Điểm nhấn sau khai mạc Vietbuild HCM 2024 lần 2- Xu hướng ngành Xây dựng

Khai mac triển lãm Vietbuild

Sáng ngày 26/6, khai mạc Vietbuild HCM 2024 lần 2 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế SKY EXPO. Đây là sự kiện quan trọng và có ý nghĩa vô cùng to lớn trong ngành Vật liệu và Xây dựng hiện nay. Trong những ngày diễn ra sự kiện, phần lớn các sản phẩm được trưng bày là những mẫu mã mới với đa dạng các tính năng cùng chất lượng vượt trội.

Sức nóng sự kiện ngành Xây dựng – Khai mạc Vietbuild HCM 2024 lần 2

Quy tụ nhiều thương hiệu hàng đầu trong ngành Xây dựng và Nội thất

Với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất”, sự kiện năm nay tiếp tục mang đến những sản phẩm, công nghệ mới được giới thiệu, trưng bày bởi những thương hiệu hàng đầu trong ngành.  

Tại khai mạc Vietbuild HCM 2024 lần 2, là sự có mặt của những thương hiệu uy tín trong ngành như: Tostem, Viglacera, EuroWindow, AseanWindow, Kin Long, Nhôm Đông Á, Prime, Cotto,…Sự kiện diễn ra với mục tiêu hướng đến thực hiện các chủ trương, chính sách của nhà nước liên quan đến các lĩnh vực trong ngành. Bên cạnh đó lá các chương trình về chuyển giao công nghệ và xúc tiến thương mại ngày càng phát triển.

Không khí sôi động trong ngày đầu diễn ra triển lãm Vietbuild 2024
Không khí sôi động trong ngày đầu diễn ra triển lãm Vietbuild 2024

Phát biểu tại triển lãm, Thứ trưởng bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh khẳng định rằng triển lãm Vietbuild HCM là hoạt động thường xuyên góp phần tạo nên môi trường giao lưu, gắn kết giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực về nội thất, xây dựng và bất động sản. 

Bên cạnh đó, trong buổi khai mạc Vietbuild HCM 2024 lần 2, ông Trần Hoàng Quân, Giám đốc sở Xây dựng TPHCM đã đánh giá cao về triển lãm Vietbuild đã tạo môi trường gắn kết, đẩy mạnh các hoạt động về kết nối cung cầu, công nghệ và xây dựng hình ảnh thương hiệu, góp phần hỗ trợ, giúp các doanh phục hồi và phát triển kinh tế ngày càng mạnh mẽ hơn.

Nhiều hoạt động sôi nổi được diễn ra tại triển lãm
Nhiều hoạt động sôi nổi được diễn ra tại triển lãm

Gần 2000 gian hàng với + 400 doanh nghiệp

Sự kiện được diễn ra với quy mô gần 2000 gian hàng đến từ 400 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Sản phẩm trưng bày đều được doanh nghiệp nghiên cứu, chọn lọc một cách chi tiết. Ngoài những dòng sản phẩm cập nhật xu hướng mới còn có các sản phẩm gắn liền với sự hình thành và phát triển của thương hiệu, với các chất liệu tự nhiên, thân thiện môi trường.

Gian hàng trưng bày tại triển lãm Vietbuild HCM lần 2
Gian hàng trưng bày tại triển lãm Vietbuild HCM lần 2

Đến với triển lãm Vietbuild HCM lần 2, các doanh nghiệp và khách tham quan có cơ hội tiếp cận thêm nhiều sản phầm với xu hướng công nghệ mới. Chương trình khuyến mãi giảm giá từ 10 – 45% để kích cầu và tính thêm tính trải nghiệm dành cho khách hàng.

Một số sản phẩm nổi bật được trưng bày tại triển lãm như: Gạch ngói, thiết bị vệ sinh, đèn chiếu sáng, thiết bị điện, bếp, đồ gia dụng, cửa hàng và phụ kiện, hệ thống điện mặt trời, máy lọc nước, thiết bị máy móc trong công nghiệp, thiết bị nội ngoại thất,…

Các sản phẩm trưng bày lần này đã nhận được những đánh giá rất cao từ khách tham quan với các mẫu mã mới, với các tính năng đa dạng cùng quy mổ chức hoành tráng. 

Hàng loạt sản phẩm mới được trưng bày tại khai mạc Vietbuild HCM 2024 lần 2
Hàng loạt sản phẩm mới được trưng bày tại khai mạc Vietbuild HCM 2024 lần 2

Một số chủ đề vệ hội thảo diễn ra sau khai mạc Vietbuild HCM 2024 lần 2

Công nghệ thực tế ảo: ứng dụng VR, công nghệ VR trong không gian sống, nền tảng 3D, giải pháp về bán hàng trực tuyến khi kết hợp giữa VR và AR. Việc áp dụng những công nghệ này sẽ giúp cho khách hàng có được cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm của doanh nghiệp. 

Gian hàng trưng bày tại triển lãm Vietbuild HCM lần 2
Gian hàng trưng bày tại triển lãm Vietbuild HCM lần 2

Cơ hội về giao thương, gắn kết các hoạt động B2B: Chương trình ưu đãi dành cho các đối tác, hội thảo networking được diễn ra giữa các doanh nghiệp. Cùng với đó là chương trình hội thảo được diễn ra với các chủ đề như:

  • Xu hướng về công nghệ xanh đưa vào trong xây dựng đô thị thông minh
  • Giải pháp về tài chính trong lĩnh vực bất động sản 
  • Tác động của 4.0 đến ngành Xây dựng
  • Ứng dụng AI và Big Data trong Xây dựng

Đây được xem là một trong những sự kiện hàng đầu mà các doanh nghiệp trong lĩnh vực về Nội thất – Xây dựng – Bất động sản không nên bỏ lỡ. Cùng những thiết kế gian hàng ấn tượng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách tham quan. Triển lãm đã kéo dài đến hết ngày 30/6/2024.

>>Xem thêm: Khai mạc Vietbuild Hà Nội lần 3 2023 – Điểm hẹn cuối năm của ngành Xây dựng

Các bài viết liên quan