách tay: Các đại lý chuyên về cung cấp mỹ phẩm xách tay với đa dạng số lượng hàng hoá trên thị trường. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với khách hàng mục tiêu của mình. Tuy nhiên, bạn cần thường quan tâm, cập nhật đến các mùa sale để nhận được cho mình các mức giá tốt nhất. 
  • Thuê tiếp viên, phi công:  Đối với nhân viên hàng không thực hiện các chuyến bay quốc tế sẽ được mang hành lý 20 kg. Vì vậy, bạn có thể thuê họ để vận chuyển mặt hàng mỹ phẩm xách tay cho mình.
Nhập sản phẩm kinh doanh từ các nguồn xách tay
Nhập sản phẩm kinh doanh từ các nguồn xách tay

Không ít cửa hàng mỹ phẩm đã lựa chọn đặt hàng ở nước ngoài về Việt Nam thông qua dịch vụ đặt hàng hộ. Bên cạnh giá thành có thể cao hơn một chút, bạn còn cần phải tìm hiểu chi tiết về các nguồn hàng và các đơn vị đặt mua uy tín. 

Ngoài ra, thông qua các website, trang thương mại điện tử, bạn có thể đặt trực tiếp các sản phẩm chuyển đến kho vận ở đơn vị vận chuyển quốc tế. Sau đó chuyển hàng về đến địa chỉ của bạn. 

Tự sản xuất ra mỹ phẩm handmade

Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu? Sử dụng mỹ phẩm handmade trở thành xu hướng đang ngày càng thịnh hành hiện nay. Đặc biệt, với đối tượng khách hàng là các bạn trẻ có xu hướng thích sự mới mẻ với độ lành tính cao.

Mẫu cửa hàng mỹ phẩm rộng rãi thoáng mát
Mẫu cửa hàng mỹ phẩm rộng rãi thoáng mát

Không khó để tìm kiếm nguyên liệu và thực hiện để tạo ra mỹ phẩm handmade. Bạn có thể xem thông tin hướng dẫn thông qua các video, clip tại những website, kênh uy tín.

Khi lựa chọn tự sản xuất mỹ phẩm handmade sẽ không tốn quá nhiều chi phí, bạn vẫn có thể tự điều chỉ kiểu dáng, mẫu mã bao bì phù hợp với phong cách của mình. 

>>Có thể bạn quan tâm: Cách trưng bày shop mỹ phẩm thông minh – Thu hút khách

Kết luận 

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi mang đến đã giúp bạn đã có được câu trả lời khi muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu. Nếu bạn có những thắc mắc hoặc khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công shop, cửa hàng chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Các bài viết liên quan