Triển lãm Solar Show 2023 – Thiết kế gian hàng Solar Show

triển lãm solar show

Triển lãm Solar Show 2023 chính thức trở lại Việt Nam với nhiều công nghệ tiên tiến trong ngành năng lượng xanh, sạch. Đây là sự kiện tầm cỡ quốc tế và có sự xuất hiện của nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp nước ngoài. 

Thiết kế gian hàng Solar Show bắt mắt không chỉ giúp thu hút nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm đến sản phẩm của bạn mà còn là cầu nối xúc tiến giao thương mạnh mẽ trong ngành công nghiệp mới này.

Đôi Nét Về Triển Lãm Solar Show

Triển lãm Solar Show là triển lãm về năng lượng tái tạo lớn nhất Việt Nam. Triển lãm là nơi trưng bày giới thiệu những sản phẩm công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong ngành năng lượng xanh, sạch đến với các nhà đầu tư, doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng trong thông minh. 

Lựa chọn sử dụng năng lượng tái tạo là góp phần bảo vệ mẹ thiên nhiên một cách trực tiếp. Trong tình trạng ô nhiễm môi trường, thiên tai, lũ lụt đáng báo động như hiện nay thì việc bảo vệ môi trường là hết sức cần thiết.

Chính vì thế, triển lãm Solar Show Việt Nam ra đời nhằm giảm thiểu các tác nhân gây hại đến môi trường. Đưa ra các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp nhằm giữ gìn và bảo vệ ngôi nhà chung của cả thế giới.

Thông Tin Chi Tiết Về Triển lãm Solar Show 2023

Tên triển lãm: The Solar Show Vietnam – Triển lãm các thiết bị năng lượng tái tạo

Thời gian: Dự kiến diễn ra từ ngày 12/07/2023 – 13/07/2023

Địa điểm tổ chức: THE ADORA CENTER – 431 Hoàng Văn Thụ, P.4, Tân Bình

Quy mô triển lãm: Với sự có mặt của 120 đơn vị tham gia và 100 diễn giả đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Dự kiến có khoảng 3000 lượt khách tham dự, 600 đại biểu cùng 13 giải thưởng được giao giải. Triển lãm Solar Show 2023 hứa hẹn sẽ là điểm đến của các chuyên gia, doanh nghiệp trong giới

Các Con Số Nổi Bật Tại Triển Lãm Solar Show

Solar Show 2022 diễn ra thành công tốt đẹp với các con số ấn tượng như:

– 3000 lượt khách tham quan triển lãm

– 50 diễn giả đại diện cho các quốc gia và khu vực trên thế giới

– 80 nhà triển lãm đến từ thương hiệu quốc tế. Với sự xuất hiện của nhiều ông lớn trong ngành Năng lượng mặt trời như: Ulica Solar, Hope Wind, ChinaLand, Jinko, GCL, Clenergy, Foen,…

Quay trở lại sau 3 năm đại dịch Covid-19, Solar Show 2022 là tiền đề ấn tượng để chuẩn bị cho Solar Show 2023 thật bùng nổ về mặt quy mô và cả chất lượng. Hứa hẹn sẽ đem đến cho các khách hàng, đối tác những trải nghiệm đẳng cấp nhất về năng lượng tái tạo.

Lợi Ích Khi Tham Gia Solar Show

Tham gia triển lãm Solar Show góp phần giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu, trong đó có cơ hội mở rộng mối quan hệ và làm quen với nhiều khách hàng tiềm năng. Có cơ hội được quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, truyền thông miễn phí qua các trang báo, tivi, phát thanh lớn.

Ngoài ra, các doanh nghiệp khi tham gia cũng có cơ hội tiếp xúc và cập nhật những xu hướng Công nghệ mới nhất của các doanh nghiệp khác cũng như trên thế giới, gặp gỡ các nhà mua bán chất lượng đúng với chuyên ngành của triển lãm. Từ đó, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại.

Gia Long và loạt dự án thiết kế gian hàng Solar Show ấn tượng

Sự kiện Solar Show 2022

+ Gian hàng triển lãm ZBENY do Gia Long thiết kế thi công

+ Thiết kế gian hàng SUNGROW được thực hiện bởi Gia Long

+ Thi công gian hàng Solis do Gia Long thực hiện

Sự kiện Solar Show 2019

+ Gian hàng triển lãm JINKO tin tưởng lựa chọn Gia Long thi công trọn gói

+ Gian hàng sự kiện FOEN được thiết kế thi công bởi Gia Long

+ Gian hàng hội chợ CHINA LAND do Gia Long hoàn thiện

+ Gian hàng quảng cáo được hoàn thiện bởi Gia Long của  HOPEWIND 

+ Thiết kế gian hàng triển lãm GCL do Gia Long thực hiện

+ Thi công gian hàng ULICA SOLAR được hoàn thiện bởi Gia Long

Sự kiện Solar Show 2018

+ Gian hàng triển lãm JINKO do Gia Long hoàn thiện

+ Thiết kế thi công gian hàng SAJ được thực hiện bởi Gia Long

Thiết kế gian hàng Solar Show không chỉ đem đến lợi ích về mặt thương mại mà còn là bộ mặt của cả thương hiệu. Doanh nghiệp cần phải lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế và nhà thầu thi công uy tín để có thể tham gia triển lãm một cách hiệu quả nhất. Công ty TNHH Xây dựng & Triển lãm Gia Long tự hào là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm thi công gian hàng triển lãm trọn gói. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp gian hàng nổi bật và thu hút nhất.

>> Xem thêm ETE Vietnam và những thông tin sự kiện mới nhất, các gian hàng triển lãm và góp mặt của nhiều doanh nghiệp

Các bài viết liên quan