Người phát ngôn và đại diện cung cấp thông tin cho báo chí về Lễ Hội cà phê Buôn Ma Thuột năm 2023

Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí về Lễ hội

Ban Tổ chức hoạt động Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột vừa ra Quyết định cử Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí về Lễ hội năm 2023 cùng các hoạt động được diễn ra trong khuôn khổ lễ hội như: Cuộc thi video clip, hội chợ triển lãm cà phê BMT,… cùng nhiều hoạt động khác.

Quyết định người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí về Lễ hội

Sau những biểu quyết về bàn bạc của ban tổ chức về tiến cử người đại diện phát ngôn, đã lựa chọn được người phát ngôn chính thức là ông Thái Hồng Hà – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy viên Ban Chỉ đạo, Ủy viên Ban Tổ chức, Thư ký Ban Chỉ đạo hoạt động Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2023, sẽ chính thức nhận nhiệm vụ là người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí về Lễ hội. Người phát ngôn thứ hai là ông Đặng Gia Duẩn – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy viên trong Ban Tổ chức chương trình Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột năm 2023.

>> Có thể bạn quan tâm: Điểm đếm của Cà phê trên thế giới.

Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí về Lễ hội

Đây được coi là công tác tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các cơ quan truyền thông báo chí, trực tiếp lên hệ dễ dàng với người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí về Lễ hội. Những phương thức liên hệ với người phát ngôn chính thức và người phát ngôn thứ hai đều được công bố công khai trên các trang thông tin đại chúng như sau: 

  • Ông Thái Hồng Hà – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch số điện thoại: 0913.436.592, hòm thư điện tử: hath@vhttdl.daklak.gov.vn. 
  • Ông Đặng Gia Duẩn – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch số điện thoại: 0914.722.723, hòm thư điện tử: duandg@vhttdl.daklak.gov.vn.

Việc cắt cử người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí về Lễ hội vừa phổ biến được thông tin chính xác và nhanh nhất về Chương trình Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 vừa đảm bảo các thành viên được phân công thực hiện đúng nhiệm vụ, quyền hạn của mình theo quy định của Chính phủ trong công tác đại diện làm người phát ngôn, cung cấp thông tin trước Báo chí và các phương tiện truyền thông đại chúng. Cùng những thiết kế gian hàng ấn tượng, mang đến cho doanh nghiệp và khách tham quan những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia lễ hội. 

Các bài viết liên quan