Triển lãm Solar Show 2023 – Thiết kế gian hàng Solar Show

Triển lãm Solar Show

Solar Show chính thức trở lại Việt Nam với nhiều công nghệ tiên tiến trong ngành năng lượng xanh, sạch. Đây là sự kiện tầm cỡ quốc tế và có sự xuất hiện của nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp nước ngoài. 

thiết kế gian hàng Solar Show bắt mắt không chỉ giúp thu hút nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm đến sản phẩm của bạn mà còn là cầu nối xúc tiến giao thương mạnh mẽ trong ngành công nghiệp mới này.

Đôi Nét Về Triển Lãm Solar Show

Triển lãm Solar Show là triển lãm về năng lượng tái tạo lớn nhất Việt Nam. Triển lãm là nơi trưng bày giới thiệu những sản phẩm công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong ngành năng lượng xanh, sạch đến với các nhà đầu tư, doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng trong thông minh. 

Lựa chọn sử dụng năng lượng tái tạo là góp phần bảo vệ mẹ thiên nhiên một cách trực tiếp. Trong tình trạng ô nhiễm môi trường, thiên tai, lũ lụt đáng báo động như hiện nay thì việc bảo vệ môi trường là hết sức cần thiết.

Chính vì thế, triển lãm Solar Show Việt Nam ra đời nhằm giảm thiểu các tác nhân gây hại đến môi trường. Đưa ra các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp nhằm giữ gìn và bảo vệ ngôi nhà chung của cả thế giới.

Thông Tin Chi Tiết Về Triển lãm Solar Show 2023

Tên triển lãm: The Solar Show Vietnam – Triển lãm các thiết bị năng lượng tái tạo

Thời gian: Dự kiến diễn ra từ ngày 12/07/2023 – 13/07/2023

Địa điểm tổ chức:  Trung tâm Sky Expo Việt Nam

Quy mô triển lãm: Với sự có mặt của 120 đơn vị tham gia và 100 diễn giả đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Dự kiến có khoảng 3000 lượt khách tham dự, 600 đại biểu cùng 13 giải thưởng được giao giải. Triển lãm Solar Show 2023 hứa hẹn sẽ là điểm đến của các chuyên gia, doanh nghiệp trong giới

Những điểm nổi bật tại triển lãm Solar Show 2023

Hơn 4500 chuyên gia về lĩnh vực Năng lượng đã đăng ký tham gia sự kiện này. Cùng với đó là sự tham gia trưng bày sản phẩm thuộc về 120 đơn vị trong ngành, điển hình phải kể đến các thương hiệu lớn như: TW Solar, Growatt, Jinko, Longi, Solis, Xiamen Huge Energy, SolaX Power, Sungrow và cùng hàng loạt đơn vị khác đồng tham dự.

Ngoài ra Solar Show 2023 còn đem đến cho khách tham dự và doanh nghiệp hàng loạt sản phẩm cho khách hàng trải nghiệm, đồng thời có sự chia sẻ bởi các diễn giả tại sự kiện về 2 chủ đề năng lượng chính tại triển lãm.

Lợi Ích Khi Tham Gia Solar Show

Tham gia triển lãm Solar Show góp phần giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu, trong đó có cơ hội mở rộng mối quan hệ và làm quen với nhiều khách hàng tiềm năng. Có cơ hội được quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, truyền thông miễn phí qua các trang báo, tivi, phát thanh lớn.

Ngoài ra, các doanh nghiệp khi tham gia cũng có cơ hội tiếp xúc và cập nhật những xu hướng Công nghệ mới nhất của các doanh nghiệp khác cũng như trên thế giới, gặp gỡ các nhà mua bán chất lượng đúng với chuyên ngành của triển lãm. Từ đó, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại.

Gia Long và loạt dự án thiết kế gian hàng Solar Show ấn tượng

Sự kiện Solar Show 2023

+ Gian hàng triển lãm Xsolax được Gia Long thi công hoàn thiện

+ Gian hàng Oushang được Gia Long hoàn thiện

+ Gian hàng Deye được thực hiện bởi Gia Long

+ Gian hàng Growatt được Gia Long thi công hoàn thiện

+ Gian hàng Goodwe được thực hiện bởi Gia Long

+ Gian hàng CNBM được Gia Long thi công hoàn thiện

Sự kiện Solar Show 2022

+ Gian hàng triển lãm ZBENY do Gia Long thiết kế thi công

+ Thiết kế gian hàng SUNGROW được thực hiện bởi Gia Long

+ Thi công gian hàng Solis do Gia Long thực hiện

Sự kiện Solar Show 2019

+ Gian hàng triển lãm JINKO tin tưởng lựa chọn Gia Long thi công trọn gói

+ Gian hàng sự kiện FOEN được thiết kế thi công bởi Gia Long

+ Gian hàng hội chợ CHINA LAND do Gia Long hoàn thiện

+ Gian hàng quảng cáo được hoàn thiện bởi Gia Long của  HOPEWIND 

+ Thiết kế gian hàng triển lãm GCL do Gia Long thực hiện

+ Thi công gian hàng ULICA SOLAR được hoàn thiện bởi Gia Long

Sự kiện Solar Show 2018

+ Gian hàng triển lãm JINKO do Gia Long hoàn thiện

+ Thiết kế thi công gian hàng SAJ được thực hiện bởi Gia Long

Thiết kế gian hàng Solar Show không chỉ đem đến lợi ích về mặt thương mại mà còn là bộ mặt của cả thương hiệu. Doanh nghiệp cần phải lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế gian hàng và nhà thầu thi công uy tín để có thể tham gia triển lãm một cách hiệu quả nhất. Công ty TNHH Xây dựng & Triển lãm Gia Long tự hào là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm thi công thiết kế các gian hàng uy tín trên thị trường. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp gian hàng nổi bật và thu hút nhất.

>> Xem thêm: Triển Lãm ETE 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm ETE

Các bài viết liên quan