Quy mô triển lãm Vietbuild qua từng kỳ tổ chức

Quy mô triển lãm Vietbuild qua từng kỳ tổ chức

Hàng năm quy mô triển lãm Vietbuild diễn ra rất lớn, mang tính chất chuyên ngành Xây dựng. Vào năm 2023 Vietbuild hứa hẹn sẽ mang đến một triển lãm chuyên ngành đầy sức sống với sự sáng tạo và hiện đại của hàng ngàn gian hàng trưng bày tại triển lãm Vietbuild.

Mục đích và Quy mô triển lãm Vietbuild diễn ra hàng năm

Các hoạt động hội chợ triển lãm được diễn ra rất thường xuyên, với mục đích thực hiện những chủ trương và các chính sách hỗ trợ của Nhà nước dành cho ngành Xây dựng và Bất động sản trong nước. Hoạt động làm tăng khả năng xúc tiến thương mại, tăng cường hội nhập quốc tế để các doanh nghiệp trong nước có hướng đi tốt trong tình hình kinh tế biến động như hiện nay.

Sự kiện triển lãm được diễn ra rất nhiều lần trong năm trên khắp 3 miền cả nước bao gồm: Vietbuild Đà Nẵng, Vietbuild Hà NộiVietbuild HCM, trong đó quy mô triển lãm Vietbuild tổ chức rất lớn, hội tụ hàng ngàn gian hàng trưng bày thuộc hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước tham dự. Dự kiến sẽ là hoạt động giao lưu gia tăng giá trị cho doanh nghiệp tham dự cũng như triển lãm.

Cavani - Thiết kế và thi công gian hàng triển lãm Vietbuild - Construction and design of pavilions at Vietbuild HCMC 2019 International Exhibition
Quy mô triển lãm Vietbuild qua từng kỳ tổ chức

Vietbuild diễn ra là điều kiện rất tốt để các doanh nghiệp trong ngành cùng nhau phát triển, học hỏi kinh nghiệm và ứng dụng công nghệ mới. Bên cạnh đó là cơ hội để bạn hợp tác đầu tư, liên kết doanh nghiệp nhằm cho ra các dòng sản phẩm mới trong lĩnh vực Xây dựng, Bất động sản và Trang trí ngoại nội thất.

Quy mô triển lãm Vietbuild và hàng ngàn gian hàng trưng bày

Dự kiến trong năm 2023, quy mô triển lãm Vietbuild sẽ đón tiếp hàng ngàn gian hàng trưng bày, giới thiệu tại triển lãm Vietbuild với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp trong ngành. 

Quy mô triển lãm Vietbuild được diễn ra hoành tráng, dự kiến trên mỗi kỳ tổ chức sẽ có hơn 1500 gian hàng được trưng bày của hơn 200 doanh nghiệp trong ngành, sự tham gia của nhiều doanh nghiệp uy tín trong ngành mở ra cơ hội tốt nhất cho những người có nhu cầu mua sắm các vật liệu xây dựng để phục vụ hoạt động kinh doanh, trang trí và xây dựng nhà cửa. Đây cũng là một vai trò mà Vietbuild đang phát triển tích cực trong giai đoạn phát triển kinh tế xã hội và hội nhập kinh doanh toàn cầu.

Với quy mô triển lãm vietbuild diễn ra rất lớn triển lãm Vietbuild 2023 hứa hẹn mang đến sự đa dạng cùng sức sống mạnh mẽ của ngành Xây dựng Việt Nam như đáp ứng đầy đủ về nhu cầu xây dựng, công hiệp hóa hiện đại hóa toàn ngành. Ngoài ra các doanh nghiệp, tập đoàn tham dự triển lãm Vietbuild luôn mang lại cho các doanh nghiệp tham dự cơ hội phát triển bền vững trong tương lai.

Những doanh nghiệp tham gia Vietbuild luôn mang trong mình một tình thần hội nhập mãnh liệt, luôn muốn thay đổi và phát triển lên từng ngày, tiếp thu sự đổi mới của ngành xây dựng thế giới. Chính vì nhận thấy nhu cầu đó, mỗi kỳ triển lãm Vietbuild sẽ diễn ra với quy mô lớn vừa lan tỏa được bầu không khí mới, cảm giác mới, vừa đáp ứng nhu cầu học hỏi, giao lưu của các doanh nghiệp tham dự. Đến tham dự vào Vietbuild doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn đơn vị thi công, thiết kế gian hàng uy tín và chuyên nghiệp.

>> Xem thêm: Những ngành hàng trưng bày tại Vietbuild

Các bài viết liên quan