Các giải thưởng tại Solar Show gây được nhiều tiếng vang trong ngành năng lượng mặt trời

Các giải thưởng tại Solar Show gây được nhiều tiếng vang trong ngành năng lượng mặt trời

Hằng năm tại triển lãm Solar Show, các doanh nghiệp ngành năng lượng mặt trời đều đem đến những sản phẩm mới nhất cho khách tham quan và nhà đầu tư. Các giải thưởng tại Solar Show cũng thu hút sự chú ý không kém khi các doanh nghiệp đều tranh nhau trưng bày những sản phẩm tiên tiến nhất của doanh nghiệp mình.

Các giải thưởng tại Solar Show

Triển lãm Solar Show là triển lãm về năng lượng tái tạo lớn nhất Việt Nam. Sự kiện là nơi trưng bày, giới thiệu những sản phẩm công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong ngành năng lượng xanh, sạch đến với các nhà đầu tư, doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng trong thông minh. Đây là dịp ra mắt giới thiệu các công nghệ mới của ngành chế tạo năng lượng mặt trời, đồng thời tạo cầu nối liên kết doanh nghiệp trong nước và quốc tế tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có từ năng lượng mặt trời.

Việt Nam hiện là quốc gia có nhiều lợi thế vì nằm trong dải phân bổ ánh sáng nhiều nhất trên bản đồ bức xạ mặt trời thế giới. Do đó, nước ta sở hữu lợi thế trong ngành năng lượng tái tạo nói chung và năng lượng mặt trời nói riêng. Là điểm đến của các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài. Các sự kiện triển lãm về năng lượng tái tạo như Solar Show luôn thu hút sự quan tâm của Chính phủ, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Những giải thưởng tại Solar Show góp phần gây nhiều tiếng vang cho doanh nghiệp trong lĩnh vực năng lượng tại tạo.

Các giải thưởng tại Solar Show được tổ chức bởi Solar Future Awards – đơn vị truyền thông năng lượng tái tạo hàng đầu thế giới. Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của năng lượng tái tạo và các dự án năng lượng mặt trời tại Việt Nam hướng tới một tương lai bền vững. Triển lãm Solar Show mở rộng và kết nối các chuyên gia quốc tế, từ đó nhận được sự hỗ trợ chuyển giao công nghệ và ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp nước ngoài có chuyên môn cao. 

Sự đổi mới và tăng trưởng liên tục của ngành năng lượng tái tạo vừa là cơ hội vừa là thách thức với các doanh nghiệp Việt Nam. Do đó, các giải thưởng tại Solar Show được trao cho các công ty có đóng góp đáng kể cho sự thành công của ngành Năng lượng mặt trời Việt Nam. Giải thưởng tại Solar Show là nơi tôn vinh những đổi mới công nghệ và giải pháp đột phá góp phần xây dựng vào công cuộc thúc đẩy sự phát triển ngành năng lượng tái tạo nói chung và các dự án điện mặt trời nói riêng.

Các giải thưởng tại Solar Show
Các giải thưởng tại Solar Show

Dưới đây là các giải thưởng tại Solar Show năm 2022 thu hút sự chú ý của giới chuyên môn ngành năng lượng mặt trời:

Solar Energy Industry Leadership Awards (Lãnh đạo xuất sắc ngành năng lượng mặt trời)

Giải thưởng lãnh đạo xuất sắc ngành năng lượng mặt trời là giải thưởng tại Solar Show dành cho các công ty có thành tích vượt trội so với các công ty cùng ngành. Tại hạng mục lãnh đạo xuất sắc ngành năng lượng mặt trời, giải thưởng được chia thành 4 hạng mục nhỏ:

–  Nhà tài trợ dự án của năm

–  Dự án nhà đầu tư của năm

–  Công ty của năm

–  Nhà phát triển dự án của năm

Đây là 4 giải thưởng tại Solar Show được vinh danh trong hạng mục Solar Energy Industry Leadership Awards.

Solar Energy Business Excellence Awards (Doanh nghiệp xuất sắc về năng lượng mặt trời)

Đây là giải thưởng tại Solar Show dành cho các doanh nghiệp có hiệu suất bán hàng & Thị trường xuất sắc trong năm. Các công ty này không chỉ phát triển mạnh mẽ lĩnh vực bán hàng mà còn hiểu rất rõ cách hoạt động của thị trường ngành năng lượng tái tạo Việt Nam. Tại đây cũng được chia thành 4 hạng mục như sau:

–  Công ty kinh doanh xuất sắc của năm.

–  Công ty của năm về vận hành và bảo trì.

–  Công ty của năm về giải thưởng kinh doanh.

– Công ty của năm về hệ thống giám sát.. 

Innovation Excellence Awards (Giải thưởng sáng tạo xuất sắc)

Giải thưởng sáng tạo xuất sắc được xem là giải thưởng đáng được quan tâm nhất tại Solar Show. Đây là giải thưởng tại Solar Show dành cho các sản phẩm, công nghệ & mô hình kinh doanh sáng tạo thúc đẩy quá trình chuyển đổi xanh. Mỗi năm, điều mà thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp sản xuất nhất chính là sự ra đời của các sản phẩm, công nghệ, dịch vụ hiện đại, tiên tiến ra đời. Ở hạng mục giải thưởng sáng tạo xuất sắc, ban tổ chức chia thành 3 hạng mục:

– Dự án sáng tạo bền vững của năm.

– Công ty đang lên có sự phát triển vượt bật.

– Công nghệ thông minh mới của năm.

Tiêu chí đánh giá các giải thưởng tại Solar Show

Tiêu chí đánh giá của các giải thưởng tại Solar Show được dựa trên thang điểm như sau:

– Lợi ích kỹ thuật và môi trường: 30%

– Mức độ đổi mới công nghệ: 20%

– Lợi ích kinh tế: 20%

– An toàn với con người và môi trường: 15%

– Hiệu quả đổi mới: 10%

Dựa trên các tiêu chí đánh giá này, thang điểm của mỗi hạng mục được tính từ 1 điểm đến 5 điểm theo các mức độ mong đợi:

– 5 điểm: Hơn cả mong đợi

– 4 điểm: Đáp ứng kỳ vọng

– 3 điểm: Cơ bản đạt yêu cầu

– 2 điểm: Không như kỳ vọng

– 1 điểm: Không hoàn toàn như mong đợi.

Để tham gia triển lãm Solar Show thành công, các doanh nghiệp không chỉ giới thiệu đến khách hàng, đối tác các sản phẩm, công nghệ hiện đại, đáp ứng được nhu cầu cần thiết của xã hội mà còn cần lưu ý chọn cho mình công ty thi công gian hàng triễn lãm uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Gia Long tự tin là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói gian hàng Solar Show chuyên nghiệp, với hơn 20 năm kinh nghiệm. Đảm bảo sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

>> Xem thêm: Triển lãm Solar Show kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước ngành năng lượng tái tạo

 

Các bài viết liên quan